Đầu tư Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas – Không còn lo xuống cấp

Đầu tư Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas – Không còn lo xuống cấp

Xuống cấp là vấn đề mà các khách hàng và nhà đầu tư khi tiến hành đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng quan tâm.

Theo thời gian cùng với khí hậu mưa nắng thất thường thì các căn biệt thự biển xuống cấp là điều không tránh khỏi. Sự xuống cấp kéo theo các ảnh hưởng như là giảm thiểu lượng khách, giá tài sản bị giảm trừ … Do đó, chúng ảnh hưởng tới túi tiền của các nhà đầu tư. Vậy để cách nào có thể loại bỏ tình trạng này?

dau tu vinpearl phu quoc resort villas khong con lo xuong cap

Đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc không lo xuống cấp

Vấn đề xuống cấp của sản phẩm khi đầu tư BĐS

Nếu như kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, đầu tư chứng khoán … luôn mang tới những lo lắng đối với sự bất ổn từ dòng lời, gửi tiết kiệm sẽ có lãi suất chỉ đủ bù cho sự trượt giá của đồng tiền, kênh đầu tư BĐS lại khiến nhà đầu tư lo lắng tới vấn đề tài sản xuống cấp, đặc biệt là căn hộ chung cư dễ dàng xảy ra nếu không bảo trì thường xuyên hay không được xây dựng đạt tiêu chuẩn.

Tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng xuống cấp đồng nghĩ với việc làm giảm doanh thu của các nhà đầu tư bởi giá trị sản phẩm đó giảm trừ khiến cho các khách du lịch bị giảm, chi phí thuê cũng giảm trừ …

Do đó, khi tiến hành đầu tư vào dự án BĐS nghỉ dưỡng thì nhà đầu tư cần phải cân nhắc xem đâu mới là dự chọn lựa tốt nhất để hạn chế tình trạng xuống cấp.

Giải mã tình trạng xuống cấp khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng

Khi quyết định đầu tư dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng thì cần phải cân nhắc kỹ lượng kênh đầu tư cũng như sản phẩm đầu tư mà các khách hàng sẽ chọn. Đó là 2 yếu tố rất quan trọng.

Đối với kênh đầu tư thì khách hàng cần nhớ loại hình bất động sản nhà ở, chung cư cho thuê thường tốn nhiều công sức, chi phí để bảo dưỡng, nhất là khả năng xuống cấp của dòng sản phẩm trên rất cao. Lúc này thì giải pháp chính là đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với hình thức “Timeshare”. Chọn lựa kênh đầu tư này của chủ đầu tư uy tín cùng đơn vị quản lý chuyên nghiệp, cam kết chi tiết đối với chế độ bảo trì sản phẩm. Điều này giúp khách hàng, nhà đầu tư cảm thấy an tâm hơn đối với tình trạng xuống cấp.

Đối với sản phẩm đầu tư thì cần chọn đầu tư vào sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư nổi tiếng, hàng đầu, chọn lựa sản phẩm đầu tư tiềm năng sinh lời cao, đều đặn và nắm bắt được xu hướng đầu tư, biết được thị hiếu của các khách hàng là điều cần thiết.

Do đó, sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ấn tượng và chiếm được tình cảm của nhà đầu tư, đó chính là biệt thự biển Vinpearl của Vingroup, điển hình là dòng sản phẩm Vinpearl Phú Quốc.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người yêu thích dự án Vinpearl Phú Quốc bởi đây là dòng sản phẩm hội tụ tiêu chí của sản phẩm chất lượng cao:

  • Biệt thự xây dựng tiêu chuẩn 5 sao
  • Trang bị đầy đủ những tiện nghi đẳng cấp
  • Đơn vị quản lý chuyên nghiệp Vinpearl cam kết dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao trọn đời.

Do đó, đầu tư vào dự án Vinpearl Phú Quốc thì khách hàng không còn phải lo lắng tới vấn đề sản phẩm đầu tư của mình bị xuống cấp.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh