Altcoin tăng phi mã vượt Bitcoin

Altcoin tang phi ma vuot Bitcoin

“Ethereum tăng giá gần đây liên quan tới nhiều yếu tố,” Kosala Hemachandra, CEO của MyEtherWallet nhận định. Theo đó hệ thống ethereum sẽ được nâng cấp trong tháng này, đồng thời loại tiền mã hoá cũng đang hưởng lợi từ xu hướng giá lên của thị trường. 

Ảnh: Getty Images. 

“Chuyển động giá không nhất thiết xuất phát từ việc nguồn cung giảm, mà vì danh tiếng và sự hào hứng xoay quanh sự cải tiến đổi mới của công nghệ blockchain,” Hemachandra chỉ ra, đồng thời cho biết đây chỉ mới là giai đoạn đầu của quá trình xây dựng nền tảng thành công cho ethereum 2.0.
“Tôi kỳ vọng ethereum sẽ tiếp tục giành được sự chú ý của thị trường đại chúng khi cột mốc ethereum 2.0 được thiết lập,” CEO của MyEtherWallet nói.
Chainlink, hệ thống blockchain và tiền mã hoá được dùng bởi DeFi và các dự án lớn hơn để kết nối nguồn dữ liệu, API và hệ thống thanh toán, đã ghi nhận giá trị tăng phi mã 500% trong năm 2020.
Bên cạnh đó các token nhỏ hơn như cardano và lumen cũng lần lượt tăng 300% và 200% giá trị.
Bitcoin cũng đã ghi nhận một năm 2020 đáng kinh ngạc với giá trị tăng gấp đôi và vẫn đang tiếp tục leo thang. Gần đây nhất giá loại tài sản mã hoá này đã vọt lên ngang mức cao kỷ lục của năm 2017 nhưng vẫn chưa vượt qua ngưỡng tâm lý 20.000 USD.
“Có nhiều yếu tố có thể dẫn tới sự thay đổi dài hạn trong tâm lý của nhà đầu tư với bitcoin. Dựa trên những cuộc trò chuyện với khách hàng trong năm, chúng tôi nhận ra sự thay đổi từ tâm lý đầu cơ sang niềm tin rằng bitcoin sẽ là một loại tài sản đầu tư bền vững,” James Butterfill, chuyên gia chiến lược đầu tư của CoinShares – công ty quản lý tài sản số lớn nhất châu Âu nhận định.
Đọc thêm>>>
Citibank: Bitcoin có thể tăng tới 300.000 USD trước cuối năm 2021
Muốn làm giàu từ tiền mã hóa: Hãy nghi vấn mọi thứ
Bitcoin hoàn tất thành công lần halving thứ ba
Dự báo về nhu cầu năng lực tính toán năm 2020 và những năm tới
Nhìn lại chặng đường 10 năm thăng trầm của tiền mã hóa

Compare listings

So sánh