Đẳng cấp và sang trọng tiên phong mang tên Marina Complex Đà Nẵng

Đẳng cấp tiên phong mang tên Marina Complex Đà Nẵng

Dự án công trình khu nhà ở Marina Complex Đà Nẵng nổi lên thời hạn vừa qua, thực sự sẽ để lại nhiều tuyệt vời tốt so với giới đầu tư dự án BĐS nơi đây. Không chỉ có có quy mô hoành tráng mà dự án công trình này còn toát lên một quý phái tiên phong không phải dự án công trình nào cũng có thể có được. Điều này được minh chứng rõ ràng hơn qua nội dung bài viết sau!

Marina Complex Đà Nẵng siêu dự án công trình lớn đem lại nhiều chọn

Dự án công trình được xây dựng trên quỹ khu đất rộng hơn 11,7ha, trong đó có 1ha mặt nước, cầu tàu, bến du thuyền, sổ hồng sở hữu lâu dài. Chính vì thế nên rất có thể đơn giản hiểu vì sao tại Marina Complex Đà Nẵng có quy hoạch nhiều chủng loại như vậy:
Gồm có: khu phố thương mại, Gold House Riverside, Shop House Park, khu căn biệt thự, khách sạn, nhà ở đẳng cấp, Riverside Villas, Park Villas, thương mại phục vụ, Club House, Trung tâm thương mại đẳng cấp, khu văn phòng, bến du thuyền và khu phục vụ, bãi đỗ xe công cộng. Dự án công trình hứa hẹn đến khi hoàn thiện sẽ cung ứng đến thị trường 206 nhà ở, trong đó có 128 ngôi nhà phố và 78 căn căn biệt thự.

Marina Complex là dự án công trình được xây dựng trên mặt đường Lê Văn Duyệt, P..Nại Hiện Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng – là một trong những vị trí vàng của thành phố biển xinh đẹp, lại sát nay đường hầm 6 làn chui qua sông Hàn, Q. Đống Đa- Vân Đồn, rất có thể tưởng tượng rõ hơn vị trí của dự án công trình qua cái nhìn tổng quan sau:

– Phía đông dự án công trình tiếp giáp với Trung tâm giải trí công viên Đại Dương

– Phía tây dự án công trình tiếp giáp với sông Hàn thơ mộng và bến du thuyền quý phái 5 sao

– Phía nam tiếp giáp khu khu đô thị cao tầng liền kề Olalani của Sungroup

– Phía bắc dự án công trình tiếp giáp với khu vui chơi giải trí công viên dự án công trình Đảo Trân Châu, cầu Thuận Phước

Cũng chính vì những nguyên do trên nên ta rất có thể đơn giản thấy được giá chỉ trị nhiều nhà ở nơi đây có tiềm năng như nào về việc tăng lên giá chỉ trị trong tương lai, khi mà thị trường BĐS đang dần một nóng lên.

1534755797 602 %C4%90%E1%BA%B3ng c%E1%BA%A5p ti%C3%AAn phong mang t%C3%AAn Marina Complex %C4%90%C3%A0 N%E1%BA%B5ng
Marina Complex Đà Nẵng siêu dự án công trình lớn đem lại nhiều chọn

Tiến độ thanh toán linh hoạt đến người tiêu dùng

Lúc mua nhiều thành phầm tại Marina Complex Đà Nẵng quý người tiêu dùng không những được hưởng nhiều ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư dự án, mà còn được tạo ĐK thuận tiện nhất trong khâu thanh toán, rõ ràng tiến độ thanh toán dự án công trình như sau:

– Tiến độ 1: tiến hành ĐK mua 100 triệu/ nhà

– Tiến độ 2: thanh toán thêm 300 triệu/nhà, phiếu ĐK giữ chỗ

– Tiến độ 3: thanh toán 30% giá chỉ trị nhà ở, khi khách nhận được thông tin ý kiến đề xuất ký hợp đồng của chủ đầu tư dự án (khoảng 60 ngày từ khi Khách ký phiếu ĐK mua)

– Tiến độ 4: thanh toán 30% giá chỉ trị nhà ở khi nhận được thông tin hoàn thành xong xây dựng phần móng (khoảng 30 này từ sau thời điểm ký Hợp đồng)

– Tiến độ 5: thanh toán tiếp 20 % giá chỉ bán nhà ở khi sẽ hoàn thành xong tầng 2 của dự án công trình ( dự kiến 30 ngày từ thời điểm ngày hoàn thành xong phần móng)

– Tiến độ 6: thanh toán tiếp 15% giá chỉ bán nhà ở khi khách nhận được thông tin sẽ hoàn thiện xong việc xây dựng phần thô sơ của dự án công trình (khoảng 30 ngày từ khi hoàn thiện tầng 2)

– Tiến độ 7: thanh toán 5% giá chỉ bán nhà ở, đồng thời nhận sổ hồng

1534755798 627 %C4%90%E1%BA%B3ng c%E1%BA%A5p ti%C3%AAn phong mang t%C3%AAn Marina Complex %C4%90%C3%A0 N%E1%BA%B5ng
Tiến độ thanh toán linh hoạt đến người tiêu dùng

Đẳng cấp và sang trọng tiên phong của Marina Complex Đà Nẵng

Đẳng cấp và sang trọng tiên phong của Marina Complex Đà Nẵng không những chỉ được thể hiện qua nhiều yếu tố như quy mô, vị trí, khối hệ thống tiện ích cũng như nhiều quyết sách thanh toán… mà còn được thể hiện rõ qua nhiều yếu tố khác ví như:

– Đấy là dự án công trình xanh với tỷ lệ khu vui chơi giải trí công viên cây xanh lớn, sử dụng tích điện sạch như tích điện gió, tích điện mặt trời, có hàng rào bằng cây xanh quanh khu khu đô thị, bãi đỗ xe nằm lọt trong khu vui chơi giải trí công viên giúp giảm tiếng ồn, tránh khói bụi của động cơ

– Dự án công trình thông minh: dự án công trình có quy hoạch với toàn bộ nhiều ngôi nhà đều sở hữu 2 mặt tiền, thiết kế có tất cả cảnh vật, khối hệ thống chiếu sáng, cấp thoát nước, nhà Tự động-smart

– Dự án công trình phong cách: với lối thiết kế vừa đảm bảo yếu tố đồng hóa, vừa thể hiện cá thể hóa, từ đó toát lên sự quý phái phong cách của người chủ

– Dự án công trình tiết kiệm ngân sách: do vận hành với cơ chế thông minh, thân mật thiên nhiên, nên rất có thể tiết kiệm ngân sách được tích điện cũng như sức người.

– Yếu tố Tin cậy được đảm bảo 24/7 với khối hệ thống nhiều chốt chặn nhiều block, vì thế nơi đây lý tưởng để trở thành nơi an cư, nghỉ ngơi, vui chơi đến toàn bộ mọi người.

Kỳ vọng qua nội dung bài viết này sẽ cung ứng đến quý người tiêu dùng những thông tin hữu ích tương quan đến dự án công trình Marina Complex Đà Nẵng. Mọi vướng mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline để được giải đáp.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh