THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên chính thức: Đang cập nhật
Vị trí dự án: Đang cập nhật
Chủ đầu tư: Đang cập nhật
Loại hình dự án:
Quy mô: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật
Hình thức sở hữu: Ổn định lâu dài
Giá tham khảo: Đang cập nhật
NHẬN THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

Danh sách các Dự án Đất nền Bảo Lộc đang và sắp triển khai trên địa bàn Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Tp Bảo Lộc là một thành phố loại 3 trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, đồng thời là 1 trong 2 thành phố duy nhất của Tỉnh, khu vực thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam.

Với thông số phát triển mạnh mẽ về cả hạ tầng, kinh tế và du lịch, thành phố Bảo Lộc với độ cao trung bình là 900m so với mực nước biển và nằm trọn trên cao nguyên Di Linh đang dần trở mình và thu hút một lượng lớn khách đầu tư cũng như du lịch đến địa phương này. Khi hậu lạnh, và là trung tâm Trà – Cà phê của Tỉnh, Đất Nền Bảo Lộc luôn là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất tại khu vực, hàng loạt các dự án được những ông lớn triển khai, đồng thời tạo giá trị sinh lời bền vững khiến nơi đây có một thị trường giao dịch sôi động.

Là một điểm sáng mới nổi trên bản đồ BĐS Nghĩ Dưỡng của Việt Nam, Bảo Lộc dần khẳng định mình là một thủ phủ du lịch và nghĩ dưỡng sinh thái với việc sở hữu một Khi Hậu se lạnh, ôn hoà cùng cảnh rừng núi hoang sơ và mộng mị. 

CHÚNG TÔI ĐƠN VỊ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP TẠI THỊ TRƯỜNG BẢO LỘC NÓI RIÊNG VÀ LÂM ĐỒNG NÓI CHUNG. Cộng đồng nghỉ dưỡng và sinh thái theo hướng Compoud lớn nhất Bảo Lộc: La Nature và La Beaute (Đơn giá từ 5tr/m2) Dự án đất nền: Bảo Lộc Park Hill, Sun Valley, Fog Garden, Kiwuki Village, Sun Flower, 70 Dambri, Happy Valley, Pine Valley, Tropicana Garden….. (Đơn giá từ 4tr/m2) Thông tin về quy hoạch, liên kết vùng, hạ tầng và định hướng phát triển khu vực. Các công trình trọng điểm, địa điểm phát triển du lịch tâm linh, các địa điểm du lịch tự phát…

dat nen bao loc 1 - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC ĐANG TRIỂN KHAI

Đất Nền Bảo Lộc – Thành Phố Sương Mù

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ BẢO LỘC LÂM ĐỒNG

Đã từ lâu Tây Nguyên trở thành một khu du lịch đẹp và thân thiện với người dân miền Nam và Trung, con người hiền lành chất phát, khí hậu mát mẻ quanh năm, sương mù thơ mộng, mỗi nét đẹp của vùng Tây Nguyên luôn đi vào lòng người một cách sâu sắc. Vượt trên hết tại Lâm Đồng có 2 thủ phủ du lịch độc tôn đang nhận được số lượng du khách trong và ngoài nước tăng hằng năm là Bảo Lộc Đà Lạt. 

2 vùng đất này đang ngày càng thay da đổi thịt và trở thành một thị trường BĐS Nghĩ Dưỡng đang dần hình thành trên bản đồ BĐS Nghĩ Dưỡng Việt Nam. Là số ít trong các Tỉnh có tìm năng phát triển Du Lịch không có Biển, Bảo Lộc Đà Lạt đang thu hút một lượng đầu tư mới không nhỏ trong những thời gian gần đây.

DU AN DAT NEN BAO LOC 2020 - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC ĐANG TRIỂN KHAI

Nằm tại cung đường huyết mạch nối thẳng từ Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hướng về Trung tâm Thành phố Bảo Lộc, Làng sinh thái La Nature sở hữu vị trí vàng cùng địa hình đặc trưng, cách cao tốc 4km, với lộ giới đường mặt tiền 28m, đây được xem là cộng đồng nghỉ dưỡng có vị trí chiến lược trong công cuộc bứt phá hạ tầng vùng của Thành phố Bảo Lộc.

