Lưu ý người tiêu dùng nhà ở: Luật pháp “gài hàng” lúc mua gia tài tạo hình trong mai sau

luu y nguoi tieu dung nha o luat phap gai hang luc mua gia tai tao hinh trong mai sau

Những năm gần đây một trong những đơn vị đầu tư đã thêm nữa phần “Luật pháp bất khả kháng” trong hợp đồng nội dung là: “Sự biến đổi trong chủ trương, luật pháp, quy hướng dự án Bất Động Sản của phòng ban quốc gia, HOẶC sự chậm trễ của phòng ban, cán bộ có thẩm quyền”.

Đây thực sự là 1 hành vi trơ trẽn, lố lỉnh và thậm chí gọi là khốn nạn của những đơn vị đầu tư này. Việc họ ngơi nghỉ với phòng ban tác dụng ra sao người tiêu dùng nhà làm sao cho mà hiểu rằng. Người tiêu dùng chỉ cần có hiểu được một mặt hàng được bán với việc đồng ý và giám sát của phòng ban quốc gia là dự án hợp lí và lợi quyền của những người mua được bảo đảm.

CĐT làm sai luật, đi đêm với cán bộ rồi bị vỡ lở dự án Bất Động Sản bị thanh đánh giá, dừng đầu tư là lỗi của mình, lúc này họ coi này đó là bất khả kháng để đổ hết trách nhiệm và mất mát lên trên người mua nhà ở.

Nếu ko đọc kỹ luật pháp này, tiền bạn đóng cho đơn vị đầu tư trong những hợp đồng góp vốn sẽ ko bao giờ lấy lại được nếu dự án Bất Động Sản có yếu tố gì đó. Họ chỉ cần có đổ lỗi cho những cơ quan tác dụng chậm trễ là xong.

Thêm quả hợp đồng giao thương nhà ở với luật pháp là: Tất cả thông báo trong hợp đồng là bảo mật giữa đơn vị đầu tư và người tiêu dùng. Nếu bên mua bật mí thông báo hợp đồng cho bên thứ 3 là vi phạm và bị đơn phương ngã ngũ hợp đồng. Khi đơn vị đầu tư họ đơn phương ngã ngũ hợp đồng thì người tiêu dùng lãnh đủ.

Tức là sau này còn có yếu tố gì trong hợp đồng thì người tiêu dùng cũng không thể đưa cho trạng sư phân tách được vì như vậy là vi phạm quy định bảo mật nên có khả năng sẽ bị hủy hợp đồng?

Bên đơn vị đầu tư trấn an: khỏi phải tìm trạng sư làm những gì, hợp đồng này công ty chúng tôi đã thuê trạng sư phân tích kỹ lắm rồi. Công ty chúng tôi chẳng thể thua, chỉ mất cư dân thua thôi.

Trút tiền tỉ ra mua nhà làm những gì làm cho nó ép mình như trẻ thơ vậy các bác.

Và đạo đức nghề nghiệp Marketing Thương mại ở đâu mà các đơn vị đầu tư đưa luật pháp này vào hợp đồng vậy?

Nguồn dẫn: Nhà báo Trần Mạnh

5/5 - (1 bình chọn)

Compare listings

So sánh