DỰ ÁN ROME DIAMOND LOTUS CÓ NÊN MUA ĐỂ AN CƯ KHÔNG?

DỰ ÁN ROME DIAMOND LOTUS CÓ NÊN MUA ĐỂ AN CƯ KHÔNG?

Dự Án Rome Diamond Lotus Quận 2 – dự án Bất Động Sản tiên tiến nhất của chủ đầu tư Phúc Khang nằm tại tọa lạc trên trung tâm quận 2 nhộn nhịp, sầm uất.

Vào nội dung bài viết này, Địa Ốc Số Cửa Hàng chúng tôi xin chi sẻ và thể hiện tầm nhìn của tớ, nhận định và đánh giá về chung cư Rome Diamond Lotus nhằm mong muốn được cung cấp vấn đề một cơ hội đúng chuẩn nhất về dự án Bất Động Sản trợ giúp quý người sử dụng xuất hiện quyết định hành động đúng đắn xuất hiện nên chọn chung cư này sở dĩ định cư hay là không?  

Đánh giá và nhận định về ưu thế của vị trí dự án Bất Động Sản chung cư Rome Diamond Lotus mang lại

Rome Diamond Lotus nằm tại tọa lạc trên số 50 đường Mai Chí Thọ. Đấy là đoạn giao nhau với đường Đồng Văn Cống – Thuộc phường An Phú – Quận 2. Chính vị trí tọa lạc này đem lại đến người dân tương lai của dự án Bất Động Sản năng lực links vùng tuyệt vời nhất, nhanh gọn bằng phương pháp trải qua những tuyến phố quan trọng của quần thể vực.

 Dân cư tiếp tục chỉ mất tầm 5 – 10 phút sở dĩ tới với quần thể vực tăng trưởng của quận 2 là Thủ Thiêm – Thạnh Mỹ Lợi – Nam Rạch Chiếc. Thị trường chung cư quận 2 vào thời hạn qua sẽ đổ vào về 3 quần thể vực kể trên. Và đặc trưng là những quần thể vực trên hiện tại mới chỉ đang được trong thời gian tạo ra sẽ tạo nên nen tiềm năng tăng thêm tía trị đến dự án Bất Động Sản Rome Diamond Lotus. Như vậy thì vào tương lai, khi những dự án Bất Động Sản về hạ tầng giao thông vận tải khu đô thị được tạo ra sẽ hỗ trợ những dự án Bất Động Sản trên quần thể vực này còn có sự nhảy vọt về giá bán.

Đồng thời đó thì người dân của dự án Bất Động Sản tiếp tục nhanh gọn tiếp cận với chuỗi tiện ích hiện tại hữu vào quần thể vực tất cả: trường học quốc tế những cấp cho; khám đa khoa quốc tế; quần thể vui chơi vui chơi giải trí; quần thể sắm sửa sang trọng; hệ thống siêu thị; chuỗi quán ăn ăn uống;…

Quy mô thiết lập chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Toàn cảnh dự án Bất Động Sản được triển khai xây dựng dựng với 3 block chung cư dính liền với nhau thành một khối nhưng không thông nhau tất cả:DỰ ÁN ROME DIAMOND LOTUS CÓ NÊN MUA ĐỂ AN CƯ KHÔNG

3 block chung cư của dự án Bất Động Sản

+Block A xuất hiện 8 căn / sàn, 4 thang máy và 2 thang máy Panorama. Được cung cấp nhiều chủng loại chung cư xuất hiện diện tích quy hoạnh 51m2 (số lượng 02 căn); 70m2 (xuất hiện 04 căn); 107m2 xuất hiện 02 căn với tầm view nhìn hồ nước tập bơi

 + Block B xuất hiện 10 căn / sàn và 4 thang máy vớiandnbsp; 03 căn diện tích quy hoạnh 51m2; 06 căn xuất hiện diện tích quy hoạnh 70m2; 01 căn xuất hiện diện tích quy hoạnh 65m2.

 + Block C xuất hiện 9 căn / sàn và 4 thang máy. Xuất hiện 01 căn 51m2; 01 căn xuất hiện diện tích quy hoạnh 65m2; 6 căn xuất hiện diện tích quy hoạnh 70m2; 01 căn xuất hiện diện tích quy hoạnh 102m2.

 Tùy từng yêu cầu, năng lực trung tâm tài chính của tớ mà quý người sử dụng hoàn toàn có thể chọn loại chung cư với diện tích quy hoạnh tương thích nhất.

Nhà góp vốn đầu tư Diamond Lotus Quận 2 là ai?

Nhà góp vốn đầu tư Rome Diamond Lotus là Phúc Khang Corporation – Doanh nghiệp CP Đầu Tư và Xây dựng Dựng Phúc Khang. Doanh nghiệp này nổi danh trên thị trường BĐS với chuỗi những dự án Bất Động Sản được triển khai theo Xu thế, nguyên mẫu yêu cầu xanh đạt chuẩn LEED từ Mỹ. Triết lý của công ty góp vốn đầu tư này là mang tới những thành phầm unique, trợ giúp nhân sự ở đây thả mình cùng tự nhiên sống xanh cùng môi trường tự nhiên sống vào lành, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng.1538413882 609 DỰ ÁN ROME DIAMOND LOTUS CÓ NÊN MUA ĐỂ AN CƯ KHÔNG

Phúc Khang Corporation – Nhà góp vốn đầu tư Diamond Lotus

Lúc này,Phúc Khang tăng trưởng 3 sản phẩm chính:

+ Dòng Diamond Lotus – chung cư xanh theo yêu cầu Leed ( Hoa Kỳ ): Dự Án BĐS vượt bậc như Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview, và dự án Bất Động Sản tiên tiến nhất Rome  Diamond Lotusandnbsp; mới được đưa ra ra thị trường quận 2

+ Dòng khu đô thị Văn hóa truyền thống – thương mại như Quần thể phượt Làng Sen Việt Nam.

+ Chuỗi BDS thương mại như Vietnam Square trên Phan Thiết.

Sự uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư và sự thành công xuất sắc từ những dự án Bất Động Sản trước đấy là điều minh chứng và khẳng định nhiều người sử dụng mua tâm điểm và dự án Bất Động Sản sẽ tiến hành bán thành công xuất sắc.  

 Mức giá thành của chung cư Rome Diamond Lotus

Mức giá bán Rome Diamond Lotus được công ty góp vốn đầu tư thể hiện ở trong tầm từ 59 triệu đồng/ mét vuông Không bao gồm VAT. Đấy là mức giá bán trọn vẹn tương thích với những gì chủ đầu tư trang bị đến dự án Bất Động Sản, không thật tuyên chiến đối đầu so với những dự án Bất Động Sản cùng phân khúc thị trường, cùng quần thể vực.1538413882 91 DỰ ÁN ROME DIAMOND LOTUS CÓ NÊN MUA ĐỂ AN CƯ KHÔNG

Lối thiết lập khác biệt của chung cư Rome Diamond Lotus – Phúc Khang Corporation

 Với những yếu tố Cửa Hàng chúng tôi nêu trên, hoàn toàn có thể thấy được rằng chung cư Rome Diamond Lotus là một thành phầm tươi đẹp sở dĩ tất cả quý người sử dụng, nhà góp vốn đầu tư chọn sở dĩ định cư, góp vốn đầu tư sinh lời vào thời gian lúc này trên quận 2.

DỰ ÁN ROME DIAMOND LOTUS CÓ NÊN MUA ĐỂ AN CƯ KHÔNG?

Đánh Giá bán Bài Viết

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh