ĐẶC QUYỀN DANH RIÊNG CHO CƯ DÂN AN CƯ TẠI ROME DIAMOND LOTUS 

ĐẶC QUYỀN DANH RIÊNG CHO CƯ DÂN AN CƯ TẠI ROME DIAMOND LOTUS 

Căn Hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ xuất hiện tới 3 ghi nhận xanh và 1 ghi nhận an toàn và tin cậy quốc tế. Chính những yếu tố này đã hỗ trợ đem lại sự cân đối, sự hài hòa và hợp lý giữa cuộc sống đời thường tiến bộ và tự nhiên sống xanh. Một điều sẽ trở thành khan hiếm trên ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Sài Thành sầm uất, sầm uất này.

Yêu cầu an toàn và tin cậy Mỹ hiện nay hữu trên Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus sẽ được công ty góp vốn đầu tư và những đối tác chiến lược thiết lập, sắp xếp và triển khai xây dựng dựng mạng lưới hệ thống phòng cháy, chữa cháy trên dự án Bất Động Sản sẽ được UL ghi nhận. Đó là ghi nhận số 1 toàn cầu về độ an toàn và tin cậy và được kiểm tra, phân tích nghiêm ngặt về mức độ nguy hại tới nhân sự.

Toàn bộ thiết bị phòng cháy, chữa cháy trên dự án Bất Động Sản Rome Diamond Lotus sẽ được UL tư vấn cảnh giác từ những khâu thiết lập; vận hành; lựa chọn vật tư; kiểm tra nghiêm ngặt, thử nghiệm thành phầm sở dĩ rất có thể đáp ứng chúng tương thích nhất với toàn bộ quy định trợ giúp bảo vệ người tiêu sử dụng, người sử dụng và thỏa mãn nhu cầu toàn bộ thỏa thuận hợp tác quốc tế.

 Yêu cầu xanh quốc tế: Leed – Lotus – Green Mark cũng rất được ứng dụng trên dự án Bất Động Sản Rome Diamond Lotus. Sở dĩ rất có thể nhận được chứng từ yêu cầu xanh quốc tế LEED từ Mỹ này thì những công trình xây dựng được công nhận và thẩm định về thiết lập; xây dựng dựng; hồi phục hiệu suất và trợ giúp tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng; hiệu suất cao thoát nước; trợ giúp giảm khí thải CO2 và tạo nên ra môi trường tự nhiên sống xanh như hồi phục môi trường tự nhiên sống; nang cao unique môi trường tự nhiên sống sẽ được ghi nhận bởi hiệp hội công trình xây dựng Xanh Mỹ (USGBC).

Phúc Khang Corp sẽ phải minh chứng tiềm năng đủ rộng lớn; ý tưởng đủ mạnh đồng thời lòng kiên trì sở dĩ rất có thể theo đuổi phương châm tăng trưởng những thành phầm kiên cố nối sát với bảo vệ môi trường tự nhiên mà Phúc Khang hướng tới sở dĩ rất có thể nhận được chứng từ yêu cầu Xanh này.1538412605 47 ĐẶC QUYỀN DANH RIÊNG CHO CƯ DÂN AN CƯ TẠI ROME DIAMOND LOTUS

Phúc Khang Corp – công ty góp vốn đầu tư của dự án Bất Động Sản

 Yêu cầu xanh Green Mark( Singapore ) được biết tới là một yêu cầu xanh được cấp cho bởi Cơ quan Vận hành Xây dựng dựng Singapore. Đấy là một mạng lưới hệ thống xếp hạng tòa nhà xanh nhằm trợ giúp đánh giá và nhận định hiệu suất cao của một tòa nhà dựa vào hiệu suất cao hoạt động và sinh hoạt và những tác động ảnh hưởng của nó riêng với môi trường tự nhiên sống.

  Yêu cầu xanh Lotus: Là một một yêu cầu được ghi nhận bởi hội đồng công trình xây dựng xanh Việt Nam. Sẽ được đánh giá và nhận định trải qua những tính thân thiện với môi trường tự nhiên cùng kỹ năng tăng trưởng kiên cố và tác động của công trình xây dựng đó tới môi trường tự nhiên sống xung vòng quanh.

Chuỗi tiện ích phục vụ nội khu vực phục vụ riêng đến người dân dự án Bất Động Sản Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus xuất hiện nội khu vực dự án Bất Động Sản là một một tổng hợp những tiện ích phục vụ phong phú, chất lượng cao thỏa mãn nhu cầu toàn bộ yêu cầu của người dân khi sinh sống, định cư trên dự án Bất Động Sản. Những tiện ích được tạo thành những khu vực vực riêng lẻ gồm:

+ Quần thể tiện ích dành riêng cho trẻ nhỏ gồm: Quần thể nhà trẻ và trường tăng trưởng kỹ năng thiếu nhi và học viện chuyên nghành kỹ năng; Quần thể khu vui chơi giải trí công viên kỳ quan và khoa học trải nghiệm; Quần thể hồ nước tập bơi trẻ nhỏ, khu vui chơi giải trí công viên dưới nước; Khu vui chơi giải trí công viên nhiệt đới.1538412605 789 ĐẶC QUYỀN DANH RIÊNG CHO CƯ DÂN AN CƯ TẠI ROME DIAMOND LOTUS

Tiện ích yêu cầu 5 sao của dự án Bất Động Sản

+ Quần thể tiện ích dành riêng cho những người rộng lớn tuổi: Quần thể sinh hoạt quần chúng; Vườn thiền; Quần thể tập dưỡng sinh.

+ Quần thể vực tiện ích dành riêng cho người dân trẻ: Tổng hợp vui chơi và nghỉ ngơi trên không; Quán ăn, Cafe, Thể hình, Spa làm đẹp làm đẹp, Thư viện, Bồn matxa; Quần thể hồ nước tập bơi vô cực, vui chơi, cafe, âm nhạc.

Những tiện ích vượt bậc, tạo ra điểm nổi bật của dự án Bất Động Sản Rome Diamond Lotus trên thị trường can ho q2  là một ở trên tầng 6 gồm: Hồ nước tập bơi nước mặn rộng 1100 mét vuông; Rừng nhiệt đới vào vườn La Mã 3000m2; Quảng trường thẩm mỹ Trevis Square cao 14m.

Ngoài chuỗi tiện ích phục vụ kể trên, người dân tương lai của dự án Bất Động Sản Rome Diamond Lotus được độc quyền sử dụng khi quyết định định cư thì người dân ở đây tiếp tục còn được thừa tận hưởng phục vụ unique xung vòng quanh, nhờ hạ tầng giao thông vận tải liên kết linh hoạt. Các bạn và mái ấm gia đình tiếp tục chỉ đơn giản là bước đi thoát ra khỏi nhà là sẽ tiến hành tận tận hưởng chuỗi tiện ích phục vụ chất lượng cao này mà không cần thiết phải đi đâu xa xôi cả.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh