Dấu Ấn Đặc Biệt Đến Từ Dự Án Southgate Tower Quận 7

Dấu Ấn Đặc Biệt Đến Từ Dự Án Southgate Tower Quận 7

Southgate Tower quận 7 khuấy động thị trường bất động sản Nam thành phố Hồ Chí Minh

Thị trường bất động sản khu Nam thành phố Hồ Chí Minh với trung tâm là quận 7 sôi động nhờ việc tăng trưởng đồng hóa về hạ tầng giao thông vận tải cũng như tiện ích. Nơi đấy là điểm đến lựa chọn lý tưởng của những người dân có thu nhập tầm trung trở lên có thị hiếu về unique cuộc sống thường ngày tân tiến và văn minh. Thâu tóm kịp thời Xu thế này, ngày 17/4 vừa qua, Danh Khôi Việt sẽ ký tích hợp tác với chủ đầu tư dự án Công ty CP thương mại và đầu tư dự án Hồng Hà chính thức trở thành nhà tăng trưởng Dự án công trình Southgate Tower quận 7.

Theo quy hoạch của thành phố đến năm 2025, thành phố Hồ Chí Minh sẽ có được 4 thành phố vệ tinh bao quanh khu khu đô thị trung tâm theo cả bốn hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc. Trong số đó, tiềm năng tăng trưởng khu Nam sẽ trở thành khu khu đô thị mới đa tác dụng, thu hút đầu tư dự án cả trong và ngoài nước để tăng trưởng tài chính, xã hội, làm thay đổi bộ mặt toàn thành phố. Từ đó hình thành cụm hiệp hội người dân mới văn minh, tân tiến theo mục miêu của thành phố.Dấu Ấn Đặc Biệt Đến Từ Dự Án Southgate Tower Quận 7

Sự tăng trưởng của khu Nam thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2017 vừa qua, lưu lại bước chuyển mình mạnh mẽ và uy lực của khu Nam thành phố với nhiều dự án công trình hạ tầng giao thông vận tải hoàn thiện. Khu Nam chiếm tới 3 dự án công trình trọng điểm trong 12 dự án công trình được tổ chức chính quyền Thành phố khuyến cáo với Thủ tướng Chính phủ nước nhà với tổng vốn lên tới 66.000 tỷ VNĐ.

Theo những Chuyên Viên đến biết, khu Nam là khu vực hưởng nhiều tiện ích nhất tới từ lý thuyết tăng trưởng hạ tầng của Thành phố trong kế hoạch hình thành nên khu khu đô thị tổ hợp đa tác dụng với hàng loạt dự án công trình rất chất lượng từ nhiều chủ đầu tư dự án uy tín. Một trong những dự án công trình đang rất được quan tâm đó là Dự án công trình Southgate Tower – dự án công trình sở hữu quỹ khu đất đẹp trong khu vực, được tăng trưởng bởi chủ đầu tư dự án Hồng Hà và Công ty Danh Khôi Việt (DKRV).

Sức hút Southgate Tower tới từ vị trí huyết mạch của TP.HCM

Dự án công trình Southgate Tower tọa lạc tại số 86 Nguyễn Thị Thập, quận 7. Ví trí này sẽ là “trái tim khu Nam TP Sài Gòn” khi quy tụ mọi giá bán trị của khu vực với vị trí tọa lạc trên tuyến phố huyết mạch của quận 7. Tại đây đơn giản dễ dàng tham gia giao thông vận tải từ quận 7 tới những quận khác ví như: qua quận 4 vào quận 1, qua cầu Phú Mỹ đến quận 2…1533374014 24 Dấu Ấn Đặc Biệt Đến Từ Dự Án Southgate Tower Quận 7

Sức hút Southgate Tower tới từ vị trí huyết mạch của TP.HCM

Dự án công trình Southgate tower thuộc trung tâm quận 7, người dân tại đây sẽ tiến hành thừa kế toàn bộ những tiện ích chất lượng cao hàng đầu hiện hữu tại khu Nam TP Sài Gòn trong nửa đường kính gần đầy 1 km như trung tâm thương mại Parkson Paragon, Crescent Mall, SC VIVO City, siêu thị Coop Mart, sân Golf Phú Mỹ Hưng, Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện Pháp – Việt, Bệnh viện Tim Tâm Đức… Nhất là có trường mần nin thiếu nhi để những mái ấm gia đình tiện lợi và yên tâm gửi gắm con trẻ mình. Ngoài ra, xung quanh căn hộ chung cư có khối hệ thống giáo dục rất chất lượng với trường học quốc tế từ mần nin thiếu nhi đến ĐH với tỷ lệ dày đặc và thời hạn đi lại gần đầy 5 phút.

Thiết kế an toàn và tin cậy và tân tiến với Southgate Tower quận 7

Dự án công trình Southgate Tower tọa lạc trên khu đất5,2 nghìn mét vuông, gồm 2 block cao 29 tầng, gồm 2 tầng hầm dưới đất, 1 tầng lửng trong đó khối đế 8 tầng là tiện ích trung tâm và officetel; khối tháp 21 tầng gồm hơn 350 căn hộ chung cư chất lượng cao.

Dự án công trình được thiết kế tinh xảo và sang trọng với nhiều loại diện tích S từ là 1 – 3 phòng ngủ, thỏa mãn nhu cầu thị hiếu đa dạng chủng loại của nhiều người mua không giống nhau. Toàn bộ những căn hộ chung cư Southgate Tower đều sở hữu ban công, giúp không khí trở nên thoáng đãng, mở rộng tầm nhìn và thích hợp tử vi phong thủy. Từ đó mang lại sinh khí và sự thịnh vượng đến gia chủ. Với thiết kế mỗi tầng chỉ có từ 8 đến 10 căn hộ chung cư sẽn mang lại không khí sống tiện nghi, riêng tư, yên bình đến mọi người dân nơi đây với view rộng khuynh hướng về sông TP Sài Gòn, khu Nam TP Sài Gòn và Khu khu đô thị Thủ Thiêm.1533373255 798 Cuộc Sống Châu Âu Giữa Lòng Thành Phố Với Căn Hộ 3 Phòng Ngủ South Gate Tower Quận 7

Thiết kế an toàn và tin cậy và tân tiến với Southgate Tower quận 7

Southgate Tower quận 7 lấy cảm hứng thiết kế từ châu Âu do vậy trong thiết kế được tối ưu không khí sống.. Dự án công trình được đảm bảo vận dụng những tiêu chuẩn tiên tiến nhất về phòng cháy chữa cháy 2018 với việc tăng cường đầu tư dự án trang thiết bị tân tiến như: thang phòng cháy, khung cửa chống cháy, thang bộ thoát hiểm đều hướng ra phía ngoài,… Đồng thời, dự án công trình được đảm bảo bơi những đơn vị chức năng uy tín như nhà thầu xây dựng Hòa Bình Group, đơn vị chức năng quản trị Công ty Bình Minh Thăng Long. Thật không ngoa khi nói Southgate Tower là sự việc an toàn và tin cậy từ trong thiết tiếp theo unique công trình xây dựng.

DẤU ẤN ĐẶC BIỆT ĐẾN TỪ DỰ ÁN SOUTHGATE TOWER QUẬN 7

Đánh Giá bán Bài Viết

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh