Giới Thiệu Dự Án

line

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên chính thức: Đang cập nhật
Vị trí dự án: Đang cập nhật
Chủ đầu tư: Đang cập nhật
Loại hình dự án:
Quy mô: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật
Hình thức sở hữu: Ổn định lâu dài
Giá tham khảo: Đang cập nhật
NHẬN THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

Phú Mỹ Garden là khu cư dân đồng điệu với địa điểm nằm tại trước mặt đường 31 m trên trục connect từ cụm KCN Hắc Dịch, cụm KCN Nhật Bản Phú Mỹ 1 – 2 -3 đi QL51 với Cao Tốc Biên Hòa- Vũng Tàu. Chiếm hữu vị thế cực kì cuốn hút khi chỉ trong bán kính 1km là các tiện lợi như chợ Phước Hòa, chợ Lam Sơn, UBND, trạm y tế, môi trường học tập nhiều cấp 1,2,3…

Mặt khác Phú Mỹ Garden nằm đối lập với cổng vào khu công nghiệp sâu sát Phú Mỹ 3 có diện tích lại gần 1.000 hecta. Từ dự án Bất Động Sản di gửi đến Cảng nước sâu Cái Mép là một trong trong 19 cảng lớn số 1 toàn cầu chỉ chưa tới 1,5km.

Mức giá thành chỉ 5,2 Triệu / m2 (đã VAT)

(Tùy vào phân khúc thị phần dự án và mục đích sử dụng chi tiêu, Cửa Hàng chúng tôi phân phối các khoản giá dự án từ 500 triệu đến 1 tỷ 5 / dự án đất phân lô tại phòng.)

Các dự án thanh toán giao dịch của Shop chúng tôi khẳng định:

– Pháp luật hoàn hảo và đưa rõ về quy hướng đến quý cư dân.

– Gần 100% dự án tại Phú Mỹ của Cửa Hàng chúng tôi có sổ riêng biệt từng nền ngay lúc đầu tư bán hàng.

– Tư vấn sâu sát, thể hiện khả năng cận và viễn của thị trường.

– Quy định là của cư dân, vì như thế nào hãy cùng tìm hiểu và đánh giá và nhận định ngay khả năng thị trường với nhân viên tư vấn của DiaOcSo.vn ngay bữa nay.

tổng quan dự án đất nền phú mỹ garen - DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ GARDEN
Tổng quát Khu Dân Cư Đất Nền Phú Mỹ Garden

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ GARDEN BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Tên dự án Bất Động Sản: Phú Mỹ Garden

Địa điểm dự án Bất Động Sản: Phường Phước Hòa, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu, nước Việt Nam

Khuôn khổ quy hướng: Đất phân lô thi công Nhà Phố – Biệt Thự Vườn

Khoảng trống nền: 150 m2 – 500 m2

Thực trạng pháp luật: Đã làm được sổ riêng biệt

Giá cả: 2,3 Triệu/ m2 (đã VAT) cho nền biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang – 5,6 Triệu/m2 (đã VAT) cho nền nhà và phố trước mặt

Quy hướng tiếp giáp: Dự Án BĐS không ngừng mở rộng đường lộ giới 20m cắt theo đường ngang đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

phối cảnh hoàn kim 1 đất nền phú mỹ - DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ GARDEN
Đất phân lô Phú Mỹ khu cư dân Phú Mỹ Garden

mẫu nhà thương mại hoàn kim 1 - DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ GARDEN
Đất phân lô Phú mỹ khu dân cưPhú Mỹ Garden

Thông báo sơ bộ về Khu Công Nghiệp Phú Mỹ 3:

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 trực thuộc khu Đô thị Công nghiệp Cảng biển Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và là vùng Tài chính quan trọng phí Nam.

Tổng không gian toàn dự án Bất Động Sản Phú Mỹ 3: 999 hecta

Quy hướng tổng thể KCN Phú Mỹ 3 được lập bởi công ty tư vấn quốc tế có trách nhiệm Nikken Sekkei Civil Engineering, với 04 phân khu chính như sau:

– Khu công nghiệp nặng

– Khu công nghiệp đa ngành bao gồm công nghiệp bổ trợ và xưởng sản xuất xây sẵn cho thuê

– Khu cảng và logistics

– Khu hành chính và công ty tiện lợi

Connect thuận tiện với màng lưới đường xá quan trọng:

– {Khoảng cách} tới các TT kinh tế tài chính phía Nam

– TP. Sài Gòn: 60 km

– TP. Vũng Tàu: 35 km

– TP. Biên Hòa: 50 km

– TP. Bình Dương: 60 km

Đường đi bộ:

– Quốc lộ 51: 500 m

– Quốc lộ 1A: 56 km

– Đường đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây: 30 km

Trường bay:

– Trường bay Tân Sơn Nhất: 65 km

– Trường bay quốc tế Long Thành: 30 km (dự kiến hoạt động giải trí: 2020)

Đường thủy:

– chuỗi cảng biển nước sâu Thị Vải- Cái Mép: 4 km (80,000-120,000 DWT)

– Cảng Phú Mỹ 3: nằm trong diện KCN (1,000-5,000 DWT)

Các đối tác chiến lược đang hoạt động giải trí tại KCN Phú Mỹ 3: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nitori (Nhật Bản), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Yoshino Sekko (Nhật Bản), Công ty lớn Marubeni (Nhật Bản), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Gia công cơ khí và Thương mại Tân Thuận Đức (nước Việt Nam), Công ty Trách nhiệm hữu hạn SOJITZ nước Việt Nam…

Mẫu nhà tại Đất nền Phú Mỹ Garden - DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ GARDEN
Tìm hiểu thêm nhà và phố Phú Mỹ Garden

# ĐIỂM QUA MỘT VÀI ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý TRONG THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN PHÚ MỸ THỜI GIAN QUA! 

