Do dự quyết định ở tầng trên cao hay tầng thấp.

Băn khoăn lựa chọn ở tầng cao hay tầng thấp.
Băn khoăn lựa chọn ở tầng cao hay tầng thấp.

Do dự quyết định ở tầng trên cao hay tầng thấp. Căn hộ cao cấp cộng đồng cư đang dần trở thành quyết định cố một mang lại không khí sống văn minh. dự án công trình novaland phan thiết Tuy nhiên vô số người vẫn do dự quyết định ở tầng trên cao hay tầng thấp.

1536629324 638 Băn khoăn lựa chọn ở tầng cao hay tầng thấp

Nội dung bài viết này, Shop chúng tôi xin ra mắt những ưu,bán khu đất nền avani khuyết điểm của chung cư trên tầng thấp cũng như chung cư ở tầng trên cao.

Điểm thuận tiện thường thấy ở những chung cư cộng đồng cư có vị trí thấp là sẽ mát hơn do nhiệt được tản, hòa vào nhiều tầng phía trên. Không dừng lại ở đó, việc dịch chuyển cũng thuận tiện hơn do không phải mất nhiều thời hạn chờ thang máy. Khi xẩy ra sự cố như nổ và cháy thì thời hạn thoát hiểm cũng nhanh hơn.

Tuy nhiên, nhiều chung cư ở những tầng thấp cũng đều có nhiều vấn đề cần quan tâm đến như tầm nhìn ra ngoài hạn chế, tiếng ồn và khói bụi nhiều hơn thế. Nhất là nhiều tòa nhà có kèm trung tâm thương mại thì những tầng dưới sẽ bị tác động bởi mùi khói từ nhiều quán ăn ăn uống, tiếng ồn từ nhiều khu vui chơi…..

Nhiều chung cư trên cao thường được nhiều người thích bởi càng lên rất cao tầm nhìn ra không khí phía bên ngoài càng đẹp. Nếu như mái ấm gia đình bạn chọn dạng chung cư cộng đồng cư chất lượng cao thì những không khí trên cùng của tòa nhà rất rất đáng để quan tâm. Đó là những chung cư Penhouse, thông tầng, rộng thoải mái.

Không dừng lại ở đó, ở những tầng trên cao không khí trong lành, yên tĩnh, ngủ càng ngon, quality cuộc sống đời thường càng tốt chính vì thế hạn chế được nhiều bệnh tương quan đến đường hô hấp. Ngoài ra, nhiều tầng trên cao sẽ hạn chế được côn trùng như muỗi, dán, chuột…

Tuy nhiên, những chung cư ở vị trí cao cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc như khi xẩy ra hỏa hoạn. Hiện tại, khối hệ thống cứu hỏa ở Việt Nam chỉ đến một vài tầng nhất định vì vậy khi ở vị trí càng tốt cứu hỏa càng khó hơn. Ngoài ra, khi thang máy của tòa nhà gặp trục trặc thì yếu tố đi lại của những chung cư ở tầng trên cao là cả một yếu tố lớn.

Thêm vào đó, ở nhiều tầng trên cao gió thường mạnh, nhất là vào mùa mưa bão nếu như hệ cửa ra vào, hành lang cửa số không tốt sẽ rất nguy hiểm mang lại nhiều thành viên trong mái ấm gia đình. Về mùa hè, thường thì tầng càng tốt thì sẽ càng nóng hơn do không được che chắn tia nắng.

Tóm lại

Do cộng đồng cư trên tầng quá cao hay quá thấp đều phải có những ưu, khuyết điểm riêng vì vậy theo quan điểm của nhiều người khi chọn mua cộng đồng cư chỉ nên lựa chọn chung cư ở vị trí tầm trung từ tầng 8 tới tầng 15. Ở vị trí này vừa tránh khỏi bụi bặm bụi bờ, lại không thật cao khi xẩy ra hỏa hoạn.

Ngoài ra, cũng đều có một vài người mang lại rằng chọn tầng cộng đồng cư cao hay thấp còn tùy theo nhiều yếu tố nước ngoài cảnh phía bên ngoài. Ví dụ, nếu như như nhiều tòa nhà xung quanh đều cao tầng liền kề thì nên nỗ lực chọn chung cư ở trên cao một ít để đảm bảo tầm nhìn không trở nên nhiều tòa nhà khác ở xung quanh che khuất. Hoặc nếu như là những cộng đồng cư chất lượng cao thì nên lựa chọn tầng trên cao vì cộng đồng cư chất lượng cao thường xây ở những vị trí có tầm trông xin xắn, bán khu đất nền avani phan thiết nên tận dụng những tầm nhìn đó để tăng quality sống. Ngoài ra, ở cộng đồng cư chất lượng cao, quality thang máy (độ rộng, tải trọng, khối hệ thống, vận tốc) được chủ đầu tư dự án quan tâm tốt vì vậy nhiều yếu tố tương quan đến thang máy cũng không thật trọng điểm.

Qua những gợi ý nhỏ trên đây mong muốn các bạn sẽ chọn được không khí sống tốt nhất mang lại mình và mái ấm gia đình.

Xin cám ơn! Tag Keywords: Căn hộ cao cấp Water Bay, Căn hộ cao cấp Water Bay Novaland, dự án công trình Water Bay, dự án công trình Water bay quận 2, chung cư grand manhattan, dự án công trình grand manhattan, grand manhattan quận 1, dự án công trình novaland phan thiết, , Dự án công trình Novaland Phan Thiết, Căn biệt thự Novaland Phan Thiết, Dự án công trình Avani, Căn biệt thự Avani, Do dự quyết định ở tầng trên cao hay tầng thấp.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh