DỰ ÁN CĂN HỘ ALPHA HILL CỔNG QUỲNH QUẬN 1

DỰ ÁN CĂN HỘ ALPHA HILL CỔNG QUỲNH QUẬN 1

Alpha Hill Cổng Quỳnh là dự án công trình chung cư sang trọng trước tiên trong chuỗi những dự án công trình của Alpha King Group tăng trưởng tại thị trường Việt Nam.

Alpha Hill Cổng Quỳnh là sản phẩm hạng sang có thương hiệu trước tiên của chủ đầu tư dự án 100% vốn quốc tế – Alpha King Group. Đấy là dự án công trình chung cư ở trong tổ hợp dự án công trình Alpha City. Gồm trung tâm thương mại 8 tầng (Alpha Mall), toà nhà văn phòng (Alpha Town) và khu chung cư (Alpha Hill).

Căn hộ cao cấp Alpha Hill đang quy tụ toàn bộ những gì tinh tuý nhất về technology xây dựng. Khi mà lần trước tiên tại Việt Nam một dự án công trình chung cư ứng dụng technology BIM vào xây dựng 100% những toà nhà. Và cũng là dự án công trình sang trọng quyết định toàn bộ những vật dụng thiết kế bên trong nước ngoài nhập mang đến chung cư của dự án công trình.DỰ ÁN CĂN HỘ ALPHA HILL CỔNG QUỲNH QUẬN 1

Khối hệ thống những ăn hộ Alpha Hill ở trong khu tổ hợp dự án công trình Alpha City của Alpha King đầu tư dự án tại quận 1 TP.HCM

Hơn toàn bộ, lần trước tiên tại Việt Nam cộng đồng cư Alpha Hill đặt phòng chú ẩn tại tầng 23 của khối hệ thống chung cư. Để đề phòng khi toà nhà có yếu tố, dân cư rất có thể xuống đây trú ẩn và đợi người tới giải cứu. Với thiết kế chịu nhiệt, áp suất to hơn phía bên ngoài nên khói không thể xâm nhập. Với tình trạng cháy chung cư ngày càng nhiều tại Việt Nam như trong thời hạn qua thì đây sẽ là vấn đề thu hút nhà đầu tư đang quan tâm tới một dự án công trình tin cậy, thông minh.

Sau thời hạn dài chờ đón thì số phận của dự án công trình số 87 Cống Quỳnh cũng sẽ được quyết định hành động. Với việc tham gia của tập đoàn lớn BĐS quốc tế Alpha King thì dự án công trình sẽ được thay tên thàng Alpha City tạo nên những dấu ấn rất là quan trọng đặc biệt.

 • Tên dự án công trình: ALPHA CITY
 • Vị trí: 87 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 (góc đường Cống Quỳnh + Nguyễn Cư Trinh)
 • Chủ đầu tư dự án: Alpha King Group- tập đoàn lớn BĐS 100% vốn quốc tế
 • Quy mô dự án công trình: 8.320m2 được xây dựng gồm 4 tầng hầm dưới đất và 49 tầng trên cao gồm 2 phân khu.
 • Tiện ích mang đến dân cư tại tầng 9 gồm: hồ bơi, phòng gym, đường chạy bộ, BBQ,…
 • Những tiện ích đẳng cấp và sang trọng khác ví như: Sky bar tầng 49, rạp chiếu phim ngoài trời tầng 49, rạp CGV lớn số 1 TP.HCM khi đi vào vận hành năm 2020,…
 • Giá chỉ bán chung cư: dự kiến từ 8.000 – 10.000 USD tương tự từ 185 triệu/mét vuông
 • Thời hạn chuyển nhượng bàn giao: Quý III/2021

1537360061 815 DỰ ÁN CĂN HỘ ALPHA HILL CỔNG QUỲNH QUẬN 1

Alpha City vượt lên tạo tuyệt hảo quan trọng đặc biệt với nhà đầu tư tại khu vực trung tâm và trên đất nước nhờ những lợi thế nó đang sở hữu

Sơ lược về Alpha King – chủ đầu tư dự án dự án công trình chung cư Alpha City Cống Quỳnh

Alpha King là tập đoàn lớn BĐS quốc tế tới từ Hong Kong, với việc hiện hữu tại hơn 10 vương quốc trên trái đất như: Mỹ, Úc, Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Malysia,…Thị trường tiếp theo mà tập đoàn lớn này đang muốn hướng về đó là Việt Nam . Với chuỗi 11 dự án công trình sẽ hình thành liên tục để nhấn mạnh vị thế của tập đoàn lớn này tại thị trường VN.

