Điều Đặc Biệt Từ Vị Trí Tọa Lạc Của Dự Án The Grand Manhattan Novaland

vi tri du an the grand manhattan

Grand Manhattan quận 1 là dự án mà thị trường căn hộ tại trung tâm quận 1 gần đây đã không khỏi xôn xao, có nhiều sự quan tâm và đặc biệt là về yếu tố vị trí của dự án.

The Grand Manhattan là một trong số ít các dự án tại quận 1 sở hữu quỹ đất hết sức đặc biệt còn sót lại của khu vực. Bởi thế mà các nhà đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất đã đáng giá rằng đây sẽ là một siêu phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ, thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư trong thời gian cuối năm nay và thời gian những năm tiếp theo.

Khả năng liên kết vùng hoàn hảo của dự án The Grand Manhattan

The Grand Manhattan là dự án có vị trí tọa lạc tại số 100 Cô Giang – phường Cô Giang – quận 1. Nơi đây là khu vực có hai mặt tiền đường Cô Bắc và Cô Giang song song nhau. Và nằm kế ngay bên đó là trường học các cấp Trương Thế Vinh rộng lớn; chợ Cô Giang nhộn nhịp.

Còn xung quanh dự án chính là mạng lưới giao thông chằng chịt với các trục đường như: Đề Thám; Nguyễn Khắc Nhu; Hàm Nghi; Nguyễn Thái Học; Võ Văn Kiệt;… gần cầu Ông Lãnh, Calmette, hầm Thủ Thiêm, Bến Nhà Rồng. Chính bởi thế nên dễ dàng trong việc di chuyển, lưu thông đi lại giữa các khu vực. Đặc biệt là tới với khu vực quận 3; quận 4; quận 10; quận 8; Bình Thạnh.

Từ dự án, cư dân tương lai tại The Grand Manhattan chỉ mất khoảng 5 phút để đi tới chợ Bến Thành; phố đi bộ Nguyễn Huệ; phố Tây Bùi Viện; Bitexco; các nhà hàng khách sạn chất lượng 5 sao như Pullman Centre; Intercontinental Sài Gòn; Rex; Sheraton Sài Gòn; trung tâm thương mại – dịch vụ; khu vực y tế; giáo dục chất lượng hàng đầu cũng hội tụ đầy đủ quanh dự án.

Thông tin chi tiết về dự án The Grand Manhattan vui lòng tham khảo: https://diaocso.vn/du-an/the-grand-manhattan-quan-1

The Grand Manhattan có  vị trí ảnh hưởng bởi chủ đầu tư

Căn hộ The Grand Manhattan đã đánh dấu sự trở lại của tập đoàn Novaland tại khu vực trung tâm quận 1 với quỹ đất rộng lướn mà hiếm có chủ đầu tư nào có được.  Điều này đã không chỉ chứng minh được tiềm lực, sức mạnh về tài chính mà còn giúp khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu này trên thị trường nhà đất.

1537461968 147 ĐIỀU ĐẶC BIỆT TỪ VỊ TRÍ TỌA LẠC CỦA DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN NOVALAND
Tiêu chuẩn Smarthome của căn hộ Novaland Cô Giang Quận 1

Novaland đã kiến tạo, xây dựng nên hơn 30 dự án, tạo nươi an cư đẳng cấp với giá trị chất lượng cao, hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao cho cư dân.

Chủ đầu tư Novaland với đội ngũ hơn 2500 chuyên viên và 15 văn phòng đại diện khi tính tới thời điểm năm 2016 đã trải dài từ Bắc – Nam và ngày càng nâng cao, mở rộng, phát triển thương hiệu thành một tập đoàn BĐS uy tín số 1 thị trường Việt Nam. Các dự án nổi bật của tập đoàn này có thể kể tới như: Surise City; Lakeview City; Victoria Village; The Sun Avenue; Madison*; Dự án Water Bay;…

Giá bán căn hộ The Grand Manhattan

Giá bán của dự án The Grand Manhattan là một yếu tố được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm chỉ sau yếu tố về vị trí tọa lạc. Đây là một thông tin khiến nhiều khách hàng tò mò. Với sự đa dạng về loại hình sản phẩm bao gồm khu thương mại và khu nhà ở cao cấp thì gia bán của chủ đầu tư đưa ra sẽ tùy thuộc vào loại hình căn hộ mà chủ đầu tư sẽ định giá cho từng sản phẩm. Tại đây sẽ có 750 căn hộ được xây dựng với chiều cao mỗi tòa tháp tầm 35 tầng. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại căn hộ cao cấp đó là căn hộ có 2 phòng ngủ và căn hộ có 3 phòng ngủ. Dự đoán giá của các căn hộ tại The Grand Manhattan sẽ rơi vào khoảng từ 11 tỷ đồng/căn đến 14 tỷ đồng/căn. Tùy vào tốc độ tăng trưởng của thị trường quanh khu vực mà dự án quận 1 sẽ có sự thay đổi về giá bán.

1537461968 214 ĐIỀU ĐẶC BIỆT TỪ VỊ TRÍ TỌA LẠC CỦA DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN NOVALAND

Với thông tin chúng tôi vừa cập nhật ở trên. Hi vọng sẽ giúp đem lại nguồn thông tin giá trị đồng thời sẽ cung cấp cho quý khách những góc nhìn khách quan về dự án mới của Novaland trong năm 2018.

Thông tin chi tiết về dự án The Grand Manhattan vui lòng tham khảo: https://diaocso.vn/du-an/the-grand-manhattan-quan-1

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh