Phố Nguyễn Xiển không ngừng mở rộng đưa đến nhiều quyền lợi cho dân cư Vinhomes Riverside TP Thủ Đức

Đường Nguyễn Xiển mở rộng mang đến nhiều lợi ích cho cư dân Vinhomes TP Thủ Đức

Gần đây, Doanh nghiệp Cổ Phần Cải cách và phát triển Đô thị xanh – Member Vinhomes Riverside (Tập đoàn Vingroup), CĐT Vinhomes Riverside Grand Park Quận 9 đã yêu cầu góp phần kinh phí đầu tư để bổ sung không ngừng mở rộng tuyến phố Nguyễn Xiển – Phước Thiện – Đường 2 lên 30m. UBND quận 9 lúc này đã văn bản báo cáo xin chủ kiến Sở GTVT và Sở cũng từng văn bản báo cáo xin chủ kiến UBND TP HCM.

Duong Nguyen Xien mo rong mang den nhieu loi ich
Phố Nguyễn Xiển không ngừng mở rộng đưa đến nhiều quyền lợi cho dân cư Vinhomes Riverside TP Thủ Đức 8


Theo như dự trù, chỉ ở mức 1 thời gian nữa thôi, dân cư Vinhomes Riverside Grand Park sẽ thừa hưởng tổng thể những hạ tầng đồng hóa từ các tuyến phố thông thông thoáng tới một loạt tiện nghi diện tích tầm cỡ Khu vực Đông Nam Á. Sở hữu khu vui chơi giải trí công viên Độ sáng Grand Forest lớn số 1 từ xưa khoảng trống 36ha với 15 khu vui chơi giải trí công viên chủ thể.
Chỉ tính riêng rẽ với năm 2019 và 2020, Tập đoàn Vingroup đã thiết lập cho bản thân 3 kỷ lục mới nơi đây đã bán được 10000 căn phân khu The Rainbow chỉ trong 17 ngày. Không chỉ có dừng ở đó, phân khu thấp tầng The Manhattan và The Manhattan Glory tung hàng tiếp theo đã mang về một số lượng tuyệt hảo hơn với 500 căn Nhà biệt thự được bán chỉ trong 7 ngày. Kỷ lục tiếp nối kỷ lục, The Origami tung ra vào tháng 8 năm 2020 đã mang về một số lượng tuyệt hảo hơn với 2400 căn hộ chung cư được ký phối hợp đồng chỉ trong 3 ngày.

1618297407 453 Duong Nguyen Xien mo rong mang den nhieu loi ich
Phố Nguyễn Xiển không ngừng mở rộng đưa đến nhiều quyền lợi cho dân cư Vinhomes Riverside TP Thủ Đức 9


Bài viết này dành riêng cho 1 số cư dân có để tâm tới những dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư quận 9, quận 2. Quý cư dân thậm chí tìm hiểu thêm thêm các dự án Bất Động Sản như The Origami, The Manhatttan Glory thuộc KDT Vinhomes Riverside Grand Park.

Compare listings

So sánh