Giới Thiệu Dự Án

line

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên chính thức: Đang cập nhật
Vị trí dự án: Đang cập nhật
Chủ đầu tư: Đang cập nhật
Loại hình dự án:
Quy mô: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật
Hình thức sở hữu: Ổn định lâu dài
Giá tham khảo: Đang cập nhật
NHẬN THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

Vị Thanh New City là KDT đổi thay tại tỉnh Hậu Giang được trở tiến lên theo mẫu mã tiện nghi “toàn bộ trong một”, khép kín, tự chủ, vừa tấp nập sôi động vừa gần gụi tự nhiên. Dự án Địa ốc Vị Thanh New City do ba “ông lớn” gồm: Doanh nghiệp CP Liên Minh, Doanh nghiệp Băng Dương và Sakura Group liên minh luyện tập với những điểm mạnh như: quy hướng Gọn gàng, tiện lợi phong cách và đẳng cấp, nơi ở xanh, luật pháp hoàn mỹ, đã và đang được sổ đổ nhà tại… cam kết sẽ hóa thành loại mẫu KDT gương mẫu và làm “nóng” thị trường nhà ở Vị Thanh tuổi thọ tới.Du an Vi Thanh New City - VỊ THANH NEW CITY

Phối cảnh Dự án Vị Thanh New City Hậu Giang

TỔNG THỂ DỰ ÁN VỊ THANH NEW CITY

 • Tên dự án: Vị Thanh New City
 • Địa danh: TT Đồng bằng ven biển trung du sông Cửu Long và TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
 • CĐT: Doanh nghiệp CP Liên Minh
 • Doanh nghiệp tiến lên dự án: Doanh nghiệp Băng Dương và Sakura Group
 • Tổng khoảng chừng trống: 35 ha
 • Tổng kinh phí đầu tư lên đến mức 5.000 tỷ việt nam đồng
 • Không gian: 1.375 dự án gồm shophouse, nhà và phố liền kề, biệt thự hạng sang thượng hạng
 • Tiện lợi: hồ cảnh sắc, trung tâm vui chơi trung tâm vui chơi quảng trường TT, hồ bơi, sân tennis, phòng gym, vườn sinh thái xanh xanh với trên 100 loài thực vật cùng hệ thống trung tâm thư giãn khu vui chơi giải trí công viên cảnh sắc hòa lẫn giữa các dãy nhà tại.
 • Hệ thống hạ tầng chừng độ 1 của dự án Địa ốc Vị Thanh New City đã đông đủ.
 • Luật pháp dự án Địa ốc hoàn mỹ, đã và đang được sổ đỏ chính chủ chính chủ riêng rẽ của từng dự án.
 • Doanh nghiệp tài trợ trung tâm trung tâm tài chính: Bank TNHH Indovina (IVB Thiên Long, thủ đô hà nội) và LienVietpostBank.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VỊ THANH NEW CITY

Vị trí Dự án Bất Vị Thanh New City sở hữu địa danh đắc địa TT đô thị, ngay nút giao của ba trục đường huyết quản nối sát đô thị Vị Thanh với đô thị Cần Thơ, đô thị Rạch Giá và huyện Giồng Riềng (Kiên Giang), gồm đường lớn Võ Nguyên Giáp, đường Lê Hồng Phong và đường 19/8.

Dự án nằm tại nơi có tỷ trọng cư dân cao, chú ý nhiều phòng ban hành chính và hệ thống tiện lợi ngoại khu hiện hữu đổi khác, đặc biệt quan trọng cần thiết thuận tiện connect với khu TTTM Vincom Plaza Vị Thanh.

Vị Thanh New City sở hữu những điểm mạnh vượt bậc về trung tâm tài chính, đường xá và hạ tầng, khi nằm tại TT vùng tứ giác Long Xuyên – trái tim giao thương miền Tây.

Nơi dự án nằm là đầu tàu trung tâm tài chính của tỉnh Hậu Giang với số lượng người dân quan tâm đông nhất, năng lực trung tâm tài chính vượt bậc. Bao quanh là các sở ban ngành, đoàn thể, bank, hệ thống giáo dục nhiều cấp, trung tâm vui chơi trung tâm vui chơi quảng trường, đại trung tâm thư giãn khu vui chơi giải trí công viên, siêu thị, TTTM…

Khả năng BĐS Vị Thanh

Khi vùng đất tại TP.HCM chẳng thể mạnh hơn và liên tỉnh khác Đông Nam bộ đã dày đặc các dự án Địa ốc đầu tư thì việc giới đầu tư lưu tâm vào phòng Đồng Bằng Sông Cửu Long là một trong những điều dễ hiểu.

Là đô thị vệ tinh nhanh nhất có thể của TP. Cần Thơ, Hậu Giang là một trong những trong số những thị trường tận hưởng từ cuộc dịch chuyển này. Trong lúc đó, đô thị Vị Thanh được xem là trung tâm hấp dẫn dòng vốn đầu tư nhờ sở sở hữu nhiều điểm mạnh và năng lực trở thành tiên tiến về hạ tầng, công nghiệp và thương mại – đáp ứng.

Vị Thanh vừa vừa được thừa nhận là đô thị loại II và được coi như là là đô thị vệ tinh của đô thị hạt nhân Cần Thơ nên từ đấy, người dân Vị Thanh New City mà cho dù thuận tiện connect với Cần Thơ, TP. HCM và tỉnh khác ĐBSCL dựa vào quá nhiều tuyến phố gân máu (đường đường cao tốc TP.HCM – Cà Mau, tuyến phố Vị Thanh – Cần Thơ, đường đường cao tốc Xuyên Á, quốc lộ 61,… cùng hệ thống đường xá thủy gồm: tuyến kênh Xà No – tuyến phố xá quốc gia; tuyến Kênh Mương Lộ, cảng Vị Thanh, cảng sông Cái Tư…).

Theo quy nhắm tới năm 2040, đô thị Vị Thanh sẽ hóa thành hạt nhân vùng tứ giác trở thành tiên tiến Cần Thơ – Sóc Trăng – Cà Mau – Rạch Giá nói riêng rẽ rẽ, vùng Đồng bằng ven biển trung du sông Cửu Long chung quy. Với khả năng đó, Hậu Giang đầu tư về đường xá đường đi dạo lẫn đường thủy nhằm gia tăng connect liên vùng cho toàn bộ tỉnh và đô thị Vị Thanh.

Tuổi thọ tồn tại qua, tỉnh Hậu Giang đã lấy vào vận hành tuyến Quản Lộ – Phụng Hiệp nối từ Hậu Giang đến Cà Mau, đầu tư mở rộng quốc lộ 61C nối đô thị Vị Thanh với đô thị Cần Thơ… Cho dù thấy, Vị Thanh New City cũng sẽ là một trong những các những dự án Địa ốc tận hưởng từ sự trở thành tiên tiến đột phá về cả trung tâm tài chính lẫn hạ tầng này.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN VỊ THANH NEW CITY

Được CĐT quy hướng, xây dựng theo mẫu mã đô thị khép kín, tự chủ bảo đảm giám sát, mang đến quyền lợi sống thiết thực, dự án Vị Thanh New City sở hữu hàng loạt tiện lợi thượng hạng theo mẫu mã tất tật trong một (all-in-one) trong khuôn viên.

KDT Vị Thanh New City sở hữu tổ hợp tiện lợi thượng hạng, đáp ứng mọi ý muốn mua sắm và chọn lựa lựa chọn, vui chơi nghỉ ngơi, giáo dục, rèn luyện bảo đảm sức lực cho mọi mới ngay trong khuôn viên. Cùng với này là khu hồ cảnh sắc cực lớn, trung tâm vui chơi trung tâm vui chơi quảng trường TT, hồ bơi, sân tennis, phòng gym, vườn sinh thái xanh xanh với trên 100 loài thực vật cùng với hệ thống trung tâm thư giãn khu vui chơi giải trí công viên cảnh sắc hòa lẫn giữa các dãy nhà tại.

Với hệ thống tiện lợi phong cách và đẳng cấp này, Vị Thanh New City là chốn an cư hoàn mỹ với ngút ngàn cảnh sắc xanh trong lành, nơi nghỉ dưỡng sinh thái cho phong cách trung lưu. Dự án Địa ốc đáp ứng lối sống ‘tất tật trong một’ của giới thượng lưu miền Tây khi được đầu tư hệ thống tiện lợi trung tâm đổi khác bậc nhất nơi phía Tây Nam bộ.

