Giới Thiệu Dự Án

line

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên chính thức: Đang cập nhật
Vị trí dự án: Đang cập nhật
Chủ đầu tư: Đang cập nhật
Loại hình dự án:
Quy mô: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật
Hình thức sở hữu: Ổn định lâu dài
Giá tham khảo: Đang cập nhật
NHẬN THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

Felicia City do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Mỹ Lệ làm công ty đầu tư là khu tinh tướng thương mại – đáp ứng, phân phối ra thị trường các product đa mẫu gồm đất phân lô phân lô, villa thượng hạng, nhà tại kết hợp thương mại và nhà tại xã hội… Dự án Felicia City nằm tại trước mặt Đường DT741, Xã Long Hưng, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước. Dự án nằm sát kề đại đô thị trung tâm hành chính mới Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Felicia City Binh Phuoc - FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC
Phối cảnh Dự án Felicia City Bình Phước

TỔNG QUAN DỰ ÁN FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC

 • Tên dự án: Felicia City
 • Vị trí: Trước mặt ĐT. 741, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước
 • Công ty đầu tư: Doanh nghiệp Trách nhiệm hữu hạn Mỹ Lệ
 • Tổng khoảng không gian: 46 ha
 • Không gian: 1.499 nền với 219 căn villa thượng hạng, 1.066 nhà cửa ở kết hợp thương mại và 218 nhà cửa ở xã hội
 • Tiện nghi: mua hàng tinh tướng, không gian học hành liên cấp chất lượng ca, khu vui chơi thư giãn trung tâm giải trí công viên kết hợp hồ sinh thái xanh xanh…
 • Dự án đang rất được đầu tư hệ thống đường xá tiến lên và đầu tư thống nhất.
 • Dự án đã và đang rất được phê duyệt quy hướng chi tiết 1/500.
 • Dự án được Bank Đầu tư và Tiến lên VN (BIDV) Trụ sở Bình Phước tài trợ cho dân cư những khi có nhu yếu sở hữu product ngút sản để ở hoặc Marketing Thương mại.

VỀ CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY TNHH MỸ LỆ

Công ty đầu tư dự án Felicia City là Doanh nghiệp Trách nhiệm hữu hạn Mỹ Lệ – một tổ chức phổ cập trong nghành nghề nông nghiệp và ngút sản tỉnh Bình Phước.

Sau nhiều năm hoạt động giải trí thư giãn, Doanh nghiệp Mỹ Lệ đã nhận được được rất nhiều phần quà danh giá như: “Sao Vàng đất Việt” các năm 2005, 2008, 2009; Giải “Quả cầu Vàng” năm 2005 của Bộ Công nghiệp; Phần thưởng “Chất lượng ca VN” năm 2005 của Bộ Hợp lí, Công nghệ tiên tiến hiện đại và Khoảng không gian; Phần thưởng Sao Vàng miền Đông Nam bộ trong trong năm 2007.

Nhiều năm liền, Doanh nghiệp Trách nhiệm hữu hạn Mỹ Lệ được bầu chọn là “Doanh nghiệp VN Đáng tin tưởng – Chất lượng ca”.

Về luật pháp dự án Felicia, công ty đầu tư Mỹ Lệ bảo đảm dự án có luật pháp hoàn mỹ, tạo ra sự yên âm cho dân cư:

 • Quy định số 653/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về phê duyệt đồ án và quy định vận hành theo quy hướng chi tiết xây đắp tỷ trọng 1/500 cấp ngày 27-3-2017.
 • Quy định số 3266/QĐ-UBND của UBND huyện Phú Riềng về phê duyệt quy hướng chi tiết xây đắp tỷ trọng 1/500 cấp ngày 20-11-2019.
 • Quy định số 839/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về phê duyệt văn bản công bố nhận định và đánh giá và nhận định xúc tiến khoảng không gian của dự án cấp ngày 20-4-2020.
 • Quy định số 2796/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về điều tiết khoảng không gian, mục đích sử dụng dùng dùng đất do Doanh nghiệp Mỹ Lệ TNHH làm công ty đầu tư cấp ngày 9-11-2020.
 • Giấy phép xây đắp số 135/GPXD-SXD-HCC của Sở Xây đắp tỉnh Bình Phước cấp ngày 25-11-2020.

