CHỦ ĐẦU TƯ

Hoàng Phúc

Hoàng Phúc

Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc
Địa chỉ: 19 Số 29, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh
Website: hoangphucland.com.vn
Điện thoại: đang cập nhật

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Quản lý BĐS Hoàng Phúc là một công ty chuyên về quản lý các dự án bất động sản trực thuộc công ty mẹ là Công ty TNHH Đầu Tư và Quản Lý Hoàng Phúc.

Chủ đầu tư Hoàng Phúc nổi tiếng ở khu vực phía Bắc với hoạt động kinh doanh vốn ưu việt và chiến lược phát triển doanh nghiệp hiệu quả, chuyên nghiệp. Thông qua đầu tư thị trường vốn, Hoàng Phúc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ hội nhập vào thị trường vốn thông qua phương thức tái cơ cấu tài sản.

Mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, chúng tôi tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh bất động sản.

Dịch vụ môi giới, định giá, sàn giao dịch, tư vấn, quảng cáo, quản lý bất động sản.

Lập dự án đầu tư.

Tư vấn đầu tư – đấu thầu.

Quản lý dự án.

Phá dỡ công trình, san lấp mặt bằng.

Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, hệ thống điện.

Dự án: The Western Capital

DOANH NGHIỆP KHÁC

Compare listings

So sánh