Giới thiệu dự án

Căn Hộ Alpha Town

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
1591514087 215 Du an can ho Alpha Town Tran Hung Dao quan

Dự án Alpha Town Trần Hưng Đạo Quận 1 tọa lạc tại vị trí số 289 Trần Hưng Đạo và 74 Hồ Hảo Hớn, phương Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM, Alpha Town thừa hưởng vị trí có 2 mặt tiền ở 2 tuyến đường huyết mạch tại Thành Phố đây là vị trí đáng giá không phải căn hộ nào cũng có được.

Dự án Alpha Town nằm trong chuổi 11 dự án hạng sang tại thành phố của tập đoàn Alpha King, trong đó dự án Alpha Town chính là dự án đầu tiên nằm trong chuổi 11 dự án của chủ đầu tư tập đoàn Alpha King, dự án Alpha Town đã danh giá nhận được giải thưởng dự án văn phòng xuất sắc nhất năm 2018 và dự án văn phòng có kiến trúc đẹp nhất năm 2018 tại giải thưởng Vietnam Property Awards 2018. Góp phần làm tăng giá trị của dự án lên tầm cao mới.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – BÁO GIÁ CHÍNH XÁC – XEM NHÀ MẪU NHANH CHÓNG

Căn hộ Alpha Town
Căn hộ Alpha Town

1/TỔNG QUAN DỰ ÁN ALPHA TOWN TRẦN HƯNG ĐẠO QUẬN 1

TÊN DỰ ÁN: ALPHA TOWN TRẦN HƯNG ĐẠO

VỊ TRÍ: 289 Trần Hưng Đạo và 74 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM

CHỦ ĐẦU TƯ: Alpha King

SỐ TẦNG: 35 tầng

TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 72.000m2

QUY MÔ: 4.236 m2

DIỆN TÍCH SÀM VĂN PHÒNG: 69.672m2

DIỆN TÍCH SÀN BÁN LẺ: 2.347m2

LOẠI HÌNH PHÁT TRIỂN: cao ốc văn phòng hạng A

ĐỘ CAO: 160m

SỐ TẦNG HẦM: 5 hầm với 314 chổ để xe oto và 1221 chổ để xe máy

Căn hộ Alpha Town quận 1
Căn hộ Alpha Town quận 1

2/VỊ TRÍ DỰ ÁN ALPHA TOWN TRẦN HƯNG ĐẠO QUẬN 1

Dự án Alpha Town tọa lạc tại địa chỉ 289 Trần Hưng Đạo và 74 Hồ hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM, vị trí được giới đầu tư bất động sản cho rằng hoàn hảo không có dự án nào có vị trí tốt hơn Alpha Town. Từ vị trí của dự án sẽ dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận như trạm xe bus, trạm Metro Nguyễn Thái Bình, trường đại học Sài Gòn, bệnh viện Quốc tế Sài Gòn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt, bệnh viện Từ Dũ,…

Với tầm nhìn sắc nét, chủ đầu tư Alpha King không chủ muốn xây dựng những tòa nhà đơn thuần mà Alpha King còn muốn mang đến những tòa nhà mang tính biểu tượng cho thành phố, chắc chắn rằng khi dự án Alpha Town hình thành đây sẽ là một biểu tượng mới của khu vực trung tâm thành phố với kiến trúc độc đáo từ ý tưởng”tà áo dài Vietnam” đầy ấn tượng này.

3/THIẾT KẾ ĐẦY ẤN TƯỢNG VÀ ĐỘC ĐÁO TẠI DỰ ÁN ALPHA TOWN TRẦN HƯNG ĐẠO QUẬN 1

Dự án chung cư cao cấp tại quận 1 Alpha Town được lấy ý tưởng độc đáo từ tà áo dài mềm mại đặc trưng của dân tộc Vietnam, chủ đầu tư Alpha King muốn kết hợp sự hiện đại lẫn sự truyền thống vào sản phẩm của mình, Alpha Town ra đời chính là hiện thân cho mong muốn của chủ đầu tư. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng 1 môi trường làm việc tuyệt vời và nãy sinh nhiều ý tưởng khi làm việc tại Alpha Town. Dự án Alpha Town sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng làm việc tại đây kể cả khách hàng khó tính nhất, không khí mát mẻ trong lành giữa lòng thành phố, mỗi căn hộ văn phòng đều được thiết kế tinh vi đón ánh nắng và gió tự nhiên bên ngoài.

Đến với Việt Nam, chủ đầu tư Alpha King mang những kinh nghiệm phát triển bất động sản quốc tế và những công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm của mình, Alpha Town được thùa hưởng những lợi ích vượt trội từ nhà đầu tư, tòa nhà được áp dụng 2 công nghệ cực kì hiện đại Công nghệ nhận diện khuôn mặt và Công nghệ tự động ghi danh, góp phần giúp cho việc ghi danh không còn thủ công như hiện nay.

4/TIỆN ĐỘ DỰ ÁN ALPHA TOWN TRẦN HƯNG ĐẠO QUẬN 1

Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ dự án mới nhất hiện nay từ chủ đầu tư

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ ĐẸP NHẤT CỦA DỰ ÁN

TƯ VẤN – BÁO GIÁ – XEM NHÀ MẪU NHANH CHÓNG

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Compare listings

So sánh
Du-an-can-ho-Alpha-Town-Tran-Hung-Dao-quan.jpg
Căn Hộ Alpha Town

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn & báo giá