Giới Thiệu Dự Án

line

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên chính thức: Đang cập nhật
Vị trí dự án: Đang cập nhật
Chủ đầu tư: Đang cập nhật
Loại hình dự án: ,
Quy mô: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật
Hình thức sở hữu: Ổn định lâu dài
Giá tham khảo: Đang cập nhật
NHẬN THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

Dự án 6 Miles Coast Resort Lăng Cô nằm trên địa bàn Xã Vĩnh Lộc, Thị trấn Lăng Cô, Huyện Phúc Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế, cố đô hoài cổ của một Việt Nam Xưa. Tựa mình bên cạnh đường bờ biển cổ kính, 6 Miles là tổ hợp khu biệt thự nghỉ dưỡng và du lịch quốc tế rộng lớn đến 102 hecta cùng nguồn vốn đầu tư gần 368 triệu USD.

Dựa theo lộ trình phát triển dự án, toàn bộ tổng thể dự án 6 Miles Lăng Cô sẽ hoàn thành đưa vào hoạt động 100% bắt đầu từ quý 1/2024. Giai đoạn 1 của dự án 6 miles sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào cuối năm 2019 với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 lên hơn 1.000 tỉ đồng.

Sa bàn 6 miles lăng cô - DỰ ÁN 6 MILES COAST RESORT

Sa Bàn Dự án 6 Miles Crost Resort Lăng Cô


>> Thông tin đầu tư tại Cần Giờ: Dự án Vinhomes Cần Giờ (Vinpearl Cần Giờ) là một dự án biệt thự nghỉ dưỡng, khu du lịch lấn biển tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh; Chủ đầu tư: Vingroup; Tổng diện tích: 2.866 ha


THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN BIỆT THỰ 6 MILES CROST RESORT LĂNG CÔ HUẾ

Tên gọi dự ánDự án 6 Miles Crost Resort Lăng Cô Huế (tiền thân là dự án World Shine)
Vị trí dự ánXã Vĩnh Lộc, Thị trấn Lăng Cô, Huyện Phúc Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam
Đơn vị chủ đầu tưCông ty Cổ phần Quốc tế Minh Viễn
Đơn vị phân phốiDiaOcSo.vn
Tổng diện tích toàn khu102 hecta
Tổng vốn đầu tư368 triệu USD
Dự kiến khởi công12/2018
Dự kiến hoàn thành toàn bộ hạng mụcQuý 1/2024
lăng cô 6 miles 1 - DỰ ÁN 6 MILES COAST RESORT

ĐẲNG CẤP TRONG TỪNG TIỆN ÍCH CỦA 6 MILES LĂNG CÔ

HỒ BƠI 3 TẦNG ĐẲNG CẤP

Là dự án tiện ích vượt trội được cung cấp bởi 6 Miles Lăng Cô, hệ thống hồ bơi tràn bờ 3 tầng với chiều dài dọc bờ biển Lăng Cô – Huế.

Trãi dài gần 500m bờ biển, tiện ích ôm trọng một vùng biển xanh vào lòng, mang hơi hướng hiện đại hòa lẫn với thiên nhiên hữu tình, được xem như một kiệt tác nghệ thuật nhân tạo trên bãi biển Lăng Cô khi đưa vào hoạt động.

Với hệ thống xử lý nước thông minh, và hệ thống thủy lực hiện đại, hồ bơi tại 6 miles mang lại một cảm nhận khác biệt mà ít hệ thống hồ bơi nào mang lại được.

hồ bơi 3 tầng 6 miles lăng cô - DỰ ÁN 6 MILES COAST RESORT

Hình ảnh tham khảo Hồ bơi 3 tầng 6 Miles Lăng Cô

KHU CÔNG VIÊN BIỂN ĐA SẮC

Là mảng xanh quan trọng của 6 Miles, khu công viển biển đa sắc màu của dự án là mảng xanh được thiết kế vô tận. Không khi hài hòa của những cánh lá xanh biết trãi mình bên cạnh là những đợt sóng êm ả vổ về, tạo nên một cảnh sắc không thể quên đối với những ánh mắt vô tình bắt gặp.

công viên biển lăng cô - DỰ ÁN 6 MILES COAST RESORT

Hình tượng trung Công viên biển 6 Miles Lăng Cô

KHU KHÁCH SẢN VÀ RESORT 5 SAO LĂNG CÔ

Là một tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng, 6 Miles sở hữu phân khu khách sạn và resort theo chuẩn quốc tế, được đánh giá là đẳng cấp bật nhất trong khu vực hiện nay.

resort 6 miles - DỰ ÁN 6 MILES COAST RESORT

Tham khảo resort 6 miles

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TRUNG CỦA DỰ ÁN 6 MILES ĐANG RA SAO TRONG NĂM 2019?

Dự báo được đưa ra bởi hiệp hội bất động sản HoREA, cơ cấu thị trường năm 2019 sẽ chuyển dịch phần nhiều sang các dự án ven biển, đặc biệt là những bãi biển chưa đc khai thác mạnh trong những năm qua.

Với việc ngành kinh doanh khai thác nghĩ dưỡng và du lịch đang là mũi nhọn đi đầu của cả nước, thì việc sở hữu cho mình một bất động sản biển, vừa là tài sản để dành, vừa mang tính nghĩ dưỡng cao đang được phần nhiều những cá nhân có thu nhập cao của xã hội nghĩ đến.

Kể từ thời gian năm 2017 trở lại gần đây, thị trường BĐS trong khu vực có sự chuyển dịch, hầu hết các phân khúc nhà ở, đất nền đều khá trở nên sôi động. Hàng loạt nhà đầu tư có thương hiệu như Đất Xanh Group, VinGroup, Apec Group, Vneco, Bitexco… “rót” vốn vào thị trường BĐS Huế, kéo theo giá đất tại đây tăng lên đáng kể.

Minh chứng cho việc “người Huế đặt niềm tin vào thị trường BĐS” là hàng loạt các dự án (DA) từ đất nền đến nhà ở xã hội, căn hộ trung và cao cấp đều “có chủ” ngay sau khi mở bán hay tổ chức đấu giá.

Theo khảo sát, giá đất khu quy hoạch (KQH) Xuân Phú trước đó 16 triệu đồng/m2 ở trục đường chính, nay tăng lên 35 triệu đồng/m2; đất KQH Thủy Thanh, Thủy Vân từ 7-8 triệu đồng/m2 lên 14-16 triệu đồng/m2 hay đất KQH Vinh Vệ (Phú Vang) từ 3 triệu đồng lên 5,5 triệu đồng/m2…

NHẬN THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

Compare listings

So sánh
DỰ ÁN 6 MILES COAST RESORT
6 MILES COAST RESORT

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn & báo giá