ĐIỀU ĐẶC BIỆT TỪ VỊ TRÍ TỌA LẠC CỦA DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN NOVALAND

 ĐIỀU ĐẶC BIỆT TỪ VỊ TRÍ TỌA LẠC CỦA DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN NOVALAND

 Grand Manhattan quận 1 là dự án công trình mà thị trường chung cư tại trung tâm quận 1 mới đây sẽ không khỏi xôn xao, có nhiều sự quan tâm và nhất là về yếu tố vị trí của dự án công trình.

The Grand Manhattan là một trong số ít những dự án công trình tại quận 1 sở hữu quỹ khu đất rất là quan trọng còn sót lại của khu vực. Vì thế mà những nhà đầu tư dự án, Chuyên Viên trong nghành nghề nhà khu đất sẽ đáng giá chỉ rằng đây sẽ là một siêu phẩm gây tuyệt hảo uy lực, thu hút phần đông người tiêu dùng, nhà đầu tư dự án trong thời hạn thời điểm cuối năm nay và thời hạn trong thời điểm tiếp theo.

Kỹ năng link vùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của dự án công trình The Grand Manhattan

The Grand Manhattan là dự án công trình có vị trí tọa lạc tại số 100 Cô Giang – phường Cô Giang – quận 1. Nơi đấy là khu vực có hai mặt tiền đường Cô Bắc và Cô Giang tuy nhiên tuy nhiên nhau. Và nằm kế ngay bên đó là trường học những cấp Trương Thế Vinh rộng lớn; chợ Cô Giang sống động.

Còn xung quanh dự án công trình đó là mạng lưới giao thông vận tải chằng chịt với những trục đường như: Đề Thám; Nguyễn Khắc Nhu; Hàm Nghi; Nguyễn Thái Học; Võ Văn Kiệt;… gần cầu Ông Lãnh, Calmette, hầm Thủ Thiêm, Bến Nhà Rồng. Chính vì vậy nên dễ dàng và đơn giản trong việc di dời, lưu thông đi lại giữa những khu vực. Nhất là tới với khu vực quận 3; quận 4; quận 10; quận 8; Quận Bình Thạnh.

Từ dự án công trình, dân cư tương lai tại The Grand Manhattan chỉ mất khoảng 5 phút để đi tới chợ Bến Thành; phố đi dạo Nguyễn Huệ; phố Tây Bùi Viện; Tập Đoàn Bitexco; những nhà hàng quán ăn khách sạn unique 5 sao như Pullman Centre; Intercontinental TP.Sài Gòn; Rex; Sheraton TP.Sài Gòn; trung tâm thương mại – phục vụ; khu vực y tế; giáo dục unique số 1 cũng quy tụ tất cả quanh dự án công trình.

The Grand Manhattan có  vị trí tác động bởi chủ đầu tư dự án

Căn hộ chung cư The Grand Manhattan sẽ ghi lại sự trở lại của tập đoàn lớn Novaland tại khu vực trung tâm quận 1 với quỹ khu đất rộng lướn mà hiếm có chủ đầu tư dự án nào dành được.  Điều này sẽ không chỉ là minh chứng được tiềm lực, sức mạnh về tài chính mà còn hỗ trợ nhấn mạnh sự vững mạnh của thương hiệu này trên thị trường nhà khu đất.

1537461968 147 %C4%90I%E1%BB%80U %C4%90%E1%BA%B6C BI%E1%BB%86T T%E1%BB%AA V%E1%BB%8A TR%C3%8D T%E1%BB%8CA L%E1%BA%A0C C%E1%BB%A6A D%E1%BB%B0 %C3%81N THE GRAND MANHATTAN NOVALAND
Tiêu chuẩn Smarthome của chung cư Novaland Cô Giang Quận 1

  Novaland sẽ kiến thiết, xây hình thành hơn 30 dự án công trình, tạo nươi an cư sang trọng với giá chỉ trị rất tốt, khối hệ thống tiện ích phục vụ sang trọng tiêu chuẩn 5 sao mang đến dân cư.

Chủ đầu tư dự án Novaland với đội ngũ hơn 2500 nhân viên và 15 văn phòng đại diện thay mặt khi tính tới thời gian năm 2016 sẽ trải dài từ Bắc – Nam và ngày càng nâng cao, mở rộng, tăng trưởng thương hiệu thành một tập đoàn lớn BĐS uy tín số 1 thị trường Việt Nam. Nhiều dự án công trình nổi trội của tập đoàn lớn này rất có thể kể tới như: Surise City; Lakeview City; Victoria Village; The Sun Avenue; Madison*; Dự án công trình Water Bay;…

Giá chỉ bán chung cư The Grand Manhattan

Giá chỉ bán của dự án công trình The Grand Manhattan là một yếu tố được nhiều người tiêu dùng, nhà đầu tư dự án quan tâm chỉ với sau yếu tố về vị trí tọa lạc. Đó là một thông tin khiến cho nhiều người tiêu dùng tò mò. Với việc đa dạng và phong phú về mô hình thành phầm gồm có mua sắm và khu nhà tại đẳng cấp thì gia bán của chủ đầu tư dự án đưa ra sẽ tùy thuộc vào mô hình chung cư mà chủ đầu tư dự án sẽ định giá chỉ mang đến từng thành phầm. Tại đây sẽ sở hữu 750 chung cư được xây dựng với độ cao mỗi tòa tháp tầm 35 tầng. Người tiêu dùng rất có thể quyết định mang đến mình loại chung cư đẳng cấp đó là chung cư có 2 phòng ngủ và chung cư có 3 phòng ngủ. Dự kiến giá chỉ của những chung cư tại The Grand Manhattan sẽ rơi vào lúc từ 11 tỷ VNĐ/căn đến 14 tỷ VNĐ/căn. Tùy vào vận tốc tăng trưởng của thị trường quanh khu vực mà dự án công trình quận 1 sẽ sở hữu sự thay đổi về giá chỉ bán.

1537461968 214 ĐIỀU ĐẶC BIỆT TỪ VỊ TRÍ TỌA LẠC CỦA DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN NOVALAND

Với thông tin Cửa Hàng chúng tôi vừa update ở trên. Mong muốn sẽ hỗ trợ đem lại nguồn thông tin giá chỉ trị đồng thời sẽ cung ứng mang đến quý khách những tầm nhìn khách quan về dự án công trình mới của Novaland trong năm 2018.

Cùng với dự án công trình The Grand Manhattan thì tại quận 1 hiện tại, nổi lên cộng đồng cư Alpha City quận 1 – một siêu phẩm tại thị trường nhà khu đất quận 1 mà quý người tiêu dùng rất có thể tìm hiểu và quyết định đầu tư dự án, an cư.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh