Ngôi nhà xuống cấp trầm trọng trầm trọng trầm trọng ‘lột xác’ với 850 triệu

Can nha xuong cap tram trong lot xac voi 850

Ngôi nhà nhiều năm với nhiều mảng tường bong tróc trên quận Gò Vấp, TP.HCM sẽ tiến hành tôn tạo ra trọn vẹn chỉ với sau 2 tháng xây dựng.

Căn nhà xuống cấp trầm trọng 'lột xác' với 850 triệu - ảnh 1

Ngôi nhà xuất hiện tổng quy hoạch sàn 80 mét vuông nằm tại quận Gò Vấp, TP.HCM với nhiều mảng tường bong tróc, không khô thoáng cùng kết cấu kiểu cũ, xuống cấp trầm trọng trầm trọng trầm trọng sẽ tiến hành tôn tạo ra lại trọn vẹn sau 2 tháng xây dựng. 

Căn nhà xuống cấp trầm trọng 'lột xác' với 850 triệu - ảnh 2

Tổng mức giá bán tôn tạo ra là 850 triệu đồng.

Căn nhà xuống cấp trầm trọng 'lột xác' với 850 triệu - ảnh 3

Ngôi nhà mới được những KTS thiết lập uyên bác, ngăn nắp và mang hơi hướm văn minh. Hệ thiết kế bên trong khiến cho mang lại ngôi nhà thoáng đãng và ngăn nắp vẫn tương đối tất cả tiện nghi.

Căn nhà xuống cấp trầm trọng 'lột xác' với 850 triệu - ảnh 4

Ngôi nhà sử dụng 3 gam màu là trắng, xám và nâu gỗ tạo ra sự thông thoáng và văn minh. Khuôn viên vào trong nhà tránh những vách ngăn thô cứng mang lại xúc cảm thông thoáng.

Căn nhà xuống cấp trầm trọng 'lột xác' với 850 triệu - ảnh 5

Thiết kế bên trong nhà nhà bếp được đặc trưng xem xét với việc tôn tạo ra và upgrade hệ tủ nhà nhà bếp trợ giúp khu vực nấu nướng ngăn nắp và văn minh rộng. Khu vực vực ăn uống sử dụng mạng lưới khối hệ thống tích điện tối ưu mang về mắt và nhu yếu sinh hoạt. Tường 2 màu xám, trắng thân thiện nhưng thích mắt cùng bàn gỗ minh chứng và nhấn mạnh được sắp xếp mang về khu vực nhà nhà bếp thêm phần tinh xảo.

Căn nhà xuống cấp trầm trọng 'lột xác' với 850 triệu - ảnh 6

Tầng trệt còn được thiết lập thêm khu vực vực phòng tiếp khách với những vật tư tự nhiên mang lại xúc cảm đơn giản và giản dị và giản dị mà ấm cúng.

Căn nhà xuống cấp trầm trọng 'lột xác' với 850 triệu - ảnh 7

Cầu thang gỗ với tôn kính cường lực chống va đập chống va đập tinh xảo, văn minh nhưng minh chứng và nhấn mạnh và uy tín.

Căn nhà xuống cấp trầm trọng 'lột xác' với 850 triệu - ảnh 8

Kệ sở dĩ giầy dép được tích hợp ở kề bên cầu thang sở dĩ tiết kiệm ngân sách ngân sách khu vực mang về ngôi nhà.

Căn nhà xuống cấp trầm trọng 'lột xác' với 850 triệu - ảnh 9

Phòng ngủ sử dụng gam màu xám trắng sở dĩ nối mạch thiết lập, phối phối kết hợp với khung hiên chạy dài cửa số rộng lớn lấy tích điện và thông gió tự nhiên khiến cho mang lại căn phòng thông thoáng và thích mắt rộng.

Căn nhà xuống cấp trầm trọng 'lột xác' với 850 triệu - ảnh 10

Khu vực vực phơi đồ cũ cũng rất được tôn tạo ra thành ban công, nơi trọn vẹn hoàn toàn có thể trồng cây, đọc sách và thư giãn.

Theo Zing

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh