Dự Án Feliz en Vista Bàn Giao Mang đến Người Mua Nhà – Tin tức thị trường

Hình ảnh thực tế dự án Feliz en Vista gồm các căn hộ được giao trong giai đoạn đầu tiên.

Những căn hộ chung cư trước tiên trên Dự Án BĐSandnbsp;Feliz en Vista (quận 2, TP HCM) được trao mang đến quý khách hàng

Feliz en Vista là Dự Án BĐS nhà tại thứ 8 của CapitaLand trên Việt Nam, do công ty lớn Thiên Đức cùng tăng trưởng. Theo ông Andre Lim, Tổng giám đốc khu vực vực miền Nam của CapitaLand Việt Nam, trước diễn biến của Covid-19, doanh nghiệp vẫn giữ sinh hoạt kinh doanh thương mại, đồng thời chấp hành nhiều phương án phòng chống dịch sở dĩ đáp ứng an toàn và đáng tin cậy mang đến quý khách hàng và đội ngũ nhân viên cấp dưới. Tính tới thời gian hiện nay trên, công ty góp vốn đầu tưandnbsp;chuyển nhượng bàn giao phần rộng lớn căn hộ chung cư thuộc quy trình tiến độ đầu mang đến quý khách hàng. Ngoài ra, khu vực vực sinh hoạt cộng đồng và nhiều tiện ích cũng khá được ứng dụng sử dụng.

Với việc chuyển nhượng bàn giao Dự Án BĐS Feliz en Vista, CapitaLand tiếp tục xây dựng dựng một cộng đồng dân cư dân cư sôi động sinh sống quận 2 sau thành công xuất sắc của những Dự Án BĐS trước như The Vista, Vista Verde và D2 Eight. Điều này cũng góp thêm phần thể hiện nay phương châm ‘xây dựng dựng nhân sự, xây dựng dựng cộng đồng dân cư’ của công ty lớn, thay mặt đại diện công ty góp vốn đầu tư cho thấy thêm.

Hình ảnh thực tế dự án Feliz en Vista gồm các căn hộ được giao trong giai đoạn đầu tiên.
Thương hiệu trong thực tế Dự Án BĐS Feliz en Vista gồm nhiều căn hộ chung cư được giao vào quy trình tiến độ trước tiên.

Theo công ty góp vốn đầu tư, nhiều căn hộ chung cư sẽ chuyển nhượng bàn giao được quý khách hàng đánh giá và nhận định cao về quality, mạng lưới hệ thống tiện ích và tiến độ xây dựng dựng đúng khẳng định. Ngay từ khi tìm hiểu Dự Án BĐS, chị Ngọc My tuyệt vời với những tiện ích và khu vực sinh hoạt cộng đồng trên đây. Dự Án BĐS xuất hiện vô số tiện ích mê hoặc rạp chiếu phim ngoài trời, khu vực tiệc nướng BBQ hoặc khu vực vui chơi dành riêng riêng mang đến trẻ nhỏ…

Trong lúc đó, chị Bảo Ân – người chủ sở hữu một căn hộ chung cư cũng đánh giá và nhận định Dự Án BĐS là nơi yêu thích hợp sở dĩ định cư và ổn định cuộc sống thường ngày. “Đàn ông tôi sau thời điểm được ghé qua khu vực vui chơi mang đến trẻ nhỏ thì yêu thích mê, còn tôi và ông chồng tiếp tục tận tận hưởng những phút giây thư giãn trên bể nước nóng sau ngày dài thao tác”, chị Ân cho thấy thêm.

Là quý khách hàng thân thiết của CapitaLand, chị Tuyết Nhung hài lòng khi nhận chuyển nhượng bàn giao căn hộ chung cư. Chị Nhung cho thấy thêm: “Tôi sẽ sát cánh đồng hành cùng CapitaLand qua mấy Dự Án BĐS trước. Tuy vậy, khi được ra mắt về căn hộ chung cư trên Feliz en Vista, tôi vẫn bất thần về những thiết lập khu vực xanh và những tiện ích ở đây”.

Chị Bảo Ân hài lòng khi chọn Feliz en Vista là nơi ổn định cuộc sống cho gia đình.
Chị Bảo Ân hài lòng khi lựa chọn Feliz en Vista là nơi ổn định cuộc sống, Cống hiến và làm việc cho mái ấm gia đình.

Nói rằng nguyên do Dự Án BĐS hút khách hàng, công ty góp vốn đầu tư cho thấy thêm, Dự Án BĐS còn lấy được lòng quý khách hàng nhờ vị trí liên kết giao thông vận tải tiện nghi, chỉ với khu vực vực quận 1 và quận 7 tầm 10 phút lái xe.Từ Dự Án BĐS, dân cư đơn giản dễ dàng liên kết đến những khu vực vực khác nhờ hạ tầng tăng trưởng như cầu Thời Đại, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Thành và cầu Phú Mỹ.

Tổng thể Dự Án BĐS gồm ba tòa tháp Altaz, Berdaz, Cruz và một tòa căn hộ chung cư phục vụ ở trên vị ngay trung tâm hành chính quận 2. Trong số đó, Feliz en Vista xuất hiện 973 căn hộ chung cư và tòa Somerset Feliz Xì Gòn sở hữu 154 căn hộ chung cư phục vụ được quản lý và vận hành bởi The Ascott Limited, công ty lớn con thuộc về của CapitaLand.

Ngoài ra, Dự Án BĐS ghi dấu với vô số phần thưởng tuyệt vời như phần thưởng “Dự Án BĐS nhà tại đẳng cấp xuất sắc trên Việt Nam” do Asia Pacific Property Awards 2017 trao tặng và giải “Dự Án BĐS xuất hiện thiết lập phong cảnh xuất sắc” của PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017. Đấy là Dự Án BĐS nhà tại trước tiên của CapitaLand Việt Nam nhận phần thưởng vàng mang đến giá bán trị xanh của Cơ quan Quản lý và vận hành Xây dựng dựng và Nhà tại trên Singapore.

Uy tín của CapitaLand Việt Nam cũng là yếu tố trợ giúp quý khách hàng lựa chọn mua nhiều thành phầm của doanh nghiệp này. CapitaLand Việt Nam là đơn vị chức năng kinh doanh thương mại sách lược của Tập đoàn lớn CapitaLand, một vào những tập đoàn lớn BDS lớn số 1 châu Á. Sau 25 năm sinh hoạt trên Việt Nam, hạng mục góp vốn đầu tư của tập đoàn lớn này gồm hai Dự Án BĐS tinh vi, ngay 8.600 căn hộ chung cư quality trên 15 Dự Án BĐS nhà tại, 2 khu vực kinh doanh nhỏ, một thương mại. CapitalLand còn xây dựng rộng 7.000 căn hộ chung cư phục vụ thuộc 28 Dự Án BĐS trên 9 tỉnh thành rộng lớn trên toàn nước là TP HCM, Thành Phố Hà Nội, Hải Phòng Đất Cảng, Hạ Long, Hội An, TP Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh và Nha Trang.

CapitaLand khẳng định đóng góp góp mang đến sự tăng trưởng của nền kinh tế thị trường Việt Nam trải qua việc tuyển dụng và giảng dạy đội ngũ nhân viên cấp dưới địa phương và đóng góp góp mang đến cộng đồng dân cư, đặc biệt quan trọng là trẻ nhỏ kém suôn sẻ qua những sinh hoạt thiện nguyện. “Công ty chúng tôi sẽ xây dựng dựng 4 trường CapitaLand Hope trên tỉnh Phú Thọ, Tỉnh Long An và Hưng Yên”, thay mặt đại diện doanh nghiệp mang đến hoặc.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh