Giới Thiệu Dự Án

line

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên chính thức: Đang cập nhật
Vị trí dự án: Đang cập nhật
Chủ đầu tư: Đang cập nhật
Loại hình dự án:
Quy mô: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật
Hình thức sở hữu: Ổn định lâu dài
Giá tham khảo: Đang cập nhật
NHẬN THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

Bảo Lộc New City nằm tại chân núi Sapung thuộc xã Lộc Châu và Đại Lào, Đô thị Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Dự án Bất Động Sản Bảo Lộc New City gây thiện cảm sự để tâm của cư dân không chỉ là bởi không gian trong sạch xanh mát quanh năm và khung cảnh mộng mơ, sơ khai mà còn vì những tiện nghi quý phái về một nơi an cư, nghĩ dưỡng hoàn hảo. Ngoài đòi hỏi ở thực, dự án Bất Động Sản vẫn gây thiện cảm dòng vốn đầu tư nhờ mức giá còn thấp, hạ tầng được cơ quan ban ngành địa phương đầu tư cải tiến và còn nhiều dư địa để cải cách và phát triển du ngoạn.

BAO LOC NEW CITY - BẢO LỘC NEW CITY
Dự án Bất Động Sản Bảo Lộc New City

TỔNG QUAN DỰ ÁN BẢO LỘC NEW CITY

 • Tên dự án Bất Động Sản: Bảo Lộc New City
 • Địa điểm: chân núi Sapung thuộc xã Lộc Châu và Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng.
 • Đơn vị đầu tư: Hung Thinh Corporation
 • Tiện lợi dự án Bất Động Sản: siêu thị, trung tâm giải trí công viên, trung tâm thể thao thể thao, môi trường học tập, nhà văn hóa, khu sinh hoạt cộng đồng dân cư…
 • Pháp luật hoàn hảo, sở hữu vĩnh viễn

VỊ TRÍ DỰ ÁN BẢO LỘC NEW CITY

Địa điểm Dự án Bất Động Sản Bảo Lộc New City nằm ngay chân núi Sapung thuộc xã Lộc Châu và Đại Lào, đô thị Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng với vị trí giá đắt:

 • Phía Nam giáp xã Đại Lào.
 • Phía Bắc giáp khu cư dân phía Nam đường vòng đai.
 • Phía Đông giáp vùng đất trồng trọt chân núi Sapung.
 • Phía Tây giáp vùng đất trồng trọt phía Đông đường Đinh Công Tráng kéo dài.

Bảo Lộc New City thuộc phòng kết liên vùng thuận tiện khi chỉ với Phan Thiết (Bình Thuận) 130km, cách đô thị Vũng Tàu khoảng tầm 180km, cách TP. HCM 200km cho nên việc chuyển di đến biển và các đô thị phụ cận khá tiện lợi. Trong mai sau, người dân dự án Bất Động Sản Bảo Lộc New City sẽ chuyển di tới các đô thị lớn thuận tiện hơn khi tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương triển khai xong.

Bảo Lộc New City sẽ sẽ là nơi nghỉ dưỡng đúng đắn cho hộ gia đình vào những ngày ngày cuối tuần với cung hàng không quá xa (chỉ với 200km từ TP.HCM), nên siêu phù hợp nghỉ dưỡng thời gian ngắn và cả dài ngày.

Đặc biệt quan trọng, hạ tầng đường xá phòng đang dần được đầu tư và đầy đủ với những điểm du lịch, siêu thị… đáp ứng cho đô thị trong mai sau. Vì vậy, khả năng đội giá trong mai sau của dự án Bất Động Sản Bảo Lộc New City là rất rộng.

TIỀM NĂNG DỰ ÁN BẢO LỘC NEW CITY

Dự án Bất Động Sản Bảo Lộc New City thuộc phòng được quốc gia để tâm đầu tư. Ngày nay, đô thị Bảo Lộc đang có tương đối nhiều dự án Bất Động Sản lôi kéo, gây thiện cảm đầu tư để thi công đô thị sinh thái xanh và phục vụ, nghỉ dưỡng.

Trong khi đó, rất nhiều dự án Bất Động Sản quan trọng đang rất được nhiều nhà đầu tư nội địa để tâm, tìm hiểu như:

 • Dự án Bất Động Sản Trường bay Lộc Phát với diện tích 50 – 100 ha, tạo hình phi trường cấp 3C.
 • Qui hoạch thi công thành phố đi dạo, Thương mại dịch vụ, phiên chợ đêm tại khu chợ cũ Bảo Lộc.
 • Dự án Bất Động Sản Tổng hợp mua sắm – hotel 5 sao (tại chợ cũ Bảo Lộc).
 • Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng.
 • Khu tổng hợp phục vụ, du ngoạn sinh thái xanh sân golf, cáp treo núi Sapung, diện tích hơn 2.500 ha.
 • Dự án Bất Động Sản KĐT, phục vụ thư giãn – nghỉ dưỡng hồ Nam Phương 1 và hồ Nam Phương 2 (diện tích khoảng tầm 390 ha, tại phường 1 và phường Lộc Phát).
 • Khu du ngoạn sinh thái xanh thác Đá Bàn (sông Đại Bình) và các tuyến phố connect đường xá trục Bắc – Nam.
 • Dự án Bất Động Sản khu du ngoạn “Thiên đàng mắc ca” có tổng khoảng trống hơn 187 ha.

“Đặc sản nổi tiếng” nhiệt độ xanh mát quanh năm

Nơi núi Sapung, Bảo Lộc nằm trên cao nguyên trung bộ Di Linh và thừa hưởng nhiệt độ ôn đới quanh năm xanh mát khác hoàn toàn với những đô thị khác trên đất nước.

Đó là “đặc sản nổi tiếng” chỉ mất riêng rẽ nơi này và rất thích hợp để cải cách và phát triển một số loại hình không cử động sản nghỉ dưỡng. Bằng chứng là từ đầu xuân năm mới 2020 đến giờ, nhiều ông lớn ngành BĐS đã xúc tiếp với tỉnh Lâm Đồng để thu gom vùng đất và vận động plan đầu tư thi công sẽ đầu tư trong mức độ 2021-2025.

Hạ tầng đường xá càng ngày càng được đầu tư

Nơi núi Sapung thuộc đô thị Bảo Lộc có 2 trục đường huyết quản chạy qua là quốc lộ 20 và 55. Hai tuyến phố này giúp Dự án Bất Động Sản Bảo Lộc New City connect với TP.HCM và Phan Thiết chỉ với trong khoảng 2-3h.

Trong 3 năm vừa qua, đô thị Bảo Lộc cũng từng đầy đủ 15 tuyến phố nội thị với độ dài 32,7 km, nâng tỷ lệ đường chính đô thị lên 9,8 km/km2 và đạt yêu cầu của đô thị loại II.

Từ TP.HCM đến Bảo Lộc ngày nay chỉ mất khoảng tầm 4 giờ đi xe xe hơi, trong mai sau khi tuyến đường cao tốc Liên Khương nối Đồng Nai với Lâm Đồng đầy đủ sẽ kế tiếp tinh giảm thêm thời gian tồn tại chuyển di chỉ từ 2 tiếng đồng hồ đồng hồ thời trang.

Trung tâm văn hóa gây thiện cảm du ngoạn

Trong những năm vừa qua, ngành du ngoạn TP. Bảo Lộc đã có được những bước cải cách và phát triển tương đối tốt. Lượng khách du ngoạn tăng lên qua các năm, số lượt hành khách năm 2019 tăng 6,5 – 7% đối với năm trước đó; trong khi đó, khách quốc tế chiếm 0,6%, thời gian tồn tại cư ngụ trung bình 1,39 ngày/khách.

Đến giờ, toàn TP. Bảo Lộc có 117 cơ sở cư ngụ du ngoạn với cùng 1 hotel 3 sao, 5 hotel 2 sao và 18 hotel 1 sao, 20 hotel đạt đúng chuẩn, 12 nhà nghỉ du ngoạn, song vào những ngày ngày cuối tuần đa số tỷ trọng hành khách luôn luôn được lấp đầy.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN BẢO LỘC NEW CITY

Tiện lợi khu trung tâm Dự án Bất Động Sản Bảo Lộc New City được thiết kế để tận dụng tối đa cao nhất ưu thế nhiệt độ xanh mát và khung cảnh núi rừng mộng mơ, thơ mộng sẵn có. Dân cư sống nơi này sẽ tiện lợi say sưa vào khoảng không gian mặn mà du ngoạn, hưởng thụ và nghỉ dưỡng.

Đầy đủ hệ thống tiện nghi Dự án Bất Động Sản Bảo Lộc New City gồm:

 • Trung tâm giải trí công viên đồi cỏ
 • Siêu thị
 • Khu du ngoạn thư giãn
 • Khu thể thao thể thao
 • Sân golf chuẩn quốc tế
 • Trung tâm vui chơi quảng trường
 • Hê thống trung tâm giải trí công viên sinh thái xanh Đường dạo trung tâm giải trí công viên quanh hồ nước
 • Hồ bơi ngắm nhìn
 • Khu vui chơi trẻ nhỏ…

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN BẢO LỘC NEW CITY

Từ Dự án Bất Động Sản Bảo Lộc New City, người dân chỉ mất từ 10-Nửa tiếng để chuyển di tới các tiện nghi điển hình nổi bật trong phòng. Đầy đủ:

 • Chợ Bảo Lộc, Siêu thị Vincom, Trung tâm vui chơi quảng trường trung tâm.
 • BV tỉnh Lâm Đồng.
 • ĐH Tôn Đức Thắng, THPT Nguyễn Tri Phương, THCS Phan Bội Châu.
 • UBND Bảo Lộc, Ngân Hàng…
 • Thác D’amBri, Chùa Linh Quy Pháp Ẩn, khu du ngoạn Madagui.
 • Trường bay Liên Khương.

Chẳng những vậy, ở đây còn chú ý biết bao hình thức dịch vụ tiện nghi bao quanh bao gồm siêu thị Co.op Mart, môi trường học tập, bank, cơ sở y tế và trung tâm hành chính. Ngoại giả, đây còn là một nơi mà hành khách sẽ nghỉ chân để thậm chí mua sắm và chọn lựa các đặc sản nổi tiếng của đô thị Bảo Lộc như lời khẳng đinh tơ lụa, trà hoặc cafe.

Đặc biệt quan trọng, an cư nơi này, người dân Dự án Bất Động Sản Bảo Lộc New City thậm chí nhập cuộc các liên hoan hoành tá tràng do Đô thị tổ chức triển khai như Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng trong phạm vi Festival Hoa Đà Lạt.

Khả năng BĐS Bảo Lộc – Lâm Đồng

Ko xô bồ và sầm uất như Đà Lạt, Đô thị Bảo Lộc của tỉnh Lâm Đồng ngày nay biến thành miền đất hứa khái niệm giới đầu tư không cử động sản. Bảo Lộc được nhận định và đánh giá là thủ phủ mới của Lâm Đồng, là đô thị hạt nhân phía Nam Tây Nguyên

Thời gian tồn tại qua, Bảo Lộc gây thiện cảm hàng trăm công ty lớn đến tìm hiểu khả năng đầu tư như: Novaland, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú hà đông – Invest… và nhất là Tổng công ty Hưng Thịnh với dự án Bất Động Sản Bảo Lộc New City.

Xu thế “bỏ phố về vườn”: Ngày nay, “nhà vườn” biến thành thiên hướng mới khái niệm thị trường không cử động sản khi xu thiên về với thiên nhiên tự nhiên trở thành phổ cập. Trong xu hướng đó, đô thị Bảo Lộc của tỉnh Lâm Đồng nổi lên là địa danh được chọn lựa.

Ko chỉ mất nhiệt độ xanh mát mà với địa điểm nằm trên cao nguyên trung bộ Di Linh, Bảo Lộc có hai tuyến quốc lộ chạy qua là 20 và 55. Bảo Lộc cũng sở hữu tầm quan trọng connect kế hoạch khi án ngữ địa điểm giao thoa của 3 vùng kinh tế tài chính cần thiết là Đông Nam Bộ – Tây Nguyên – Duyên hải Nam Trung Bộ.

Ngoại giả, vùng đất ở Bảo Lộc còn lớn, đang có ít người khám phá. Giá đất nền kha khá rẻ, vùng đất kha khá rộng để thoải mái tạo nên.

NHẬN THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

Compare listings

So sánh
BẢO LỘC NEW CITY
BẢO LỘC NEW CITY

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn & báo giá