Với tổng diện tích hơn 7,7 hecta là phân khu La Nature cộng hưởng cùng 50 hecta của La Beaute, nơi đây đã kiến tạo nên một cộng đồng đặc trưng, dự kiến là đại đô thị du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng hàng đầu Bảo Lộc. 

Với địa hình thung lũng tự nhiên, cùng hệ thống hồ nước sinh thái tự nhiên, lấy ý tưởng trong việc hoà mình sâu sắc cùng cảnh quang, dự án hạn chế tối đa việc cải tạo địa hình, xây dựng đường nội khu với lối thiết kế bằng đá, đan xen là các lend đường trồng cỏ, giúp thấm tối đa lượng nước mưa lớn tại khu vực, trống sói mòn, sạc lở đồng thời tạ mỹ quan hoà nhã với thiên nhiên.

la nature bao loc lam dong - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC ĐANG TRIỂN KHAI
Phong cách kiến tạo nhà sàng cũng đường đá tự nhiên tại La Nature Bảo Lộc

bang ve 2d la nature bao loc - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC ĐANG TRIỂN KHAI
Phát thảo 2D về La Nature Bảo Lộc

Làng sinh thái La Nature có điểm gì đặc biệt để khách hàng lựa chọn tại Bảo Lộc?

– Vị trí: Trên Bảo Lộc , có rất nhiều sản phẩm đất nền tư vấn cho khách hàng là rất gần cao tốc . Nhưng làng sinh thái của chúng tôi không nói gần cao tốc , mà nằm trên mặt tiền “Đường dẫn lên” cao tốc 28m nối từ trung tâm thành phố Bảo Lộc. Đó là 2 vị trí hoàn toàn khác biệt . Sau này cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hoàn thành , làng sinh thái La Beauté – La Nature sẽ là điểm dừng chân checkin đầu tiên đón chào du khách.

– Cao tốc : chắc chắn hình thành , qua nhiều năm chúng ta đều thấy thời gian thi công cao tốc ngày càng nhanh hơn , và đó cũng là con đường tất yếu để cải tạo giao thông khu vực Tây Nguyên , chúng ta có thể thấy cao tốc ở Miền Bắc tỉnh nào cũng đã có , việc sân bay quốc tế Long Thành xuất hiện thì giao thông phải đi kèm , nếu không có đường dẫn nối các tỉnh Tây Nguyên sẽ là một thiếu sót rất lớn

– Cộng đồng : Tại La beauté – La Nature chúng tôi xây dựng tiến tới một đô thị mới trong tương lai , lấy ý tưởng về hệ cư dân sẵn có từ 20 căn đầu tiên được chủ đầu tư xây dựng để thu hút nguồn khách du lịch , tạo tiền đề cho cư dân xây theo , với từng ngôi nhà , đó không chỉ là nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần mà cư dân có thể ở đây quanh năm không cảm thấy vắng vẻ

– Du lịch – nghỉ dưỡng – hạ tầng : Chúng tôi không bán bất động sản đất nền đơn thuần – tại đây sẽ tạo thành 1 quần thể rừng – vườn sinh thái vô cùng độc đáo , những tiện ích đi kèm phục vụ cho mọi hoạt động của khách hàng – nhà hàng – hồ bơi – công viên – khu thể thao – mua sắm – chăm sóc sức khỏe … mà rất hiếm chỗ bán đất nền nào có thể làm cho khách hàng.

– Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp : Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu không có người quản lý , chăm sóc các tiện ích để phục vụ cư dân , tại Làng Sinh Thái , chúng tôi phát triển luôn cả hệ thống an ninh được giám sát và bảo vệ , bảo trì giúp cho cư dân yên tâm về vệ sinh , công trình , phục vụ – thổi hồn vào những tiện ích để chúng không thành những nơi hoang tàn như những nơi bán đất nền khác khi chủ đất bán xong để mặc cho khách hàng tự xử lý.

– Hệ thống xử lý nước mưa , nước thải : Đây là điểm đặc biệt tại La beauté – La Nature ; đối với hầu hết những dự án hay những khu bán đất khác tại Bảo Lộc hiện nay , ngoài chúng tôi , vẫn chưa có đơn vị nào dám đưa hệ thống này vào để tặng cho khách . Thông thường những nơi này sẽ chỉ làm bể phốt hoặc xả thẳng ra sông hồ , lâu ngày sẽ rất ô nhiễm và tư vấn cho khách chỉ là sẽ có đường dẫn nước và xả thái – nhưng xả đi đâu sẽ là 1 câu hỏi khó khăn mà thường khi khách mua ban đầu không để ý đến.

– Khí hậu : Nếu xét về phương diện du lịch , Bảo Lộc và Đà Lạt sở hữu địa hình tương đối gần giống nhau , nhưng về khí hậu sẽ không lạnh như Đà Lạt . Người Châu Âu ( quân đội Pháp ) tìm ra đà lạt và phát triển nó vì khí hậu khá giống với nước của họ – người Việt thì họ sẽ chuộng khí hậu mát hơn một tý – Bảo Lộc chính là vùng đất mà đa số khách hàng lớn tuổi đến đây đều công nhận . Đà Lạt là điểm để vui chơi nhưng để ở thì La beauté – La Nature là lựa chọn hoàn hảo.

– Tiềm năng tăng giá : So với giá bất động sản các thành phố lớn hiện nay – giá đất Bảo Lộc còn quá rẻ , nếu được đầu tư bải bản như Đà Lạt thì chắc chắn sẽ tăng rất nhanh , với việc Đà Lạt được tách ra thành Thành phố trực thuộc trung ương , Lâm Đồng sẽ biến Bảo Lộc từ thành phố loại 2 lên loại 1 của tỉnh. Biên độ tăng giá cũng có thể lên gấp 3,4 lên. Điểm lại thị trường bất động sản khu vực Miền Nam từ 2015-2018 , những nơi có pháp lý đầy đủ thì khách hàng hiện nay đã lời gấp 2,3 lần tại các thị trường nóng sốt như Long An , Bà Rịa , Đồng Nai , Bình Dương …. Nhưng với biên độ gấp 2 thì những nơi này rất khó để tái lập .

– Sinh thái : Với cái tên Làng sinh thái , chúng tôi cho ra đời một sản phẩm chiếm mật độ mảng xanh rất lớn , với hơn 60% tiện ích mảng xanh đi kèm với 40% mật độ mảng xanh của từng lô đất , giữ cho bầu không khí luôn trong lành , tạo ra một vẻ đẹp thiên nhiên cực kỳ tươi mát dành cho du khách. – Pháp lý : Hiện nay La beauté – La Nature đã có sổ riêng thổ cư từng nền , chúng tôi luôn đặt an toàn của khách hàng là ưu tiên số một , vì vậy công tác pháp lý được ưu tiên hơn công tác hạ tầng

– Tiến độ thanh toán linh hoạt : Giải quyết nổi lo về tài chính cho khách hàng – chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng lựa chọn – thanh toán ngay với chiết khấu tốt hoặc trả chậm 8-15 tháng .

KHU CỘNG ĐỒNG SINH THÁI – DU LỊCH – NGHỈ DƯỠNG LA BEAUTÉ BẢO LỘC

Tháng 07/2020 tại Thành Phố Bảo Lộc – Lâm Đồng đã chính thức triển khai 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Damb’ri.Khu Cộng đồng sinh thái – Du lịch – Nghỉ dưỡng La Beautédo Công ty CP Địa Ốc Tín Thành & Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á triển khai. Đất nền biệt thự có giá bán từ 868 triệu/nền, full thổ cư

he thong tien ich noi khu du an La Beauté - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC ĐANG TRIỂN KHAI
Hệ thống Tiện ích nội khu La Beauté Bảo Lộc Lâm Đồng

view tai la beaute bao loc - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC ĐANG TRIỂN KHAI
View tại La Beaute Bảo Lộc

canh quang tai la beaute bao loc - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC ĐANG TRIỂN KHAI
Cảnh quan bên trong La Beaute Bảo Lộc

DỰ ÁN ĐẤT NỀN SUN VALLEY BẢO LỘC

Dự án Sun Valley Bảo Lộc thuộc phân khúc Đất nền – Nhà phố – Biệt thự được đầu tư và xây dựng bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Khải Hưng làm Chủ Đầu Tư.