Phú Mỹ thị trường BĐS Cảng biển khả năng lớn số 1 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Với quy hướng vùng của TP.HCM cho tới năm 2030, thì tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được giải pháp để trở nên tân tiến và  biến thành KDT vệ tinh cần thiết, và là một trong TT kinh tế tài chính lớn trong phòng phía nam nói riêng biệt và đất nước chung chung.

Trong trong suốt lộ trình trở nên tân tiến đó, đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ bắc buộc trở nên tân tiến biến thành đô thị cảng biển, là TT công nghiệp sâu sát, công nghiệp cảng biển, thương mại, công ty logistics và đầu mối đường xá cảng cần thiết.

Điều khiến Phú Mỹ là quan trọng trở nên tân tiến đô thị cảng biển vì chiếm hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, với tổng số 35 bến cảng, được xếp xếp thứ 19 trên toàn cầu và cùng theo với này đó là khối hệ thống nhiều khu công nghiệp lên đến mức hơn 5.000ha (Phú Mỹ 1 – 2 – 3).

Cùng theo với địa điểm kế hoạch cần thiết nói trên, thị xã Phú Mỹ đã trở thành mảnh đất nền phì nhiêu để sinh lời cho giới đầu tư ngắn và dài hạng trên thị trường Đất Nền Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ở bên cạnh địa điểm khả năng cực lớn về đô thị cảng biển thì tiến độ trở nên tân tiến khu công nghiệp đang dần bứt phá ngoạn mục, hiện thị xã Phú Mỹ đang thu hút ánh nhìn một lượng lớn người cần lao đổ về đây định cư và sinh sống. Văn phòng UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có báo cáo về phòng Phú Mỹ bây giờ có hơn 80 nghìn cần lao. Trong khi đó, cần lao tới từ các địa phương khác sở hữu đến 90%, dẫn đền một nguồn cầu về nhà tại và cho thuê nhà tại rất rộng tại địa phận.

Xác lập trở nên tân tiến kinh tế tài chính phải xuất phát điểm từ thi công hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ chú ý mọi nguồn lực có sẵn để chi tiêu hoàn mỹ hạ tầng. Cùng theo với chủ trương của nhà nước, tưng năm thị xã Phú Mỹ ưu tiên dành hàng nghìn tỷ đồng từ nguồn ngân sách ngân sách để trở nên tân tiến hạ tầng.

cảng nước sâu cái mép thị vải - DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ GARDEN
Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải

CẢNG NƯỚC SÂU LỚN THỨ 19 THẾ GIỚI CÁI MÉP – THỊ VẠI

Cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép hiện là một trong cụm cảng biển sâu thực dân địa phận Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm tại cửa sông Thị Vải với sông Cái Mép.

Cảng nước sâu Quốc tế Cái Mép trực thuộc Thị xã Phú Mỹ có thể tiếp cảm nhận được loại tàu côngtenơ có tải trọng lên đến mức 80.000 DWT với hiệu suất bằng đạt 600.000-700.000 TEU hàng năm. Tổng không gian toàn cảng lên đến mức 48 hecta, cùng độ dài của bến là 600 m.

Mặt khác Cảng Thị Vải cũng có thể tiêu thụ tàu hàng tổ hợp có trọng tải lên đến mức 75.000 DWT. Năng suất bằng cảng đạt 1,6-2 triệu tấn hàng năm. Tổng không gian của cảng là 27 hecta.

Là trọng nút giao thương tàu thuyền lớn của phòng Nam Bộ và Nam Trung Bộ. Thị Vải – Cái Mép có tính sâu lớn, cùng theo với việc nằm gần phòng cô đọng phát triển ở miền Đông Nam Bộ Việt Nam và nằm trên tuyến phố hàng hải quốc tế từ Hong Kong tới Singapore.

Vào tháng 8 năm 2005, trong bản quy hướng chính xác cụm nhóm cảng Đô thị Sài Gòn – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu thì phòng Cảng Thị Vải – Cái Mép được xác lập là cảng cửa ngõ cho toàn vùng kinh tế tài chính phía Nam.

Bến Cảng Thị Vải – Cái Mép connect thẳng đến nhiều khu công nghiệp ở trong Tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu, Đồng Nai và liên tỉnh khác bằng đường Tỉnh lộ 965 và Quốc lộ 51.

Nhờ cảng sâu được cho phép tàu lớn vào cảng, thời gian tồn tại vận ship hàng hóa xuất nhập vào giữa miền Nam nước Việt Nam với những nước đang được tinh giảm đáng chú ý vì đỡ phải quá cảnh ở Singapore. Từ khi biến thành một vùng trở nên tân tiến quan trọng chẳng những về hạ tầng công nghiệp, hạ tầng đường xá, mà còn là một thị trường chi tiêu BDS đang nổi của toàn tỉnh BRVT.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ƯU ĐÃI DÀNH KHO KHU DÂN CƯ PHÚ MỸ GARDEN

Hiện nay dự án Bất Động Sản Đất phân lô Phú Mỹ Garden đang trong mức độ hoàn mỹ hạ tầng, cách thức giao dịch của Cửa Hàng chúng tôi sẽ tiến hành biến đổi để đáp ứng cư dân chi tiêu một tốt nhất.

NHẬN THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

Compare listings

So sánh
DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ GARDEN
PHÚ MỸ GARDEN

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn & báo giá