VỊ TRÍ DỰ ÁN FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC

Felicia City Bình Phước nằm ở trước mặt đường DT741, cách UBND xã Long Hưng chưa tới 2km, cách trung tâm huyện Phú Riềng 15 km và thuộc diện lòng đô thị Đồng Xoài với thị xã Phước Long. Dự án sở hữu vị trí đắc địa giao thoa giữa các đô thị trẻ của tỉnh Bình Phước gồm TP.Đồng Xoài, thị xã Bình Long, thị xã Phước Long.

Vi tri Du an Felicia City Binh Phuoc - FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC
Vị trí Dự án Felicia City Bình Phước

ĐT.741 là tuyến phố xá gân máu thông suốt, giúp người dân dự án Felicia City Bình Phước dễ ợt chuyển di tới tỉnh khác thành phụ cận như TP.HCM, Bình Dương. Đặc biệt quan trọng cần thiết, đại đô thị trung tâm hành chính Phú Riềng “án ngữ” trên tuyến phố này, ko chỉ mất giúp người dân tương lai Felicia City thưởng thức về hạ tầng, tiện nghi bao quanh mà còn phải phải được bảo đảm về giám sát, nhờ toạ lạc sát bên trung tâm hành chính mới.

Phòng dự án Felicia City nằm còn được quy hướng là trung tâm hành chính – chính trị, trung tâm tài chính, văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ của Phú Riềng, đồng thời là trung tâm đáp ứng, thương mại, đô thị của tỉnh Bình Phước.

Nhờ vị trí liền kề đại đô thị trung tâm hành chính mới Phú Riềng, dự án Felicia City thưởng thức lớn nhờ quy hướng những dự án hạ tầng đường xá – xã hội, tổ chức hành chính vì sự nghiệp, hệ thống tiện nghi đứng thảng một loạt dự án lớn… liên tục được tạo hình và tiến lên uy thế. Vì vậy giúp Felicia Phú Riềng hóa thành điểm đến chọn lựa chọn lựa quyến rũ của giới đầu tư ngút sản.

Với vị trí vàng đón đầu hạ tầng, người dân Felicia City ko mất quá nhiều sống lâu để đến khu du ngoạn sinh thái xanh xanh Mỹ Lệ, Chợ Bù Nho, nhiều khu công nghiệp cùng các cơ sở tạo ra lớn trong phòng.

Đặc biệt quan trọng cần thiết, dự án Felicia City nằm sát khu du ngoạn sinh thái xanh xanh rất phổ cập vùng Đông Nam bộ. Khu du ngoạn có khoảng không gian hơn 70 ha, với HST nước ngọt rất đa mẫu về tài nguyên tự nhiên. Tất tật khu du ngoạn này trải rộng qua 2 bờ suối, được phủ xanh bởi cánh đồng chè, cây ăn trái và nhiều loại cây rừng ngút ngàn tạo khoảng không gian trong lành, xanh mát, yên tĩnh. Khu du ngoạn được bao trùm bởi những đường phố nhỏ rợp bóng mát trái, một số trong những loại cây rừng tỏa ngát mùi thơm.

Với vị trí đẹp trong vùng sinh thái xanh xanh này, Đất phân lô phân lô Felicia City được kỳ vọng là “lá phổi xanh” của tỉnh Bình Phước trong sống lâu tới.

