Khả năng nào cho thị trường BDS Bình Dương trong năm 2021?

Cơ hội nào cho thị trường bất động sản Bình Dương trong năm 2021?

Bình Dương so về vị thế và tiềm năng thì ko bằng Đồng Nai. Tuy nhiên bằng sự tàn khốc, biến hóa năng động, cởi mở của tổ chức chính quyền ở đây đã khiến cho Bình Dương trở thành rất có mức giá, làm cho tất cả những người ta muốn đến đây để đầu tư nhất ở nơi phía Nam sau TP. HCM. Bây chừ cờ đã thuộc tay Bình Dương, họ sẽ nắm chắc lá cờ và phất, ko chẳng lẽ họ để tuột mất lá cờ vào tay người khác. Trong mai sau mặc dầu Đồng Nai có phi trường Long Thành, được đầu tư nhiều về hạ tầng tuy nhiên chắc hẳn rằng sự lôi kéo của Bình Dương sẽ tăng.

Về mặt hạ tầng đường xá ngoài Bà Rịa – Vũng Tàu thì không còn tỉnh nào tốt như Bình Dương. Các con phố mạch máu liên tiếp được đầu tư thay đổi và không ngừng mở rộng. Điều đặc biệt quan trọng nhất tôi nhận ra triển vọng lớn của Bình Dương là 1 trong đường đường cao tốc kéo dãn từ ngã ba đường Dầu Dây qua Bình Dương, qua Củ Chi, qua Long An và connect với đường cao tốc Saigon – Trung Lương, Trung Lương – Mỹ Thuận. Đường cao tốc này sẽ tạo cơ hội connect cách tân và phát triển tài chính giữa miền Đông, miền Tây và Tây Nguyên, giảm áp lực đường xá cho TT TP.HCM, nhất là Quốc lộ 1A. Tôi Dự kiến đường cao tốc này sẽ có được trong khoảng chừng 5 – 10 năm tới, mặc dầu hiện thời vẫn chưa xuất hiện trong plan.

Tổ chức chính quyền Bình Dương cởi mở, biến hóa năng động, tạo điều kiện kèm theo tốt cho giới đầu tư làm ăn tại địa phương. Không chỉ có vậy cuộc sống số lượng dân sinh, khám đa khoa, môi trường học tập ở Bình Dương ko kém cạnh bất cứ thành phố nào. Đi Bình Dương bạn cũng tiếp tục rất hiếm khi gặp “Biệt đội núp lùm’’ – Một lực lượng ko dẫn đến quyền lợi tuy nhiên gây khắc chế thì nhiều vô kể. Điểm trừ của Bình Dương có lẽ rằng là trạm thu tiền phí quá nhiều.

Bình Dương đang sẵn có hai đô thị Dĩ An và Thuận An cách tân và phát triển rất tuyệt trong mỗi năm vừa qua. Nếu khách hàng đến nơi TT đô thị dĩ An thì sẽ thấy tại đây rộn rịp, sầm uất ko kém cạnh gì các quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Q. Bình Thạnh của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt quan trọng trong thời gian tồn tại tới 2 đô thị này sẽ cách tân và phát triển cộng hưởng dẫn đến một dãy đô thị kéo dãn gồm Thủ Đức, Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một. 04 đô thị nối thành một dãy sẽ cách tân và phát triển bùng cháy rực rỡ.

Khi đô thị Dĩ An, Thuận An cách tân và phát triển thì những nhà máy sản xuất, nhà máy sẽ tiến hành dời ra các huyện xa hơn. Lúc đó Dĩ An và Thuận An được xem là TT văn hóa truyền thống, dạy dỗ, thư giãn còn các huyện vùng ven cách tân và phát triển công nghiệp. Nhiều người sẽ phản biện tôi rằng khi phải di chuyển thì công ty sẽ chọn lựa liên tỉnh phụ cận. Tuy vậy vì nhiều nguyên do các công ty sẽ kế tiếp ở lại Bình Dương. Này là: (1) Rất khó gì chuyển đời sống của hàng nghìn người công nhân đến một vùng mới quá xa; (2) Lúc tới tỉnh khác có hấp dẫn thì Bình Dương họ cũng tiếp tục có hấp dẫn ko kém cạnh. Ko dại gì họ để con gà đang đẻ trứng vàng qua nhà láng giềng đẻ được; (3) Thông thường sống đâu quen đó, sau bao nhiêu năm làm ăn ở Bình Dương họ hiểu văn hóa truyền thống, nhân loại, tổ chức chính quyền ở đây rồi thì họ cũng tiếp tục khăng khít tiếp. Cùng lắm thì họ mới chuyển đi nơi khác.

Bình Dương có người bạn bè ruột là Bình Phước. Hai tỉnh này còn có mỗi mối quan hệ bạn bè thân thiết, khi Bình Dương hết vùng đất thì thậm chí bay qua nhờ vả, giúp sức người bạn bè cách tân và phát triển. Bình Dương đã chứng minh mình là ông anh có khả năng và tiềm năng nói được sản xuất được nên sẽ thuận tiện có được cái gật đầu của chú ấy em Bình Phước – Một mối quen biết liên minh cộng hưởng, cả hai phía thường rất tốt.

Co hoi nao cho thi truong bat dong san Binh
Khả năng nào cho thị trường BDS Bình Dương trong năm 2021? 5

VẬY BÌNH DƯƠNG NÊN ĐẦU TƯ KHU VỰC NÀO?

Hàng đầu là Dĩ An, Thuận An mặc dầu giá cao (cỡ 50 – 80tr/m) tuy vậy với vị thế của chính mình thì 2 đô thị này vẫn còn đấy kế tiếp tăng. Nhất là các vùng ngoại thành của hai đô thị này vẫn còn đấy rẻ đối với TT. Nhìn tổng thể thì hai đô thị này còn có gì đó tương đương với Q.PN của TP.HCM vì vậy vẫn còn đấy tăng.

Riêng rẽ đô thị Thủ Dầu Một đã cách tân và phát triển và ổn định từ lâu, cư dân ổn định, đất trống không hề nhiều nên không hề dư địa cách tân và phát triển trong lúc tỷ giá của đất nền lại cao. Nếu đầu tư ở Bình Dương thì tôi sẽ loại TDM rời khỏi hạng mục đánh giá. Cũng phải nói thêm về đô thị mới Bình Dương cạnh bên TDM hiện tại vẫn đang hoang vắng như đô thị ma và trong 5 – 10 năm tới tại đây vẫn sẽ u ám. lý do là: (1) Tại đây gần như là không còn tiện lợi số lượng dân sinh gì để sống; (2) Giá đất nền tại đây quá đắt đối với các vùng phụ cận cách đó vài km. Người thu nhập trung bình thì mất đi điều kiện kèm theo để sở hữ, người dân có tiền thì không có ai đâm vào một nơi vừa xa ánh đèn sáng đô thị vừa hoang vắng đó để ở. Nếu đã có lỡ về đó thì mấy bữa họ cũng loại bỏ vì họ có khá nhiều chọn lựa, vì sợ ở đó bị trầm tính.

kế tiếp đây là Tân Uyên và Bắc Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng. Những địa phương này nằm sát cạnh đô thị TDM, có khá nhiều KCN lớn nên trong mai sau ko xa cũng tiếp tục cách tân và phát triển không thua gì Thuận An và Dĩ An. Dầu Tiếng đang có ít điểm nổi bật, nếu đầu tư trung hạn 3-5 năm sẽ tốt. Riêng rẽ Phú giáo có lẽ rằng chỉ phù phù hợp với đầu tư lâu dài 5 – 10 năm vì tôi thấy chưa xuất hiện triệu chứng gì để bung lụa.

Xem xét là các huyện, thị xã, đô thị của Bình Dương rất rộng nên ko phải cứ trong huyện, thị này đó là tốt. Nó còn tùy thuộc vào tuyến phố, khả năng connect và nhất là năng lực trí tuệ của chúng ta rằng “địa điểm đó mai sau nó làm sao??”. 3 tháng trước tôi đi với thằng bạn của chính mình lên Bình Dương mua mảnh đất. Đứa bạn tôi xem lô đất xong anh ấy nói ko thích lắm, trong lúc tôi lại rất thích, tôi thấy nó rất đặc biệt quan trọng nên tôi đã khuyên thằng bạn tôi đầu tư. Tôi nói lô đất đó mua xong sẽ đội giá tuy nhiên thằng bạn tôi lại ko tin. Đến cuối cùng công ty chúng tôi làm một cuộc thi gan “Nếu sau 3 tháng lô đất đó ko đội giá tôi mất cho chính mình tôi 200tr, nếu đội giá thằng bạn tôi mất cho tôi 200tr’’. Tuần trước đó bạn tôi bán lại lô đất đó lời hơn 5 tỷ và thằng bạn của tôi đã khoáng đạt đưa cho tôi 400tr gồm 200tr thua độ và 200tr cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Compare listings

So sánh