du an dat nen sun valley bao loc - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC ĐANG TRIỂN KHAI
Dự án đất nền Sun Valley Bảo Lộc

Dự án toạ lạc tại ngã giao giữa 3 trục đường chính là Tản Đà – Lý Thường Kiệt – Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương thuộc Phường Lộc Quảng, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng. Sun Valleu có quy mô gần 13,5 ha với tổng số lượng sản phẩm lên đến 500 nền đất, đã dạng về diện tích từ 120m2 – 180m2 – 250m2 – 500m2 – 1000m2.

Sun Valley có vị trí liền kề cạnh 6 cụm khu du lịch lớn nhất Bảo Lộc là thác Đambri, tu viện Bát Nhã, lâu đài trắng, nhà thờ La Vang, Linh Quy Pháp Ấn. Một vị trí vàng thu hút nguồn khách du lịch dồi dào nơi đây. Nằm ngay cửa ngõ, tuyến đường huyết mạch kết nối từ nút thắt cao tốc Dầu Giây – Liên Khương về trung tâm TP Bảo Lộc và đi thẳng đến Sân bay Liên Khương Tp Đà Lạt.

Cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt chuẩn bị khởi công, hạ tầng phát triển. Thành Phố Bảo Lộc đang thi đua trở thành Đô Thị Loại II trong năm 2020. Giá đất vẫn còn ổn định, chưa bị sốt đất phá giá thị trường. Khí hậu đặc trưng mát mẻ ôn hoà như Đà Lạt nhưng thời gian di chuyển chưa đến một nửa, cảnh quan còn đẹp và hoang sơ, chưa bị du lịch hoá

Dự án Biệt thự Fog Garden có Vị trí ngay Phường Lộc Sơn, đồi diện khu công nghiệp Lộc Sơn, kế bên tuyến tránh TP. Bảo Lộc, gần trung tâm TP. Bảo Lộc

fog garden bao loc - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC ĐANG TRIỂN KHAI
Dự án đất nền Fog Garden Lộc Sơn Bảo Lộc Lâm Đồng

  • View suối, hướng đồi. Gần khu dân cư. Hướng quốc lộ 55 trong 1 phút
  • 15 phút đến Chùa Linh Quy Pháp Ấn, Đồi chè Tam Châu, Thác DamB’ri
  • 20 phút vào trung tâm thành phố Bảo Lộc
  • Hạ tầng hoàn thiện: Đường nhựa, hệ thống cống, điện, nước
  • Tiện xây: Homestay, Farmstay, Second Home, Khách sạn nghỉ dưỡng,…

DỰ ÁN ĐẤT NỀN PARK HILLS BẢO LỘC

Khu đô thị và Dự án Bảo Lộc Park Hills hiện đang là tổ hợp Nhà Phố & Biệt Thự view Hồ Ngọc – Rừng Thông đầu tiên hiện diện ở TP Bảo Lộc. Dự án Park Hills do Công ty Cổ phần Phúc Long PNJ làm chủ đầu tư với quy mô hơn 64.000m2 toạ lạc tại Nút giao thông nối Đường Cao Tốc Dầu Giây- Liên Khương với Đường vào Tp.Bảo Lộc, thuộc Xã Đambri, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Dự án BL Park Hills nằm cách Khu du lịch thác Đambri chỉ 1,5km & cách Thành phố Bảo Lộc 10km.

du an dat nen bao loc park hill - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC ĐANG TRIỂN KHAI
Đất nền Bảo Lộc Park Hills

DỰ ÁN ĐẤT NỀN GOLDEN CITY BẢO LỘC

Khu đô thị mới Bảo Lộc Golden City do tập đoàn Era Holdings làm chủ đầu tư, được xây dựng tại vị trí độc tôn mặt tiền đường Nguyễn Thái Bình và đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án Bảo Lộc Golden City Lộc Phát kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Liên Khương nên có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

du an dat nen bao loc golden city - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC ĐANG TRIỂN KHAI
Đất nền Bảo Lộc Golden City

NHẬN THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

Compare listings

So sánh