Giới thiệu dự án

The River Thủ Thiêm

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Dự án The River Thủ Thiêm là sự việc cô đọng của những điều hoàn mỹ nhất lúc nằm tại VN, xây dựng từ nhà thiết kế Singapore, được tiến lên bởi Refico. Đấy là dự án được đầu tư thi công thuộc khu cư dân đa tác dụng số 3 của KĐT Thủ Thiêm.

the river thu thiem
Phối cảnh tổng thể dự án nhà chung cư The River Thủ Thiêm {Quận 2}

Khi đầy đủ và tiến hành dùng vào năm 2021, dự án đã phân phối ra thị trường con số 1140 nhà chung cư có xây dựng từ 1 – 3 buồng nghỉ với nhiều chủng loại mô hình bao gồm Duplex/Căn hộ penthouse và Shophouse. Căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm có xây dựng thay đổi, được chuẩn bị nội thất bên trong hạng sang đến từ tên thương hiệu phổ biến trên toàn cầu đem đến đời sống chất lượng tốt, quý phái cho mọi chủ hộ. Và tuy nhiên giúp cam kết khoảng không gian sống thực sự nhờ hệ thống hạ tầng đường xá quý phái.

LÝ DO NÊN SỞ HỮU CĂN HỘ THE RIVER THỦ THIÊM ĐỂ AN CƯ, ĐẦU TƯ SINH LỜI

Vị trí nằm của dự án ăn hộ The River nằm ở tại vùng Thủ Thiêm Mức giá tiền nhà chung cư của dự án còn chi phí rẻ hơn đối với các sản phẩm cùng phân khúc thị phần, cùng vùng Tiềm năng, lợi ích tăng thêm của dự án được sử dụng nhiều khi nằm ở gần các KĐT lớn Hệ thống hạ tầng đường xá của vùng đang tiến lên nhanh chóng, sắp đầy đủ và tiến hành dùng Đơn vị đầu tư thể hiện công thức thanh toán giao dịch dễ dàng, phân thành nhiều tiến trình nhỏ, cơ chế vay vốn ngân hàng tư vấn cư dân và nhà đầu tư tuyệt nhất Sự đáng tin tưởng, tên thương hiệu của CĐT trên thị trường bảo đảm chất lượng tốt, tiến trình xây đắp và thời gian tồn tại bàn giao của sản phẩm

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM QUẬN 2

 • Tên dự án: The River Thủ Thiêm
 • Vị trí: Ngay chân cầu Thủ Thiêm 1 về phía KĐT Thủ Thiêm {Quận 2} (Lô 3.15 3.16 Đại Lộ Vòng Cung,  KĐT Thủ Thiêm, {Quận 2}, TP. HCM )
 • Mô hình sản phẩm: nhà chung cư shophouse /duplex siêu thị
 • Đơn vị đầu tư: Liên kết kinh doanh giữa CII và Hongkong Land
 • Công ty xây dựng: Singapore
 • Không gian đất: 15.378 m2
 • Không gian thi công: 9.126 m2
 • Không gian sàn nhà chung cư: 90.000 m2
 • Không gian sàn thương mại: 4.500 m2
 • Quy mô: 3 tòa cao ốc nhà chung cư cao 18 tầng
 • Con số nhà chung cư: 525
 • Yêu cầu bàn giao: nhà chung cư đầy đủ nội thất bên trong
 • Thời hạn bàn giao: ở thời điểm cuối năm 2020

VỊ TRÍ TỌA LẠC CHIẾN LƯỢC CỦA DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM QUẬN 2

Dự án The River Thủ Thiêm sở hữu vị trí nằm tại ngay tuyến phố Bắc – Nam cùng đường lớn vòng cung của KĐT mới Thủ Thiêm. Vị trí này thuộc lõi trung tâm của KĐT và được bao quanh bởi sông TP.Sài Gòn, con kênh ưu tiên Thủ Thiêm. Vì vậy mà vị trí nằm của dự án được đánh giá và nhận định là hoàn mỹ hơn, vượng mệnh. Khi đó kiến tạo ra một khoảng không gian sống xanh, thanh thản, hài hòa và hợp lý cùng

vi tri du an the river thu thiem quan 2 1
Vị trí của dự án The River {Quận 2} sát ngay cầu Thủ Thiêm 1

Nhờ vị trí nằm đó mà dự án nhà chung cư The River Thủ Thiêm quận 2 có thể kết liên vùng nhanh chóng tới nhiều khu vực trung tâm đô thị, địa danh phụ cận như: Từ dự án tới trung tâm quận 1 khoảng tầm 1km đi đi lại lại Trong tầm bán kính 200m là môi trường học tập quốc tế, hồ trung tâm Thủ Thiêm Với khoảng tầm 500m đi đi lại lại, người dân nhanh chóng tới với khám đa khoa quốc tế che chở sức lực mọi người dân Dự án nằm dọc sông TP.Sài Gòn nên có khoảng không gian sống xanh trong sạch, lớn nhất vùng Chỉ với căn nhà đỉnh cao VN chưa tới 1km đi đi lại lại Từ vựng trí của dự án, thường ngày quý cư dân thậm chí chiêm ngưỡng toàn cảnh đô thị, không trở nên che chắn bởi các dự án cao tầng liền kề khác. Và nhất là có tầm khoảng khoảng không gian sống xanh trong sạch, của thiên nhiên tự nhiên và cây cối.

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP CỦA DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM

Dự án The River Thủ Thiêm được tạo hình với thời trang xây dựng châu Âu thay đổi, tích hợp chuỗi các tiện nghi phục vụ đạt tiêu chuẩn 5 làm sao để cho ý muốn nghỉ dưỡng, thư giãn, mua hàng và vui chơi thư giãn thay đổi của người dân như: Hồ bơi; chuỗi quán ăn; quán coffee; phòng tập gym; spa che chở sức lực; hồ nước tràn bờ; siêu thị; khu vui chơi giải trí công viên ven sông; trung tâm hội nghị triển lãm; môi trường học tập; khám đa khoa; bank…

tien ich ho boi du an can ho the river thu thiem quan 2
Hồ bơi trong tâm thức dự án The River Thu Thiem

Các tiện nghi này được chỉnh dốn phù hợp cùng hệ thống khu vui chơi giải trí công viên, cây cối ven sông, đường khu trung tâm giúp tạo thành những mảng sống xanh liên tiếp. Thủ Thiêm ngày nay là một trong những vùng điển hình với một loạt các dự án xây đắp nhanh chóng như: KĐT Sala Đại Quang Minh; Empire City; The Metropole Thủ Thiêm; Eco Smart City; Thủ Thiêm Xi; …

The River Thu Thiem tien ich noi khu
Hệ thống tiện nghi khu trung tâm ở dự án căn hộ The River quận 2

Trong mai sau, tầm nhìn tới năm 2021 khi quý cư dân dọn về sống tại dự án Thủ Thiêm River Park sẽ tiến hành thừa kế chuỗi tiện nghi phục vụ quý phái, hiện hữu trong vùng như: khám đa khoa quốc tế; môi trường học tập; khu siêu thị; chuỗi quán ăn; nhà hát… Gần như là là rất đầy đủ một tiện nghi hạng sang nào cung ứng mọi ý muốn của người dân cả. Đặc biệt quan trọng, từ dự án người dân sẽ chỉ vần vài phút đi lại để tới trung tâm Q. Bình Thạnh – quận 1, tiếp cận với những điểm du lịch phổ biến, hình tượng của đô thị Sài Gòn xưa nay nay.

MẶT BẰNG DỰ ÁN CĂN HỘ THE RIVER THỦ THIÊM QUẬN 2

Căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm có tổng không gian đất 15.378 m2, đầu tư thi công với quy mô gồm 3 tòa cao ốc nhà chung cư có độ cao 18 tầng, khi đầy đủ phân phối cho thị trường chỉ 525 nhà chung cư hạng sang.

can ho the river thu thiem ven song sai gon
Phối khu nhà chung cư căn hộ The River Thủ Thiêm hiện đại ven sông TP.Sài Gòn

Các phòng hộ của dự án có xây dựng nhiều chủng loại từ 1 – 4 buồng nghỉ, không gian từ 54m2 – 300m2. Cho nên, quý cư dân thậm chí an tâm và vui vẻ chọn lựa mô hình phù phù hợp với ý muốn, năng lực trung tâm tài chính của chính mình cho 1 nơi an cư, đầu tư sinh lời.

the river thap 1 2
Tháp T2 & T3 dự án The River Thu Thiem
thiet ke mat bang can ho the river thu thiem quan 2
Mặt bằng tầng nổi bật dự án The River Thủ Thiêm {Quận 2}

Không gian mỗi căn hộ của dự án như sau: Căn hộ chung cư 01PN có không gian từ 54-59m2; Căn hộ chung cư 02 PN rộng từ 77-82m2 Căn hộ chung cư 03 PN rộng từ 107-180m2 Căn hộ chung cư 4 PN có không gian 250-300m2

phong ngu can ho the river thu thiem quan 2
Buồng ngủ nhà chung cư The River Thủ Thiêm quận 2
can ho sky villa du an the river thu thiem
Căn hộ chung cư Sky Villa dự án The River {Quận 2}

ĐÁNH GIÁ GIÁ BÁN THE RIVER THỦ THIÊM

Tầm giá dự án nhà chung cư River Thủ Thiêm được dự kiến sẽ thể hiện trong khoảng tầm giá từ 5500 USD/m2. Đấy là mức giá tiền được đánh giá và nhận định là phù hợp khi được đem so với  với những sản phẩm cùng phân khúc thị phần, cùng vùng Thủ Thiêm như: Căn hộ chung cư The Metropole có mức giá tiền trong khoảng tầm từ 5500 USD /m2lúc tung hàng, và ngày nay mức độ mới là 7000 USD /m2 Empire City: phân phối mỗi căn hộ tại block thấp tầng ven sông Cove Residences vừa mới được đã tạo ra mắt thuộc khoảng tầm từ 6,800 – 7000 USD/m2. Dự án The Centennial của CĐT Alpha King tại Ba Son nằm tại nằm đối mặt với The Riverin Thủ Thiêm qua sông TP.Sài Gòn, được CĐT thể hiện mức giá tiền dự kiến trong khoảng tầm từ 12.000 USD/m2.

Từ những việc so với các giá tiền của dự án River Thủ Thiêm với những sản phẩm khác cùng vùng, cùng phân khúc thị phần thậm chí thấy rằng mức chi phí nhìn có vẻ như cao. Tuy vậy khi đối với mặt bằng bao quanh và tiềm năng của khu Thủ Thiêm thì mức giá tiền này là phù hợp và vẫn còn rẻ.

The River nhin ve quan 1
Các phòng hộ The River có view quan sát về quận 1 rất là đẹp

Khi biến thành người dân của dự án River Thủ Thiêm, bạn và hộ gia đình sẽ tiến hành sống trong ngay vùng lõi trung tâm hành chính mới, quy hướng hoàn mỹ theo như đúng chuẩn từ trên đầu; chất lượng tốt và tiến trình được bảo đảm bởi tên thương hiệu và sự đáng tin tưởng của CĐT lớn nhất VN là REFICO – một tiếng tăm phổ biến chuyên tạo nên các tuyệt phẩm phổ biến. Cùng theo với đó, dự án đã kiến thiết một đời sống tiện nghi, hiện đại, quý phái đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ mang đến một dân cư người dân văn minh, thay đổi và thượng lưu cho mọi người dân. Chính Bởi vậy mà lợi ích của nhà chung cư River Thủ Thiêm quận 2 được đánh giá và nhận định là rất lớn.

Trên đó là những tin tức công ty chúng tôi phân phối cho cư dân và nhà đầu tư về dự án nhà chung cư The River Thủ Thiêm. Kỳ vọng với những tin tức này sẽ tư vấn cư dân tuyệt nhất trong công việc lựa lựa chọn một nơi an cư, đầu tư sinh lời lớn nhất vùng quận 2 ngày nay.

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Compare listings

So sánh
The River Thủ Thiêm Quận 2
The River Thủ Thiêm

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn & báo giá