Ở bên cạnh siêu dự án Bất Động Sản NovaWorld Phan Thiết 5 tỷ USD, Novaland còn những dự án Bất Động Sản nào trong tay?

Trong thông điệp gửi người đóng cổ phần và đối tác chiến lược, Chủ toạ Bùi Thành Nhơn nhấn mạnh vấn đề sẽ đầu tư thi công Phan Thiết biến thành điểm đến lựa chọn du ngoạn số một toàn cầu.

Theo Văn bản báo cáo thường xuyên năm 2020 của Tổng công ty Novaland, tổng công ty này đã nấu xong 26 dự án Bất Động Sản BDS TT, với tổng khoảng trống đất 690.289m2 và 26.316 dự án.

Novaland cho biết thêm, doanh nghiệp vẫn đang nối tiếp cách tân và phát triển biết bao dự án Bất Động Sản, trên cơ sở vùng đất vĩ đại.

BDS TT

Novaland đang cách tân và phát triển 4 dự án Bất Động Sản BDS TT, tổng khoảng trống khoảng chừng 170.000m2 với 5.886 dự án. Trong khi đó, lớn số 1 là dự án Bất Động Sản The Palm Marina với diện tích gần 91.000m2. Về dự án, lớn số 1 là dự án Bất Động Sản The Palace Residence, với 3.084 dự án. Cả hai dự án Bất Động Sản này dự kiến sẽ khởi động bàn giao từ quý 2/2022.

BDS KDT vệ tinh

Novaland hiện có 4 dự án Bất Động Sản KDT vệ tinh, đều ở Đồng Nai, tổng khoảng trống đất tới hơn 4 triệu m2 và tổng số dự án là 9.704.

BDS du ngoạn

Novaland sở hữu 6 dự án Bất Động Sản BDS du ngoạn. Trong khi đó, lớn số 1 là NovaWorld Phan Thiết, vốn đầu tư lên đến mức 5 tỷ USD, khoảng trống gần 10 triệu m2 và 16.000 dự án. NovaWorld Phan Thiết dự kiến khởi động bàn giao từ quý hai năm nay.

Đáng quan tâm, trong thông điệp gửi người đóng cổ phần và đối tác chiến lược, Chủ toạ Novaland Bùi Thành Nhơn nhấn mạnh vấn đề việc sẽ xây dựng dựng Phan Thiết biến thành điểm đến lựa chọn du ngoạn số một toàn cầu. Ông Nhơn nhận định, Phan Thiết là nơi nức tiếng với biển xanh, bờ cát trắng xóa, nắng vàng, đang có không ít ưu thế về đường xá connect với những đô thị lớn trên toàn cầu qua phi trường quốc tế, cảng biển, đường tàu hỏa, đường đường cao tốc. Chỉ với Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng chừng 150km, Phan Thiết hội tụ đủ các điều kiện kèm theo để biến thành điểm đến lựa chọn toàn thế giới, như có khu du ngoạn đất nước Mũi Né, có nền văn hóa cổ truyền Champa thú vị, nhiều bãi biển sạch sẽ và đẹp mắt ngẫu nhiên, nhiệt độ quanh năm nắng ấm, vùng đất đầy đủ đa chủng loại, chi phí sinh hoạt thấp và đang rất được quy hướng cách tân và phát triển.

Compare listings

So sánh