Chủ đầu tư dự án bán nhà đất thêm vào đó nhiều phục vụ thú vị.

Chủ đầu tư bán nhà cộng thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn.
Chủ đầu tư bán nhà cộng thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Chủ đầu tư dự án bán nhà đất thêm vào đó nhiều phục vụ thú vị.

Trước lúc mua nhà nên “làm rõ” những cam kết phục vụ ưu đãi? Để thu hút quý khách, nhiều chủ đầu tư dự án hiện tại thường rao bán nhà đất “thêm vào đó” nhiều phục vụ thú vị. giá chỉ căn hộ chung cư cao cấp grand manhattan Tuy nhiên, những phục vụ ưu đãi phụ như chỗ đậu xe hơi và việc có thu thêm tiền trông coi xe hay là không, giá chỉ bao nhiêu mỗi tháng thì quý khách thường không được biết trước, mà vẫn…phải chờ.

1537153278 382 Chủ đầu tư bán nhà cộng thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn

Khi thị trường bất động sản (BĐS) dần ấm nóng như hiện tại, giới chủ đầu tư dự án tại Tp.HCM lại đua nhau bung sản phẩm ra rao bán.grand manhattan quận 1 Theo một report vừa mới đây của Sở Xây dựng, chỉ tính trong quý II trong năm này, Tp.HCM sẽ có trên 10 nghìn căn hộ chung cư cao cấp được thị trường hấp thụ. Trước sức nóng của thị trường, những chủ đầu tư dự án, môi giới bán và cả nhà băng đều ra sức đối đầu và cạnh tranh bằng những phục vụ thêm vào đó mang đến quý khách.

Đơn cử, dự án công trình Rivierapoint ở quận 2 được chủ đầu tư dự án rao bán với nhiều phục vụ thú vị, trong đó quý khách rất quan tâm đến gói ưu đãi “mua căn hộ chung cư cao cấp đương nhiên có một chỗ đậu xe hơi”. Tuy nhiên, xe đậu ở vị trí nào thì những bước đầu tiên chủ đầu tư dự án vẫn chưa nêu rõ ràng, và việc say này chủ đầu tư dự án có thu tiền trông coi xe hay là không, phí bao nhiêu mỗi tháng… quý khách cũng không được biết.

Tương tự là trường hợp dự án công trình khu biệt thự liền kề của chủ đầu tư dự án là Công ty Khang Điền ở quận 9. Theo chủ đầu tư dự án, hiện sẽ có nhiều nhà băng nhảy vào cam kết mang đến vay mức rất cao so với giá chỉ trị nhà nhưng lãi suất vay chỉ tầm xấp xỉ 6%/năm. Trước sức thú vị của gói phục vụ này, nhiều quý khách tìm hiểu kỹ mới biết, mức lãi suất vay ưu đãi trên chỉ vận dụng trong thời hạn đầu, còn tiếp sau đó lãi suất vay sẽ thả nổi. Tuy nhiên, mức lãi vay thả nổi ở tầm mức bao nhiêu, cao hơn nữa hay thấp hơn so với lãi suất vay trung bình cộng đồng của những ngân hàng nhà nước lớn thì quý khách cũng không được chủ đầu tư dự án và nhà băng cung ứng.

Một dự án công trình khác là An Gia Star ở quận Bình Tân đang rất được rao bán với giá chỉ chỉ 779 triệu đồng/căn hộ chung cư cao cấp 2 phòng ngủ. Đó cũng là dự án công trình thuộc diện nhà tại giá chỉ rẻ nên chủ đầu tư dự án có cam kết tương hỗ người tiêu dùng nhà được vay gói ưu đãi 30.000 tỷ với lãi suất vay 5% nối dài đến 15 năm. Vậy nhưng, nhân viên cấp dưới sale của một trong những đơn vị chức năng môi giới dự án công trình này vẫn “nổ” rằng đó là dự án công trình sang trọng hàng đầu quận Bình Tân, thậm chí còn khách mua nhà còn được tặng thiết kế bên trong sang trọng của Nhật Bạn dạng và châu Âu mang đến toàn căn hộ chung cư cao cấp!?

