ĐẤT NỀN TÂY NINH

Nhiều Dự án tại Khu vực Gò Dầu, Trảng Bàng, Các Khu Công Nghiệp Lớn tại Tây Ninh
Chủ đầu tư: Đang cập nhật
Đất nền Tây Ninh đang phát triển mạng nhờ hạ tầng giao thông, các khu công nghiệp lớn tập trung và tiềm năng du lịch sẵn có, Tây Ninh cùng với Long An, Bình Dương đang thu hút dòng vốn đầu tư bất động sản rất lớn.
Giá tham khảo: 199 triệu – 2 tỷ/lô tùy vị trí
Đăng ký ngay để nhận báo giá và chính sách ưu đãi mới nhất

MUA BÁN ĐẤT NỀN KHU VỰC GÒ DẦU, TRẢNG BÀNG

ĐÃ CÓ SỔ RIÊNG TỪNG NỀN

VỊ TRÍ NGAY CHỢ, TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN

LIỀN KỀ KHU DÂN CƯ ĐÔNG ĐÚC – LIỀN KỀ KHU CÔNG NGHIỆP

GIÁ CHỈ TỪ : 199 TRIỆU/100M2

HOTLINE: 0932.655.995

Đất nền nói riêng và Thị trường nhà đất Tây Ninh nói chung đang phát triển nhờ mạng hạ tầng giao thông, các khu công nghiệp lớn tập trung và tiềm năng du lịch sẵn có, Tây Ninh cùng với Long An, Bình Dương đang thu hút dòng vốn đầu tư bất động sản rất lớn.

MUA BÁN ĐẤT NỀN TÂY NINH

1. Đất Nền phân lô và đất dân tại Thị trấn Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh (Đất nền Gò Dầu)

2. Đất Nền phân lô và đất dân tại khu Công Nghiệp Phước Đông – Gò Dầu, Tây Ninh (Đất nền Gò Dầu)

3. Đất lúa và đất trồng cây diện tích lớn tại khu vực Gò Dầu, Tây Ninh

4. Đất Nền phân lô và đất dân tại Thị trấn Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh (Đất nền Trảng Bàng)

5. Đất lúa và đất trồng cây diện tích lớn tại khu vực Trảng Bàng, Tây Ninh

6. Hợp tác đầu tư đất tại Tây Ninh

PHÂN TÍCH TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NINH VÀ LÝ DO ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TÂY NINH

Sở hữu vị trí đắc địa, cùng sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, Tây Ninh được xem là địa điểm lý tưởng cho đầu tư và sinh sống ổn định. Nhiều chuyên gia cho rằng, rất có thể Tây Ninh sẽ là khu vực nhà đất góp mặt trong danh sách thị trường bất động sản ven Tp. HCM tiềm năng.

Thị trường bất động sản Đông Nam bộ với xu hướng chuyển dịch từ TP.HCM về các tỉnh đã đưa đất nền trung tâm TP.Tây Ninh nổi lên như một điểm sáng cuối năm 2020.

Tiềm năng thị trường bất động sản đất nền Tây Ninh

Để có sự khái quát trước khi đọc bài phân tích về thị trường Tây Ninh, Mời bạn xem Video giới thiệu về Tiềm năng và cơ hội đầu tư Đất Nền Tây Ninh >> tại đây

Tổng quan về nền kinh tế Tây Ninh

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, là cầu nối giữa TP. Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, (Vương quốc Campuchia), Tây Ninh hiện là một trong những điểm nóng bất động sản được giới đầu tư và những người có nhu cầu an cư chú ý.

Với chính sách thu hút đầu tư đặc thù, Tây Ninh đã lọt vào top những địa phương có tỷ lệ thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) cao nhất cả nước, với 350 dự án có tổng vốn đăng ký hơn 7,7 tỉ USD, cùng với đó việc đầu tư nhiều công trình giao thông lớn đã dẫn đến việc chuyển mình mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại đây nói chung và thị trường đất nền Tây Ninh nói riêng.

Trong năm 2019, trên địa bàn toàn tỉnh chỉ có hơn 50 dự án bất động sản lớn được triển khai, hầu hết tập trung ở Tp. Tây Ninh và khu vực tiếp giáp Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng theo thống kê đến tháng 9/2020, cả tỉnh đã có hơn 100 dự án bất động sản, chưa kể các dự án quy mô nhỏ đang được đa số nhà đầu tư và người dân săn đón.

