Giới thiệu dự án

MARINA BAY THỦ THIÊM

Đang cập nhật
Giá: Đang cập nhật
Đăng ký ngay để nhận báo giá và chính sách ưu đãi mới nhất

Dự Án Marina Bay Thủ Thiêm Do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh Chính Thức Mở Bán Hơn 90% Sản Phẩm Đã Có Chủ Nhân.

Thủ Thiêm Lakeview và Dự án Marina Bay Thủ Thiêm với tổng số vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng được CTCP Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. HCM (CII)  ký kết hợp đồng tín dụng với Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Tp.HCM hợp tác đầu tư và phát triển.

du an marina bay thu thiem
Phối cảnh dự án căn hộ Marina Bay Thủ Thiêm quận 2.

CII sẽ đầu tư cơ sở hạ tầng cho Khu 3 & Khu 4 trong tổng thể khu Đô thị mới Thủ Thiêm với tổng giá trị đầu tư 2.600 tỷ. Cụ thể tổng diện tích đất bao gồm đất xây dựng nhà ở và một phần nhỏ phục vụ cho hoạt động thương mại mà CII sẽ nhận được là 84.255m2.

cii marina bay thu thiem

Tổng giá trị được định giá là 2.343 tỷ đồng. CII sẽ đầu tư cơ sở hạ tầng cho Khu 3 & Khu 4 trong tổng thể khu Đô thị mới Thủ Thiêm với tổng giá trị đầu tư  2.600 tỷ. Sau khi nhận được quỹ đất CII sẽ đầu tư hai dự án tại Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm là dự án Marina Bay và dự án Thủ Thiêm Lake View.

vi tri marina bay quan 2
Marina Bay và Thủ Thiêm Lakeview nằm trong khu 3, 4 Khu Đô Thị Thủ Thiêm
vi tri du an thu thiem lakeview
Vị trí tọa lạc của 2 dự án Marina Bay và Thủ Thiêm Lakeview (Gồm Shophouse, Căn Hộ, Nhà Phố).

Một số hình ảnh về Dự án Marina Bay và Thủ Thiêm Lakeview (Khu đô thị Thủ Thiêm quận 2)

can ho thu thiem lake view
MARINA BAY THỦ THIÊM 31
cong vien marina bay thu thiem
MARINA BAY THỦ THIÊM 32

du an thu thiem lakeviewmarina bay thu thiem lakeviewnha pho thu thiem lakeviewnha pho thu thiem lake viewphong tam can ho empire thu thiem 1thap can ho marina baythu thiem lakeview quan 2can ho chung cu thu thiem lakeview

Marina Bay Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ tiện nghi, sang trọng cùng với không gian xanh trong lành hòa hợp cùng thiên nhiên phục vụ tối đa cho nhu cầu an sinh cũng như đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký ngay để nhận báo giá và chính sách ưu đãi mới nhất

Compare listings

So sánh
Liên hệ lại tôi
MARINA BAY THỦ THIÊM

Trường có dấu * là trường bắt buộc nhập