Tuy nhiên những chủ đầu tư dự án đưa ra nhiều gói khuyến mại thú vị nhưng người tiêu dùng nhà vẫn nên xem xét kỹ những luật pháp phục vụ

Thậm chí là để thu hút khách, nhiều đơn vị sản xuất không ngần ngại “gắn” thêm vị trí đắt giá vào dự án công trình. Đơn cử, dự án công trình căn hộ chung cư cao cấp The Gold View dù có vị trí tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4 nhưng nhà phân phối dự án công trình này là công ty BĐS DK vẫn nâng thành vị trí vàng, vị trí đắt giá hoặc…tốt nhất khu vực, rồi chỉ 1 bước đi là qua quận 1… Và đương nhiên, giá chỉ bán dự án công trình cũng “nâng” theo với 33 triệu đồng/mét vuông.

Do bán khu biệt thự sang trọng nên những nhân viên cấp dưới phía môi giới dự án công trình V.H của một doanh nghiệp ở Tp.HCM cũng không ngần ngại gắn thêm họ “Tây” phía trước tên tiếng Việt nhằm nâng tầm sang trọng, unique nước ngoài mang đến dự án công trình với lời quảng cáo có cánh: Khách mua nhà sẽ tiến hành sở hữu tài sản là khu biệt thự nghỉ ngơi sang trọng tại những bãi biển tốt nhất hành tinh như Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Đồng thời, người tiêu dùng còn được chủ đầu tư dự án cam kết trả lại 85% lợi nhuận mang đến thuê khu biệt thự nhưng không dưới 8% giá chỉ trị khu biệt thự mỗi năm.

Thậm chí là với dự án công trình khá ăn khách hiện tại như căn hộ chung cư cao cấp Him Lam Chợ Lớn, với giá chỉ từ là 1,65 tỷ VNĐ/căn, người rao bán cũng “tặng kèm” một loạt nhấn mạnh như: Vị trí đẹp, tiềm năng lớn, thời cơ đầu tư dự án sinh lời cao, vị trí ngay trung tâm hành chính quận 6, toàn bộ những căn đều là căn góc, 3 mặt thông thoáng… Ngoài ra người rao bán còn đưa ra nhiều ưu điểm khác ví như trang thiết bị thiết kế bên trong sang trọng, unique xây dựng được đảm bảo bởi nhà thầu lớn, người tiêu dùng nhận nhà vào sinh sống ngay nhưng vẫn được trả chậm đến 5 năm…Nhất là lời hứa hẹn “cứng ngắc”: nếu như người tiêu dùng nhận giao nhà hoàn thiện hoàn toàn có thể khai thác mang đến thuê ngay để sinh lợi và bên bán sẽ “thuê lại với giá chỉ từ 12 – 15 triệu đồng/tháng”. Nếu như theo lời quảng cáo trên, ít nhất mỗi năm nhà đầu tư dự án mua căn hộ chung cư cao cấp rồi mang đến thuê lại hoàn toàn có thể thu về đến 144 triệu đồng và tối đa lên tới 180 triệu đồng. grand manhattan novaland Tuy nhiên, những thông tin rõ ràng như việc có mang đến thuê lại được với giá chỉ thú vị trên hay là không và trong bao lâu mới tìm kiếm được khách thuê, mỗi năm mang đến thuê được bao nhiêu tháng…lại không rõ ràng, vì vậy nhà đầu tư dự án muốn mua về để mang đến thuê lại vẫn nên suy xét…

Xin cám ơn! Tag Keywords: Chung cư Water Bay, Chung cư Water Bay Novaland, dự án công trình Water Bay, dự án công trình Water bay quận 2, căn hộ chung cư cao cấp grand manhattan, dự án công trình grand manhattan, grand manhattan quận 1, dự án công trình novaland phan thiết, dự án công trình novaland phan thiết, dự án công trình avani phan thiết, , Chung cư Novaland quận 1, Dự án công trình Novaland quận 1, Chung cư Grand Manhattan, Dự án công trình Grand Manhattan, Chủ đầu tư dự án bán nhà đất thêm vào đó nhiều phục vụ thú vị.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh