Công ty Khu đất Xanh sẽ chính thức công bố lễ mở bán Căn hộ chung cư Topaz City.

Công ty Đất Xanh đã chính thức công bố lễ mở bán Căn hộ Topaz City.
Công ty Đất Xanh đã chính thức công bố lễ mở bán Căn hộ Topaz City.

Công ty Khu đất Xanh sẽ chính thức công bố lễ mở bán Căn hộ chung cư Topaz City. 600 nhà ở được thanh toán giao dịch thành công xuất sắc vào ngày mở bán, sở hữu một vị trí đẹp, giá bán cả mê hoặc, nhiều tiện ích đó đó là những yếu tố cơ bạn dạng đóng góp tạo ra sự thành công xuất sắc kỳ diệu đến nhà ở Topaz City nhà ở water bay

1536457802 838 Công ty Đất Xanh đã chính thức công bố lễ mở bán Căn hộ Topaz City

Ngày 15/11 vừa qua Công ty Khu đất Xanh sẽ chính thức công bố lễ mở bán Căn hộ chung cư Topaz City, thay mặt của Khu đất Xanh đến biết toàn bộ số lượng nhà ở gồm 600 căn sẽ được người mua mua hết đây có thể nói rằng là một thành công xuất sắc ngoài sức tưởng tượng vị này đến biết. nhà ở water bay novaland

Đi tìm ẩn số lý giải đến hiện tượng 600 nhà ở được thanh toán giao dịch thành công xuất sắc trong tầm thời hạn ngắn, Shop chúng tôi có tìm hiểu ý kiến một vài người mua sẽ mua nhà ở đến biết có 4 nguyên do chính khiến cho người mua quan tâm và mua nhà ở ở đây đó đó là:

1. Topaz City vị trí có một không 2 tại Quận 8

“ Tuy vậy khu khu đất rộng 16ha ngay mặt tiền đường rộng 30m tại Quận 8, nhưng độ dài từ Topaz City đến với Quận 1 và Quận 5 chỉ 2.5km, rất thuận tiện đến việc duy chuyển vào trung tâm thành phố, thuận tiện đến việc làm, có thể nói rằng Topaz City là một vài ít dự án công trình giành được vị trí đẹp như vậy “ – Chị Hương một khách mua nhà đến biết. ( xem Vị trí Căn hộ chung cư Topaz City )

2. Giá bán nhà ở Topaz City rất đối đầu thấp hơn 2- 5%

Đưa ra một mức giá bán rất đối đầu đó là yếu tố tạo sự mê hoặc đến người tiêu dùng, chỉ dưới 1 tỷ dành đến nhà ở 2 phòng ngủ, ngoài ra chủ đầu tư dự án còn mạnh dạn cam kết giá bán bán nhà ở Topaz City luôn luôn rẻ hơn 2-5% giá bán với những dự án công trình khác tương tự.

Anh Huy một khách vừa mua nhà ở 75m2 tại tầng 9 đến biết: “ Sẽ tìm hiểu thật nhiều dự án công trình xung quanh đây, điều anh tâm đắc nhất tại Topaz City đó đó là giá bán bán cực rẻ, tương thích tài chính của mái ấm gia đình anh, ngoài ra anh còn đến biết với mức giá bán khoảng 1 tỷ thì rẻ hơn thật nhiều so với những dự án công trình mà anh sẽ tìm hiểu trước đó tại Quận 8, nếu như có tìm ra thì dự án công trình cũng ở rất xa trung tâm thành phố từ 5-7km ” – ( Liên quan giá bán bán nhà ở Topaz City )

3. Tiện ích tất cả và đa dạng và phong phú

Một điểm khác nữa mà được thật nhiều người tiêu dùng nhắc tới đó đó là tiện ích, là khu tinh vi nhà ở nên ngay tại Topaz City có tất cả những tiện ích như: Trung tâm giải trí công viên cây xanh rộng 3ha, hồ bơi, sân bóng đá, tenis, quảng trường trung tâm, khu vui chơi trẻ nhỏ, vườn nướng BBQ, trường học cấp 1,2…. luôn luôn thỏa mãn nhu cầu được tất cả thị hiếu đến người dân tại đây mà không phải đi đâu xa.

4. Thiết kế tiến bộ và thông minh, hợp tử vi phong thủy Anh Trung một kiến trúc sư sẽ mua nhà đến biết: ” Anh quyết định Topaz City cũng chính vì ngoài mức giá bán đối đầu, vị trí thì điều anh quan tâm nhất đó đó là thiết kế nhà ở, anh thấy nhà ở tại đây thiết kế rất tiến bộ, thông thoáng hầu như toàn bộ những không khí trong nhà ở đều được đón ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm chi phí được điện năng sử dụng trong nhà ở, sắp xếp tử vi phong thủy nhà ở rất hợp lý “. (liên quan thiết kế nhà ở topaz City) dự án công trình water bay bình khánh

Điều anh Trung boăn khoăn nhất đó đó là thời hạn chuyển nhượng bàn giao nhà tới 11/2016 giao nhà, nhưng do thị hiếu chưa cần ở liền, và nhận thấy thời cơ để sở hữ nhà ở tựa như Topaz City là rất hiếm, lên anh quyết định hành động mua một nhà ở trải qua phục vụ tư vấn người mua chuyên nghiệp của SkyReal, anh cảm thấy hài lòng với quyết định hành động của tôi.

Xin cám ơn! Tag Keywords: Căn hộ chung cư Water Bay, Căn hộ chung cư Water Bay Novaland, dự án công trình Water Bay, dự án công trình Water bay quận 2, nhà ở grand manhattan, dự án công trình grand manhattan, grand manhattan quận 1, , Căn hộ chung cư Novaland quận 2, Dự án công trình Novaland quận 2, Dự án công trình Water Bay, Căn hộ chung cư Water Bay, Công ty Khu đất Xanh sẽ chính thức công bố lễ mở bán Căn hộ chung cư Topaz City.

5/5 - (1 bình chọn)

Compare listings

So sánh