Chủ Đầu Tư Dự Án Hausnima Ezland đã và đang đầu tư Dự Án BĐS như thế nào?

chu dau tu can ho chung cu hausbelo duong lien phuong quan 9

Chủ Đầu Tư căn hộ chung cư cao cấp HausNima Quận 9 là EZLand có nguồn gốc từ Quỹ AHF, một Quỹ đầu tư châu đặt trụ sở chính tại Luxembourg. Nhằm giúp quý cư dân tìm hiểu rõ ràng hơn về năng lực chuyên môn của CĐT HauNima, hãy cũng tìm hiểu về tin tức CĐT Ezland này nhé.

Với nguồn ngân sách từ quỹ chi tiêu có trụ thường trực châu u cùng kiến thức hoạt động giải trí trong nghành trung tâm tài chính và cải cách và phát triển BDS, EZ Land luôn có nhu cầu đạt tiềm năng cung ứng ý muốn nhà tại đang ngày càng tăng chóng vánh cho thị trường. Và này là cách Shop chúng tôi đóng góp phần đem lại mai sau tốt xinh xắn hơn cho nước ta.

chu-dau-tu-can-ho-chung-cu-hausbelo-duong-lien-phuong-quan-9
CĐT Dự Án BĐS chung cư HausNima Q9 nhận giải thưởng căn hộ chung cư cao cấp tầm trung.

Tầm nhìn: Tầm nhìn của Ezland chúng tôi là cung ứng cho thị trường từ 1.000 đến 1.500 căn hộ chung cư cao cấp hàng năm tại Tp. Hồ Chí Minh trong tầm 5 đến 8 năm tới và gắn sát với khẩu hiệu của EZ Land “CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT”. Với nguồn hứng khởi từ khuynh hướng phong cách thiết kế của Bauhaus giống như áp dụng các yêu cầu chất lượng tốt quốc tế từ Luxemburg, EZ Land và quỹ đầu tư nói rằng cư dân sẽ sẽ có được một căn hộ chung cư cao cấp với kiến thiết tối ưu, đổi mới, an toàn và bình an, và đây sẽ là 1 khoản chi tiêu rất hợp lý và phải chăng cho mai sau của chính mình và gia đình.

Sứ mạng: Các Dự Án BĐS của quỹ chú ý vào các địa điểm thuận tiện tại những quận huyện thuộc Tp Hồ Chí Minh, có thể chấp nhận được các dân cư trẻ di chuyển dễ dàng đến nơi ở bằng khối hệ thống hạ tầng mới bên cạnh đó đem lại một không gian xanh và nghỉ ngơi cho việc đầu tư và phát triển của con trẻ. Vấn đề này là phương châm trong quy trình đầu tư và phát triển các Dự Án BĐS của Ezland, như khẩu hiệu “VẸN TRÒN TỔ ẤM”.

HausNima Ezland là Dự Án BĐS thứ 3 được đầu tư và phát triển bởi CĐT Ezland. Năm 2017, Hausneo là Dự Án BĐS hàng đầu của Ezland tại Việt Nam. Hiện tiến độ Hausneo đã bàn giao nhà vào Quý 3/2019. Giành giải thưởng Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp tầm trung rất tốt tại nước ta được DotProperty công nhận.

HausNima là dự án thứ 2 được phát triển bởi Chủ đầu tư Ezland. Năm 2017, Hausneo là dự án đầu tiên đánh dấu sự đổ bộ của Ezland tại Việt Nam. Hiện tiến độ Hausneo đã cất nóc và chuẩn bị giao nhà vào Quý 2/2018. Đạt giải thưởng Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất tại Việt Nam được DotProperty công nhận.

HausNeo Dự Án BĐS hàng đầu tại nước ta của CĐT Ezland đạt thương hiệu căn hộ chung cư cao cấp tầm trung rất tốt

tien ich can ho chung cu can ho hausnima duong lo lu quan 9 ho chi minh 2 1
Tiện ích Dự Án BĐS chung cư HausNima Lò Lu Quận 9 CĐT EZLand
Tiện ích dự án căn hộ chung cư HausNima Quận 9 Đường Lò Lu chủ đầu tư EZLand
Tiện ích tại HauNima Ezland Quận 9

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi số 0932.655.995 để hỗ trợ 24/7 về các dự án của EzLand hoặc xem lại thông tin dự án hot nhất quận 9 HausNima của chủ đầu tư Ezland tại đây.

Compare listings

So sánh