3 lợi thế khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land

3 lợi thế khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land

Dự án Vinpearl Golf Land sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, có tiềm năng du lịch phát triển cùng chính sách bán hành hấp dẫn, tiến đô thanh toán rất linh hoạt, nhất là chủ đầu tư tập đoàn Vingroup uy tín và nổi tiếng là các lợi thế mang tới cho nhà đầu tư cảm thấy an toàn và có nguồn lợi cao.

Chủ đầu tư của Vinpearl Golf Land uy tín

Dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trangđược đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – Đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu trên cả nước, lọt vào trong top 50 đơn vị năng động nhất ở châu Á có nguồn vốn đầu tư lớn, đội ngũ chuyên nghiệp mang tới dự án bất động sản Vinpearl, khu resort, biệt thự, khách sạn … hạng sang và đẳng cấp hàng đầu ở Việt Nam.

3 loi the khi dau tu vao biet thu bien vinpearl golf land

Vinpearl Golf Land uy

Minh chứng cho sự uy tín hàng đầu và chuyên nghiệp của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup là dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl và dự án bất động sản như Vinhomes, Vincom … đã hoàn thiện, đang tiến hành phát triển và tạo thành công rực rỡ trên tihj trường khiến khách hàng quan tâm và tin tưởng.

Vinpearl Golf Land có tính an toàn tuyệt đối

Đầu tư vào căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang, các nhà đầu tư yên tâm hoàn toàn với tính an toàn của dự án bởi chính sách bán hành hấp dẫn. Những cam kết ở trong hợp đồng theo quy định rõ ràng và chuyên nghiệp gồm có:

  • Lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm giá trị căn biệt thự trong 10 năm
  • Nhận ưu đãi 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên hệ thống khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl toàn quốc.
  • Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm đối với cam kết khả năng sinh lời ít nhất là 10%/năm, ciha sẻ lợi nhuận lên đến 85% thu nhập từ chương trình cho thuê căn biệt thự từ phía chủ đầu tư Vingroup.

Không cần phải quản lý và vận hành, không cần bảo dưỡng và tân trang lại căn biệt thự … tất cả đều được Vinpearl dứng ra quản lý và bảo đảm tiêu chuẩn quốc tế 5 sao cho căn biệt thự Vinpearl Golf Land của bạn.

Vinpearl Golf Land khả năng tăng giá trị vốn cao, dễ dàng

Khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land, từ số vốn lúc ban đầu đầu tư, các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng nhận được giá trị hấp dẫn từ nguồn sinh lợi trên giá trị biệt thự được nhận khi bán hay từ chương trình cho thuê căn biệt thự biển hay là từ 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở hệ thống khu nghỉ dưỡng Vinperal khi bán lại cho đồng nghiệp, công ty lữ hành.

1524644704 404 3 loi the khi dau tu vao biet thu bien vinpearl golf land

Vinpearl Golf Land khả năng tăng giá trị vốn cao, dễ dàng

Vậy có nghĩa là với số vốn chỉ từ 5 tỷ đồng thì sau 10 năm đầu tư vào Vinpearl Golf Land, các nhà đầu tư nhận được căn biệt thự biển trị giá 16,8 tỷ đồng cùng với khoảng lợi nhuận lớn.

Do đó, có thể nhận thấy rằng, đầu tư vào dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang là sự chọn lựa tuyệt vời, hấp dẫn và sáng suốt dành cho nhà đầu tư để nhận được nguồn sinh lời cao, vượt trội với tính an toàn, độ bảo đảm tốt nhất từ dự án của Vinpearl do tập đoàn Vingroup làm chủ.

 

3 LỢI THẾ KHI ĐẦU TƯ VÀO BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL GOLF LAND

Đánh Giá Bài Viết


Compare listings

So sánh