Vị trí thuận lợi giúp bất động sản đất nền Tây Ninh “cất cánh”

Nhờ hạ tầng giao thông hoàn thiện, tiềm năng du lịch đang thu hút đầu tư, Tây Ninh cùng với Long An, Bình Dương đang là nơi đón nhận dòng vốn đầu tư bất động sản. Tây Ninh đề ra và quyết tâm thực hiện 4 chương trình đột phá về hạ tầng, lấy hạ tầng giao thông làm cốt lõi. Một số dự án giao thông điển hình có thể kể đến như: Dự án cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Mộc Bài (Tây Ninh) dài khoảng 53,5km có tổng vốn đầu tư 10.688 tỉ đồng (giai đoạn 1). Mở rộng tuyến đường Quốc lộ 22A (thuộc tuyến Xuyên Á) với tổng vốn đầu tư: 12.850 tỷ đồng.

Tây Ninh quy hoạch nâng cấp, mở rộng, làm đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Mộc Bài

Quốc lộ 22, Quốc lộ 22B và Quốc lộ 22C kéo dài là 3 tuyến đường chính. Theo Quy hoạch phát triển mạng đường bộ cao tốc Việt Nam đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Tây Ninh có tuyến cao tốc TP.HCM – Mộc Bài và Bộ GTVT đã đồng ý chủ trương bổ sung tuyến cao tốc Gò Dầu – Thành phố Tây Ninh – Xa Mát.

Vị trí Đất Nền Khu Vực Tây Ninh

Tuyến cao tốc TP.HCM – Mộc Bài dài 53.5km, bắt đầu từ đường Vành đai 3 TP.HCM giao Đường tỉnh 15 (huyện Hóc Môn, TP.HCM) và kết thúc tại Quốc lộ 22 (gần cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh). Khi đưa vào sử dụng, dự án này sẽ nối đường Vành đai 3, Vành đai 4 (TP.HCM) với Khu đô thị Mộc Bài (Tây Ninh).

Nhờ đó, việc lưu thông giữa TP.HCM – Tây Ninh sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn hiện tại, rút ngắn từ 90 – 120 phút xuống còn khoảng 30 – 45 phút di chuyển trên cao tốc. Cao tốc TP.HCM – Mộc Bài sẽ được xây dựng với quy mô 6 – 8 làn xe, cho phép lưu thông với vận tốc 80 – 120km/h.

Kết nối giao thông ảnh hưởng đến phát triển bất động sản?

Đường Vành đai 3 đi qua địa phận các tỉnh, thành TP.HCM (quận Thủ Đức, quận 2), Long An (Bến Lức), Đồng Nai (Dầu Giây, Nhơn Trạch, Tân Vạn), Bình Dương (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát và phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An) giúp thị trường đầu tư bất động sản tại đây tăng trưởng, đặc biệt là loại hình đất nền.

Tương tự, đường Vành đai 4 cũng giúp khu vực cảng Hiệp Phước, cảng Long An, khu dân cư Hiệp Phước tỉnh Long An khởi sắc, góp phần làm thị trường đầu tư bất động sản tăng trưởng.

CÁC ƯU THẾ KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TÂY NINH

sơ đồ khu công nghiệp phước đông
Khu công nghiệp Phước Đông

Khu Công Nghiệp Đô thị Phước Đông

  • Khu công nghiệp đô thị Phước đông được coi là vùng kinh tế, đô thị phát triển bậc nhất của tỉnh Tây Ninh và vùng Đông Nam Bộ trong thời gian sắp tới
  • Khu công nghiệp Phước Đông đã được quy hoạch với hơn 3.200 ha, chuẩn bị đón hơn 60.000 công nhân về làm việc. Đạt lượng khoảng 300.000 công nhân trong năm 2019.
  • Nằm trên trục đường xuyên Á kết nói giao thương giữa Việt Nam và các nước Asean. Có 2 tuyến đường cao tốc đi ngang qua là cao tốc Hồ Chí Minh – Mộc Bài và Hồ Chí Minh – Chơn Thành.
  • Năm 2020 khu công nghiệp Phước Đông – Bời Lời đã được quy hoạch lên Thị Trấn đô thị loại 5.

Với những điều đó, thị trường bất động sản Tây Ninh được dự đoán sẽ tăng vọt trong thời gian sắp tới. Điều đó đã được chứng minh khi các dự án bất động sản liên tục nở rộ, các nhà đầu tư liên tục đổ về đây. Đã có hơn 50 văn phòng BĐS mở tại đây trong vòng 6 tháng qua.

Thị trường mua bán bất động sản xung quanh Khu công nghiệp Phước Đông Tây ninh cũng diễn ra khá nhộn nhịp với sức nóng ngày càng tăng. Địa Ốc Số cũng đạng hợp tác với nhiều nhà đầu tư, khách hàng phát triển mô hình đầu tư ngắn hạn với số vốn vừa phải từ 1-2 tỷ tùy theo điều kiện có thể phân 5-10 lô trở lên, lợi nhuận ít nhất 20% trong khoảng thời gian 3 tháng rưỡi đến 4 tháng.

Liên hệ với chúng tôi 0932.655.995 hoặc đăng ký tại đây để tìm hiểu thêm mô hình này.

Cảng Thạnh Phước
Cảng Thạnh Phước

Cảng Thanh Phước

Tọa lạc tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, cảng trung chuyển Thanh Phước được thiết kế để tiếp nhận sà lan dài 30m với tải trọng ít hơn 2.000 tấn và tàu dài 300m dưới 100 tấn trên quy mô 48,5 ha.

Với công suất 5 triệu tấn hàng hóa và 1,5 triệu tấn hàng hóa trong hệ thống kho bãi mỗi năm, cảng Thạnh Phước cung cấp dịch vụ vận chuyển và lưu kho cho các nhà đầu tư trong Khu công nghiệp Phước Đông và các doanh nghiệp trong khu vực xung quanh.

Cửa Khẩu Quốc Tế Mộc Bài

Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài

Mộc Bài là cửa khẩu lớn nhất phía nam trên tuyến biên giới đất liền Việt Nam và Campuchia, có lợi thế nằm trên đường xuyên Á. Thuộc hành lang Bangkok-Phnôm Pênh-Tây Ninh-Hồ Chí Minh-Vũng Tàu.

Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài được quy hoạch trên tổng diện tích 21.000 ha của hai huyện Bến Cầu và Trảng Bàng với nhiều chức năng thương mại, công nghiệp, du lịch và dịch vụ. Trong đó, khu thương mại, công nghiệp và dịch vụ phi thuế quan có diện tích 1000 ha. Theo quy hoạch, đến năm 2020, toàn bộ diện tích xây dựng khu kinh tế sẽ đạt khoảng 3.000 ha với dân số 100.000 người trong đó có 60.000 dân đô thị.

Khu du lịch núi Bà Đen
Khu du lịch núi Bà Đen

Khu du lịch Núi Bà Đen

Núi Bà Đen, cách thành phố Tây Ninh 11km, cao 986 mét, nơi có một ngôi chùa nổi tiếng là chùa Bà, hằng năm thu hút khoảng 2.5 triệu lượt khách du lịch về đây hành hương. Hồ Dầu Tiếng chỉ cách TP Hồ Chí Minh khoảng 70km, là một quần thể du lịch tiềm năng với hồ, rừng phòng hộ, kết hợp với các đảo lớn nhỏ có thể phát triển một khu du lịch sinh thái.

Tập đoàn Sun Group đang triển khai đầu tư Khu Du Lịch Quốc Gia Núi Bà gồm 8 phân khu tại Núi Bà Đen.

Bệnh viện Xuyên Á Tay Ninh

Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á

Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Tây Ninh là bệnh viện thứ 4 trong hệ thống bệnh viện Xuyên Á. Đây là bệnh viện tư nhân ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trong khu vực có quy mô trên 1000 giường. Bệnh viện được thiết kế hiện đại, hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng với tổng số vốn đầu tư 1.250 tỷ đồng,

Thị trường mua bán bất động sản xung quanh Bệnh viện Xuyên Á cũng diễn ra khá nhộn nhịp với sức nóng ngày càng tăng. Địa Ốc Số cũng đạng hợp tác với nhiều nhà đầu tư, khách hàng phát triển mô hình đầu tư ngắn hạn với số vốn vừa phải từ 1-2 tỷ tùy theo điều kiện có thể phân 5-10 lô trở lên, lợi nhuận ít nhất 20% trong khoảng thời gian 3 tháng rưỡi đến 4 tháng.

Liên hệ với chúng tôi 0932.655.995 hoặc đăng ký tại đây để tìm hiểu thêm mô hình này.

THỊ TRƯỜNG MUA, BÁN ĐẤT TẠI TÂY NINH BÂY GIỜ RA SAO?