Năng lực BĐS Bình Phước

Bình Phước hiện có 13 khu công nghiệp với tổng khoảng không gian 4.686 ha; trong lúc đó có 11 khu công nghiệp làm ra thiện cảm được nhà đầu tư thứ cấp với tỷ trọng lấp đầy 100%. Để đáp ứng ý muốn tiến lên trung tâm tài chính, gây thiện cảm đầu tư chừng độ 2021-2030, Bình Phước đã thuận chủ trương quy hướng mở rộng 3 khu công nghiệp và gây dựng mới 4 khu công nghiệp, nâng tổng số khu công nghiệp của tỉnh lên 17 với khoảng không gian 10.000 ha. Trong lúc đó, biệt lập Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước là 2.449 ha, không gian vốn đầu tư ước lượng 1 tỷ USD.

Để gây thiện cảm giới đầu tư, Bình Phước đang lưu ý đầu tư tiến lên phong cách xây dựng chuyên môn nghiệp vụ tiến lên và thống nhất; xây đắp hệ thống đường xá connect nội vùng và liên vùng tương đối hoàn hảo.

Đông đủ, Bình Phước đã lên kế hoạch đầu tư một loạt dự án đường xá lớn, như đường đường đường cao tốc TP.HCM – Chơn Thành – Ðắk Nông, đường tàu TP.Thành Phố Sài Gòn – Lộc Ninh; xây đắp cầu Long Tân – Tân Hưng connect 2 huyện Phú Riềng – Hớn Quản; khởi công tuyến phố gần 1.000 tỷ vnđ nối Quốc lộ 13 với cửa khẩu Hoa Lư; xây đắp, nâng cấp tuyến phố ÐT 753 connect Bình Phước với sân bay Long Thành…

Đặc biệt quan trọng cần thiết, tỉnh Bình Phước đã đề xuất kiến nghị và được Thủ tướng quốc gia thống nhất chủ trương cho hoạt động một trong những những dự án đường xá cần thiết, như đường đường cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) – Chơn Thành (tỉnh Bình Phước). Tuyến phố đường cao tốc này được đòi hỏi đầu tư từ nay đến năm 2025, với tổng kinh phí 36.000 tỷ việt nam đồng. Trong lúc đó, đoạn qua Bình Phước dài ước lượng 11,5 km, với làm 6 làn xe và được thống nhất với đường đường cao tốc Đăk Nông – Chơn Thành.

Ngoại giả, tại buổi tập luyện với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tung ra vào đầu năm mới mới 2021, lãnh đạo tỉnh Bình Phước đề xuất kiến nghị Thủ tướng quốc gia và Bộ Đường xá vận tải đường bộ đường đi bộ tạo điều kiện kèm theo tất nhiên thuận tiện cho tỉnh Bình Phước làm đầu mối để đầu tư các dự án đường xá connect tỉnh với sân bay quốc tế Long Thành (tỉnh Đồng Nai) và cảng Cái Mép – Thị Vải (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Với hệ thống hạ tầng đường xá ngày càng hoàn hảo cùng với nhiều chủ trương lôi cuốn về đầu tư, vùng đất dùng cho ngút sản công nghiệp bậc nhất Đông Nam Bộ, Bình Phước đang là ngôi sao sáng 5 cánh mới về gây thiện cảm đầu tư vào nghành này. Đó cũng sẽ là đòn kích bẩy đột phá trung tâm tài chính, tiến lên tổng tổng dân số cho địa phương, tạo nền tảng gia tăng quyền lợi ngút sản nhanh và vững chắc. Trong lúc đó, dự án Felicia City của công ty đầu tư Doanh nghiệp Trách nhiệm hữu hạn Mỹ Lệ sẽ thừa hưởng thụ đáng lưu ý.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC

Với biện pháp biến Felicia City hóa thành KĐT kiểu mẫu tại tỉnh Bình Phước, Doanh nghiệp Trách nhiệm hữu hạn Mỹ Lệ – công ty đầu tư dự án đã quy hướng nội đô dự án tích hợp hệ thống tiện nghi cao như: Khu vui chơi thư giãn trung tâm giải trí công viên văn hóa; Siêu thị; Khu vui chơi trẻ em; Khu chở che sức lực; Khu thể thao thể thao ngoài tập thể… đáp ứng ý muốn ở trong phòng đầu tư và người dân bao quanh.

Felicia City - FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC
Tiện nghi Dự án Felicia City Bình Phước

+ Khu vui chơi thư giãn trung tâm giải trí công viên văn hóa: là khoảng tầm khoảng không gian sinh hoạt văn hóa, vui chơi nghỉ ngơi, thể thao thể thao, khu vui chơi thư giãn trung tâm giải trí công viên cây xanh đa tiện nghi bên trong dự án Felicia City, với phục vụ đa mẫu nhằm thổi lên điều kiện kèm theo tất nhiên, khoảng không gian sống của những người dân dân. Đồng thời thổi lên sức lực thân thể, ý thức, sức lực cho những người dân dân sống trong phòng.

+ Siêu thị: nơi mà tích hợp đông đủ kết quả cung ứng ý muốn mua hàng lựa chọn, nghỉ ngơi, vui chơi, đồ ăn uống, văn phòng cho thuê và phục vụ thượng hạng khác… của những người dân dự án Felicia Phú Riềng.

+ Khu vui chơi trẻ em: con trẻ của chính mình người dân Felicia City Bình Phước sẽ đã đạt được một khoảng tầm khoảng không gian vui chơi, thông thoáng hạnh phúc và yên âm với hệ thống một số trong những mô hình đa mẫu ngay tại khuôn viên của dự án mà ko luôn phải chuyển di quá xa.

+ Khu chở che sức lực: phân phối lực lượng y tế giàu những nắm rõ, cùng với sự trợ giúp của phương tiện đi lại đi đi lại lại chuyên môn nghiệp vụ tiến lên, bảo đảm phân phối đáp ứng chở che sức lực tổng thể và tổng thể và toàn diện và kết quả cho cư dân người dân Felicia City.

+ Khu thể thao thể thao ngoài tập thể: với hệ thống sân tập thể thao nhiều công dụng giúp cung ứng ý muốn rèn luyện sức lực của những người dân tương lai Felicia City trọn vẹn ko lấy phí.

MẶT BẰNG & THIẾT KẾ DỰ ÁN FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC

Felicia City Phú Riềng có tổng khoảng không gian quy hướng 463.013,1 m2. Trong lúc đó khoảng không gian đất ở 184.209,5 m2, đất dự án công cộng 55.789,6 m2, đất đường xá 142.088,6 m2, đất khu vui chơi thư giãn trung tâm giải trí công viên cây xanh 33.534,2 m2, còn còn lại là đất dùng cho hạ tầng chuyên môn nghiệp vụ và cung ứng cho mục đích sử dụng dùng khác.

Đến giờ, nhiều phạm vi hạ tầng nội đô của dự án Felicia City như hệ thống điện, nước, đường đường xá, nhiều khu ngôi nhà vận hành quản lý và điều hành… đang trong chừng độ hoàn hảo. Nhiều cây xanh như: gỗ, cây kiểng, cây ăn trái… đã rợp bóng mát, tạo khoảng tầm khoảng không gian cho KĐT xanh tươi, thông thông thoáng, gần gụi với tự nhiên.

Trong tương lai ko xa, trên tổng khoảng không gian hơn 46 ha, các dãy villa thượng hạng, nhà tại kết hợp thương mại, nhà tại xã hội, mua hàng tinh tướng, không gian học hành liên cấp đạt đòi hỏi chất lượng ca, khu vui chơi thư giãn trung tâm giải trí công viên kết hợp hồ sinh thái xanh xanh sớm hoạt động giải trí thư giãn trong KĐT kiểu mẫu Felicia City Bình Phước.

NHẬN THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

Compare listings

So sánh
FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC – Blog
FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn & báo giá