Tuy mới vào Việt Nam trong thời hạn ngắn, tuy nhiên với tiềm lực tài chính mạnh, chủ đầu tư dự án Alpha King sẽ sở hữu hàng loạt những quỹ khu đất đẹp và nổi trội nhất của TP.HCM. Không những thế, hơn 70% quỹ khu đất trung tâm cũng sẽ ở trong tay tập đoàn lớn này. Theo tìm hiểu thì Alpha King hiện đang sẵn có kế hoạch triển khai 11 dự án công trình cao ốc tại trung tâm Sài Thành với tham vọng thay đổi “skyline” của thành phố với những dấu ấn mang đậm màu Sài Thành.1537360061 298 DỰ ÁN CĂN HỘ ALPHA HILL CỔNG QUỲNH QUẬN 1

Alpha City sẽ là “tiếng súng trước tiên” trong quy trình lấn chiếm thị trường BĐS sang trọng Việt Nam của Alpha King Group

Căn hộ cao cấp Alpha Hill đang sở hữu lợi thế gì mà rất có thể gây tuyệt hảo tại thị trường quận 1

Tọa lạc tại 87 Cống Quỳnh, quận 1 (ngay góc đường Cống Quỳnh + Nguyễn Cư Trinh). Dự án công trình Alpha City sẽ trở thành hình tượng của thành phố khi hoàn thiện vào năm 2021. Nói theo cách khác, quỹ khu đất vàng tại trung tâm quận 1 đang ngày càng khan hiếm. Nên với trên 8.000m2 khu đất đang sở hữu tại trung tâm quận 1 của alpha king vietnam investment jsc sẽ là một quyết định tốt sau cùng mang đến dân cư muốn an cư tại trung tâm quận 1.

Dự án công trình Alpha City được phân làm 2 phân khu đảm nhiệm những công dụng riêng không liên quan gì đến nhau:

 • Alpha Mall: với 8 tầng thương mại sẽ là mua sắm tối đa của Saigon hiện tại. Khi đi vào hoạt động và sinh hoạt Alpha Mall sẽ mang tới những tiện ích phong phú, đáp ứng nhu cầu tất cả thị hiếu của mọi dân cư ở mọi lứa tuổi.
 • Alpha Hill: gồm 2 tháp chung cư xuất phát từ tầng 10-48 với tổng số 1076 chung cư cực kỳ đẳng cấp và sang trọng có diện tích S từ 50-200m2. Đấy là những chung cư chỉ dành mang đến những người kinh doanh thành đạt và những nhà đầu tư ước muốn có một cuộc sống thường ngày thượng lưu, đẳng cấp và sang trọng.
 • Tầng 9: là tầng tiện ích dành mang đến dân cư như hồ bơi có chiều dài 25m, phòng gym, phòng spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trên không, vườn  thượng uyển,…
 • Tầng 49 sẽ là tầng Roofstop bar, là khu vực thích hợp mang đến những dân cư muốn ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và những dân cư là giới trử muốn trải nghiệm cảm hứng sôi động ngay trong khu chung cư của tớ.

1537359667 679 Thiết Kế Đạt Chuẩn Châu Âu Tại Dự Án Căn Hộ Alpha Hill

Khối hệ thống tiện ích thể chất được tích hợp trên tầng 40 của dự án công trình chung cư Alpha Hill

Hiện tại, thông tin update tiên tiến nhất khu chung cư Alpha Hill 87 Cống Quỳnh quận 1 sẽ chính thức được mở bán trong năm 2018. Giá chỉ bán và lịch thanh toán không được tiết lộ nhưng hứa hẹn sẽ vô cùng mê hoặc để đầu tư dự án cũng như an cư. Vì đây đó là dự án công trình trước tiên ghi dấu ấn của Alpha King- một tập đoàn lớn 100% vốn quốc tế đầu tư dự án BĐS tại Việt Nam.

Cửa Hàng chúng tôi sẽ liên tục update thông tin tiên tiến nhất từ chủ đầu tư dự án mang đến quý nhà đầu tư trong những nội dung bài viết tiếp theo. Cảm ơn quý vị sẽ theo dõi nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi.

DỰ ÁN CĂN HỘ ALPHA HILL CỔNG QUỲNH QUẬN 1

Đánh Giá chỉ Bài Viết

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh