Chủ đầu tư Hausnima Q.9 đã và đang đầu tư dự án Bất Động Sản nào ?

Chủ đầu Hausnima Q.9 EZLAND nước ta với khát vọng đem đến những mái ấm chất lượng cao với chi phí hợp lí cho tất cả những người dân Việt Nam bình áp dụng kỹ năng và kiến thức và chuyên môn nghiệp vụ từ Châu u cùng bề dày kiến thức cung ứng biện pháp nhà tại phù thống nhất.

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HAUSNIMA QUẬN 9

Chủ đầu tư Hausnima Q.9 là doanh nghiệp CP đầu tư và phát triển EZLAND Việt Nam. Có nguồn gốc từ quỹ đầu tư AHF thường xuyên đầu tư và phát triển các dự án Bất Động Sản thuộc phân khúc thị phần tầm trung với trụ sở chính tại Luxembourg Châu Âu. Đó là 1 trong những những CĐT số một trong nghành đầu tư BDS thương mại khu Đông hiện nay.

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Hausnima Quận 9 Đường Lò Lu chủ đầu tư Ez Land

Chủ đầu tư Hausnima Quận 9

Chủ đầu tư Hausnima Q.9 có những dự án đi đầu tạo thương hiệu là chuỗi dự án Bất Động Sản khởi đầu bởi cụm từ Haus. Tên thương hiệu này đã và đang tạo ra một cuộc cách mệnh trong thị trường nước ta qua các dự án chất lượng cao theo đẳng cấp châu u vẫn thấm đượm tình yêu keo sơn của hộ gia đình Việt.

Kế thừa niềm tin của trường phái thiết kế Bauhaus, các phương pháp thiết kế dự án Bất Động Sản của CĐT Hausnima dựa vào thiết kế quy định, công suất tối đa đủ và độ quý hiếm lâu hơn.

ĐIỂM QUA CÁC DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG PHÁT TRIỂN BỞI CHỦ ĐẦU TƯ EZ LAND

CĂN HỘ HAUSNEO QUẬN 9

Chủ đầu tư Hausnima đã ưu tiên gọi là Hausneo Quận 9 “Ấm áp sau góc cửa”. Với nguồn cảm hứng từ Bauhaus, mỗi chính xác trong thiết nhỏ cũng đều choàng lên hơi thở thay đổi của châu Âu. Kiến thiết quy định mang tới hưởng thụ sống đúng đắn cho mọi member trong hộ gia đình.

Nằm tại đường Liên Phường, thuộc địa phận Phường Phú Hữu, Q.9. Đó là phòng trọng điểm khu Đông Đô thị Sài Gòn, liền kề các nút đường xá mạch máu của TP. Sài Gòn với Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong. Hausneo do CĐT Hausnima cách tân và phát triển là dự án Bất Động Sản được thừa nhận đạt chứng từ xanh EDGE từ SGS nước ta.

 • Địa điểm: Vòng xoay Liên Phường, Phường Phú Hữu, Q.9
 • Tổng diện ích: Hơn 8000m2 – MĐXD: 34%
 • Diện tích: 2 block cao 18 tầng, gồm 560 căn hộ chung cư và 8 shophouse
 • Thực trạng: Đã bàn giao nhà và sổ hồng
 • Giá thời điểm hiện tại: 30 – 35 triệu/m2 (update quý I/2020)
Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Hausnima Quận 9 Đường Lò Lu chủ đầu tư Ez Land

Phối cảnh dự án Bất Động Sản chung cư Hausneo do Chủ đầu tư đầu Hausnima

CĂN HỘ HAUSBELO QUẬN 9

Sau thành công xuất sắc của dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư Hausneo,Chủ đầu tư Hausnima nối tiếp cam kết danh tiếng của chính mình tại thị trường Q.9 với dự án Hausbelo. Ban đầu dự án Bất Động Sản được lấy tên là Hausalto (trước tháng 11/2018) và sau đổi thành căn hộ chung cư Hausbelo. Nằm tại vùng đất độc đắc, nơi “trái tim” của dự án Bất Động Sản Q.9, ngay khu cư dân Minh Sơn, tại nút giao trước mặt đường lớn Võ Chí Công và Liên Phường, phường Phú Hữu, Q.9.

 • Tổng diện tích: Trên 13.333 m2 – Tỷ lệ kiến thiết: 35%
 • Tổng số căn hộ chung cư: 888 căn hộ chung cư
 • Tiện lợi: Hồ bơi, trung tâm giải trí công viên, phòng gym, sân thể thao nhiều chức năng, sân chơi trẻ nhỏ, đường đi bộ, khu BBQ, sân bóng bàn…
 • Loại căn hộ chung cư: 1 PN, 1+1 PN, 2PN, 3 PN, shophouse
 • Máy tập giảm cân bàn giao: Đầy đủ cơ bản có máy nước nóng
 • Bàn giao dự kiến: Tháng 03/3021
 • Giá cả dự kiến: 1.1 tỷ/căn 1 buồng nghỉ và 2.2 tỷ/căn căn hộ chung cư 3 buồng nghỉ khoảng trống 74m2 (chênh lệch khoảng từ 60-130 triệu/căn)
Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Hausnima Quận 9 Đường Lò Lu chủ đầu tư Ez Land
Dự Ánchung cư Hausbelo Q.9 do chủ đầu tư Hausnima

CĂN HỘ HAUSNIMA QUẬN 9

Hai dự án Bất Động Sản trước đó với Hausneo Hausbelo được CĐT EZ Land đầu tư cực kì thành cùng. Và tiếp nối sau này là dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư Hausnima Quận 9 được trình làng trở thành dự án Bất Động Sản được săn lùng hằng đầu tại khu Đông đô thị. Với giải pháp xu hướng cách tân và phát triển nền tài chính tại nước ta thì Quận 9 có khả năng phát triển, là “mảnh đất nền vàng” được kỳ vọng trong mai sau gần.

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Hausnima Quận 9 Đường Lò Lu chủ đầu tư Ez Land
Phối cảnh dự án Hausnima Q.9 do Chủ đầu tư Hausnima

Căn hộ chung cư Hausnima vẫn thừa kế giá trị lĩnh hội thâm thúy từ Bauhaus kết phù hợp với văn hóa truyền thống sinh sống của những người dân nước ta, EZ Land đã gửi gắm tất tật tận tâm dồn vào trong từng chính xác trong design tạo nên để mang tới hưởng thụ sống đúng đắn cho mọi member trong hộ gia đình.

 • Địa điểm: 170 Đường Lò Lu, Trường Thạnh, Q.9, TpHCM
 • Đơn vị đầu tư:EZ Land (100% vốn Châu u)
 • Tổng diện tích: 2.8 ha.
 • Diện tích: 4 block cao 18 – 20 tầng với 1800 căn căn hộ chung cư có khoảng trống từ 46 – 76 m2
 • Đơn giá: 27 – 30 tr/m2
 • Dự kiến bàn giao: Quý I/2021.

Ngoài thông trình về mở bán dự án Bất Động Sản Haus Nima, Địa Ốc Số luôn update thông báo dự án Bất Động Sản đều đặn và thường xuyên quý anh/chị tìm hiểu thêm

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi số 0932.655.995 để hỗ trợ 24/7 về các dự án của EzLand hoặc xem lại thông tin dự án hot nhất quận 9 HausNima của chủ đầu tư Ezland tại đây.

Compare listings

So sánh
Tìm kiếm