Thị trường nhà đất Tây Ninh dậy sóng nhờ sự đầu tư từ các tập đoàn lớn

Tây Ninh là địa phương có quỹ đất rộng, tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ trong tương lai. Từ cuối năm 2018, Tây Ninh đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Đáng kể nhất là: Vingroup, Sungroup.

Có thể nói, Tây Ninh đang dần trở thành một “sân sau” của thành phố Hồ Chí Minh. Thậm chí, Tây Ninh còn có tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn Bình Dương. Vì vị trí địa lý của Tây Ninh mang tính chất chính trị quan trọng.

Vì sao Bất động sản Tây Ninh giá rẻ ngày càng trở nên khan hiếm hơn?

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các “đại gia” địa ốc Vingroup, Sungroup.., các trung tâm thương mại và nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp dần chiếm chỗ của nhà đất, bất động sản, đất nền Tây Ninh khiến việc mua bán nhà đất ở đây ngày dần khó khăn hơn. 

Đất nền Tây Ninh giá rẻ được các chủ đầu tư lớn nhỏ tìm kiếm, săn lùng triệt để. Các dự án tiện ích cho người dân như bệnh viên, siêu thị, trường học, quảng trường, công viên, khu vui chơi… cũng ngày càng phát triển nhiều hơn. 

Để tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi 0932.655.995 hoặc đăng ký tại đây. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin thị trường, bảng giá nhà đất chi tiết cập nhật mới nhất.

TẠI SAO NÊN MUA ĐẤT NỀN TẠI GÒ DẦU TÂY NINH?

TẠI SAO NÊN MUA ĐẤT NỀN TẠI TRẢNG BÀNG TÂY NINH?

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT NỀN TÂY NINH 2020

Có nhiều phương án đầu tư đất nền tại Tây Ninh tùy theo điều kiện tài chính và mức độ phân chia vốn đầu tư của quý khách. Dưới đây chúng tôi có 3 phương án đầu tư với tỷ lệ lợi nhuận tốt nhất được sắp xếp theo thứ tự tăng dần mời bạn tham khảo:

+ Mua đất nền phân lô, đất dân đã có sổ hồng, thổ cư:

+ Mua đất nền phân lô đang chờ cấp sổ:

+ Hợp tác đầu tư:

Địa Ốc Số đồng hành cùng khách hàng với phương án cùng hợp tác đầu tư, chúng tôi có nhiệm vụ tìm kiếm những vị trí đất đẹp, không bị vướng quy hoạch để khách hàng đầu tư; Sau đó tiến hành các thủ tục pháp lý để phân lô, tách thửa ra những lô diện tích nhỏ, lên thổ cư cho mỗi lô; Và ra hàng chia lợi nhuận cùng nhà đầu tư.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TÂY NINH

Mua đất nền Tây Ninh tại đây có an toàn không?

Những dự án đất nền Tây Ninh trên Địa Ốc Số hầu hết đã có sổ hồng, thổ cư. Khi giao dịch với chúng tôi quý khách cần Công chứng sang tên để chuyển quyền sử dụng. Quý khách yên tâm 100% về độ an toàn cũng như khả năng sinh lời khi chọn mua Bất động sản của chúng tôi.

Mỗi lô đất nền tại đây giá bao nhiêu?

Tùy từng diện tích và vị trí là một mức giá hợp lý nhất cho bạn. Tuy nhiên, tiêu chí của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những bất động sản giá trị, nơi an sinh lý tưởng và khả năng sinh lời tốt nhất. Nên những lô đất nền Tây Ninh của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất so với những dự án khác cùng phân khúc trong khu vực. Với mức giá mỗi lô đất nền từ 199 triệu hoặc điều kiện tài chính của bạn để xem xét thêm các phương án đầu tư của chúng tôi

Có nên mua đất Tây Ninh thời điểm này?

– Nếu mua đất để ở, kinh doanh hoặc cho con, cháu ở thời điểm nào cũng được, miễn là bạn đã sẵn sàng và có đủ tài chính.
– Nếu bạn muốn mua đất để đầu tư, thời điểm này hoàn toàn phù hợp. Tại sao? Hãy xem lại bài viết này >> tại đây
Tìm kiếm theo từ khóa
Đăng ký ngay để nhận báo giá và chính sách ưu đãi mới nhất

Compare listings

So sánh
Yêu cầu gọi lại
ĐẤT NỀN TÂY NINH

Trường có dấu * là trường bắt buộc nhập