Về CĐT và doanh nghiệp phát triên dự án

CĐT Công ty Liên Minh

Công ty CP Liên Minh gây dựng năm 2001, hoạt động giải trí thư giãn trong nghề BĐS. Tại thị trường BĐS Đồng bằng ven biển trung du sông Cửu Long, Liên Minh đã và đang được những nắm rõ đầu tư nhiều dự án Địa ốc bao gồm: Khu người dân và Thương mại Liên Minh – Hậu Giang, Khu người dân và Thương mại Liên Minh – Cần Thơ, Khu người dân và Thương mại Liên Minh – Nhật Chánh…

Doanh nghiệp Băng Dương

Doanh nghiệp Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Xây đắp Thương mại Băng Dương cho hiểu biết thêm: với trên 15 năm trở thành tiên tiến và xác lập vị thế là nhà thầu đáng tin tưởng số một tại VN. Hoạt động hàng loạt các dự án cần thiết, dấu ấn đậm nét được đưa đến từ không hề ít dự án đúng chuyên môn cao Cảng container quốc tế SP-SSA, Cảng quốc tế Thị Vải, cảng container Germalink,…

Ko chỉ mất thành công xuất sắc tốt với tầm cần thiết của phòng thầu lớn, Băng Dương còn là một một nhà đầu tư đáng tin tưởng với khả năng trung tâm trung tâm tài chính vững mạnh, tham gia nhiều dự án Địa ốc BOT hạ tầng đường xá khoảng trống.

Sakura Group

Sakura Group là tên gọi gọi tuổi dày dạn trong tầm cần thiết nhà trở thành tiên tiến BĐS có tính có trách nhiệm. Đấy là doanh nghiệp có hơn hai mươi năm những nắm rõ trong nghề xây đắp và BĐS.

5 LÝ DO LỰA CHỌN DỰ ÁN VỊ THANH NEW CITY

Vị Thanh New City đáp ứng được chuẩn cuộc sống văn minh phù phù phù hợp với nhịp sống mới của đô thị năng lực Vị Thanh, với 5 quyền lợi khác trọn vẹn (gồm địa điểm, nơi ở, tiện lợi nội – ngoại khu, quyền lợi, đầu tư), trọn vẹn có vừa đủ sức để kiến thiết một tập thể sống phát triển tại địa phương.

1 – Dự án Địa ốc Vị Thanh New City sở hữu địa danh giá đắt, ngay TT Đô thị Vị Thanh – hạt nhân vùng tứ giác tiến lên trung tâm tài chính mạnh mẽ và uy lực của đồng bằng ven biển trung du sông Cửu Long (Cần Thơ – An Giang – Kiên Giang – Cà Mau).

2 – Vị Thanh New City tận hưởng từ hạ tầng phòng: Hậu Giang sở hữu địa danh plan của tiểu khu sông Hậu, giữ tầm cần thiết cửa ngõ connect bắc bán đảo Cà Mau và là đô thị vệ tinh của TP. Cần Thơ. Tỉnh nằm trên các tuyến phố xá thủy – bộ nguy cấp như: QL 1A, QL 61, QL 61B, QL Nam Sông Hậu, QL Quản Lộ – Phụng Hiệp, kênh Xà No, kênh Quản Lộ – Phụng Hiệp,…

3 – Vị Thanh New City xây đắp theo mẫu mã KDT hoàn hảo “tất tật trong một”, khu tinh tướng cảnh sắc kiểu mẫu, để nhiều khoảng chừng trống để trở thành tiên tiến trung tâm thư giãn khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, cảnh sắc và các dự án tập thể cung ứng người dân.

4 – Tiến trình hạ tầng bảo đảm, KDT Vị Thanh New City còn sở hữu luật pháp sáng tỏ, được Bank trợ giúp vốn đem đến sự bình yên cực kì cho người dân khi thanh toán.

5 – Năng lực tăng giá: Được xác lập hóa thành KDT giao thương kiểu mẫu của TP. Vị Thanh, Vị Thanh New City được nhà đầu tư “kỳ vọng” rất cao về năng lực trở thành tiên tiến đô thị và tăng giá trong ngày mai.

NHẬN THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

Compare listings

So sánh
VỊ THANH NEW CITY HẬU GIANG – Blog
Vị Thanh New City

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn & báo giá